ภาคกลาง

ข่าวภาคกลาง – ข่าวสารล่าสุดจากภาคกลางประเทศไทย

หญิงชาวเวียดนามดิ่งโรงแรมดังพัทยาจากชั้น 5 แพทย์ยื้อชีวิตไม่ได้

หญิงชาวเวียดนามดิ่งโรงแรมดังพัทยาจากชั้น 5 แพทย์ยื้อชีวิตไม่ได้ : ข่าวพัทยา ชลบุรี   เมื่อเวลา 01.30 เช้าของวันที่ 24 พ.ค. เกิดเหตุสลด นางสาว DANG THI ANH VAN อายุ 25…

14 hours ago

อันตราย หมอชี้อย่าลองพริก แคโรไลน่า รีปเปอร์ เกินขนาด หลังแอดมินเพจรีวิวดังจบที่รพ.

หลังจากที่แอดมินเพจดัง กูจะรีวิวแม่งทุกอย่างในโลก แชร์ประสบการณ์เข้าโรงพยาบาลเพราะกินผัดกะเพราที่ผสมพริกแคโรไลน่า รีปเปอร์ (Carolina Reaper) ที่ได้ชื่อว่าเผ็ดที่สุดในโลก โดยอธิบายว่ารู้สึกปวดแสบปวดร้อนท้องมาก เหงื่อออกท่วมตัว ตาเริ่มพร่ามัว ปลายมือเย็น มือสั่น จนต้องเข้าโรงพยาบาล และใช้เวลาอยู่นานมากกว่าจะดีขึ้นนั้น   ล่าสุดวานนี้ (22 พ.ค.) แพทย์หญิงจริยา แสงสัจจา…

1 day ago

เล็กๆ ไม่ ต้องใหญ่ทุกปี งานวันเกิด ‘แหวนแหวน’ ธีมอาระเบียนรวมตัวแม่

งานวันเกิดฉลองอายุครบ 35 ปีของ แหวนแหวน ปวริศา เพ็ญชาติ ปีนี้ จัดธีมอลังการ Arabian Night ที่สตูดิโอ Benedict โดยมีนางเอกแถวหน้าแต่งแขกห่มส่าหรีเข้าร่วมงานกันคับคั่งอาทิ อั้ม พัชราภา, ศรีริต้า เจนเซ่น, แต้ว ณฐพร, มาร์กี้…

1 day ago

นับถือน้ำใจ! หนุ่มขับแท็กซี่คนนี้ส่งเงินที่ผู้โดยสารลืมไว้ในรถคืน เป็นครั้งที่ 3

ผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่งได้โพสต์ภาพของชายคนหนึ่งพร้อมข้อความระบุว่า "นาย ศราวุธ บุญศรัทธาคนขับเเท็กซี่ ทฬ4565 อาสาสมัคร มูลนิธิร่วมกตัญญู จุดพระยาไกร27  นี่ไม่ใช่ครั้งแต่เป็นครั้งที่3 แล้ว ของการเป็นพลเมืองดีในอาชีพ ที่ส่งคืนทรัพย์สินสิ่งของผู้โดยสารที่ทำตกหรือลืมไว้ในรถ และ นำส่งคืนเจ้าของได้สำเร็จ ความสุขจากการทำความดีอย่างแท้จริงแบบนี้เป็นความสุขจากหัวใจ "   ที่มา : Ake…

2 days ago

ไฟไหม้รถพ่วงบรรทุก ย่างสดไก่กว่า 200 ตัว (คลิป)

เมื่อเช้าวันนี้ (22 พ.ค.) เกิดเหตุไฟไหม้ล้อพ่วงของรถ 18 ล้อบรรทุกไก่ฟาร์มชื่อดังทำให้ไก่ส่วนหนึ่งกว่า 200 ตัวถูกย่างสดคาที่ โดยเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นบนถนนบายพาสเลี่ยงเมืองชลบุรี ช่วงหน้าร้านโชคถาวร ขาเข้ากทม. อ.เมือง จ.ชลบุรี โดยรถดังกล่าวบรรทุกไก่มาทั้งหมด 4,500 ตัว ขณะเกิดเหตุ คนขับรถได้ถอดหัวพ่วงและขับห่างออกไปข้างหน้า จากนั้นเจ้าหน้าที่ใช้เวลาประมาณครึ่งชั่วโมงในการดับเพลิง นายจักรพันธุ์…

2 days ago

22 – 28 พ.ค. นั่งรถเมล์ฟรี ชมมหรสพสมโภช พระราชพิธีบรมราชาภิเษก

22 – 28 พ.ค. นั่งรถเมล์ฟรี 5 เส้นทาง ไปชมมหรสพสมโภช พระราชพิธีบรมราชาภิเษก : ข่าวงานสมโภช   งานมหรสพสมโภช - วันที่ 22 พ.ค. -28 พ.ค. ขสมก…

2 days ago

รวบ 3 โจ๋ทันควัน หลังก่อเหตุยิงนักศึกษาคู่อริบนรถเมล์ ดับ

วานนี้เวลารปะมาณ 15.30 น. เจ้าหน้าที่สน.หลักสองได้จับกุมตัว 3 วัยรุ่นหลังก่อเหตุตีกันบนรถประจำทางสาย 123  พร้อมของกลางอาวุธปืนไทยประดิษฐ์ ขนาด .38 จำนวน 1 กระบอก และปลอกกระสุนปืนขนาด .38 จำนวน 1 ปลอก เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นบริเวณแยกไฟแดง ถนนพุทธมณฑลสาย…

2 days ago

ไฟไหม้ จรัญ 96/1 ล่าสุดดับแล้ว เจ้าหน้าที่เร่งหาต้นเพลิง

หลังจากเมื่อสายวันนี้ (22 พ.ค.) ได้เกิดเพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชนภายในชุมชนซอยจรัญสนิทวงศ์ 96/1 ถ.จรัญสนิทวงศ์ เขตบางพลัดและลุกลามบ้านไป 3 หลัง ล่าสุด เจ้าหน้าที่ดับเพลิงและกู้ภัยบางอ้อ ได้ควบคุมเพลิงไว้ได้แล้ว โดยเจ้าหน้าที่ใช้เวลาดับเพลิงอยู่ประมาณ 20 นาทีก็สามารถควบคุมเพลิงไว้ได้ในเวลา 12.06 น. และขณะนี้กำลังอยู่ระหว่างการตรวจสอบเพื่อหาสาเหตุการเกิดเพลิงไหม้ในครั้งนี้   ขอบคุณเนื้อหาจาก…

3 days ago

ไฟไหม้ศาลอาญา ชั้น 7 ระงับเพลิงได้แล้ว

ไฟไหม้ศาลอาญา ชั้น 7  ศูนย์ไกล่เกลี่ยข้อพิพาท ล่าสุดระงับเพลิงได้แล้ว : ข่าวเพลิงไหม้   ไฟไหม้ศาล - วันที่ 22 พ.ค. ไทยรัฐรายงานเวลาประมาณ 19.00 น. วันที่ 21 พ.ค.  เกิดเหตุเพลิงไหม้ชั้น…

3 days ago

นาทีชีวิต! เปิดกล้องหน้ารถนาทีกระบะประสานงาหกล้อ (คลิป)

เมื่อเย็นวานนี้ (20 พ.ค.) เกิดเหตุรถกระบะที่นายสถาพร ชนะบุญ อายุ 28 ปีเป็นคนขับและบรรทุกคนงาน 8 คนมุ่งหน้าไปฝั่งเขาดิน ชนประสานงากับรถบรรทุก 6 ล้อที่นายฉัตรชัย เนื่องจำนง อายุ 31 ปี เป็นคนขับ ทำให้มีผู้บาดเจ็บ 8…

3 days ago

ปชช.นับพันแห่ร่วมเดินขบวนจากพิจิตร – สุพรรณรณรงค์ถอดกัญชาออกจากบัญชียาเสพติด

วันนี้ (21 พ.ค.) กลุ่มภาคประชาชน อาทิ นายเดชา ศิริภัทร ประธานมูลนิธิข้าวขวัญ ผู้ริเริ่มคิดค้นและแจกจ่ายน้ำมันกัญชาเพื่อรักษาโรคมะเร็ง ดร.อาทิตย์ อุไรรัตน์ คณบดีมหาวิทยาลัยรังสิต นายปานเทพ พัวพงษ์พันธ์ คณบดีสถาบันแพทย์แผนบูรณาการและเวชศาสตร์ชะลอวัย นางรสนา โตสิตระกูล กรรมการมูลนิธิสุขภาพไทย ได้นำขบวนตัวแทน 11…

3 days ago

สุดสยอง “น้ำดำปี๋” ไหลลงทะเลพัทยา หาดจอมเทียน เหตุระบบบำบัดพัง

สุดสยอง "น้ำดำปี๋" ไหลลงทะเลพัทยา หาดจอมเทียน : ข่าวชลบุรี   น้ำสีดำลงทะเลหาดจอมเทียน - วันที่ 19 พ.ค. จากกรณีเฟซบุ๊ก "เรารักเมืองพัทยา" โพสต์ภาพน้ำสีดำดูสกปรก ไหลจากท่อระบายน้ำปล่อยลงสู่ทะเลเมืองพัทยา ซอยนาจอมเทียน 8 หมู่ 1…

6 days ago

วัยรุ่นโดนถล่มยิงหน้าผับ รอดปาฏิหารย์

กลางดึกเมื่อคืนนี้ (17 พ.ค.) เกิดเหตุยิงถล่มวัยรุ่น 3 รายหน้าผับอพอลโล จ.เพชรบุรี มีผู้บาดเจ็บได้แก่ นายสิทธิโชค หรือบอย ศรีจันทร์ อายุ 33 ปี ถูกยิงบริเวณหน้าอกซ้าย 2 นัด สะโพกขวา 1 นัด…

6 days ago

ชนดับ! แท็กซี่พุ่งชนเกาะกลางถนน คาดหลับใน

เมื่อช่วงสายวันนี้ (18 พ.ค.) มีแท็กซี่พุ่งชนเกาะกลางถนนย่านบางบัวทองอย่างแรง โดยคนขับคือ นายสุวรรณโชติ แช่มช้อย อายุ 41 ปี เสียชีวิตภายในรถ รถแท็กซี่คันดังกล่าวเป็นแท็กซี่สาธารณะสีฟ้า และภายในรถมีเพียงคนขับคนเดียว เหตุเกิดบนถนนบางกรวย-ไทรน้อย มุ่งหน้าตลาดบางบัวทอง โดยพยานในที่เกิดเหตุเล่าว่าเห็นแท็กซี่ขับมาด้วยความเร็วประมาณ 60-80 กม./ชม. และเสียหลักพุ่งชนเกาะกลางถนน พอวิ่งไปดูก็เห็นคนขับฟุบคารถอยู่…

6 days ago

มักง่าย! เกาะล้านขยะท่วม หวั่นกระทบธรรมชาติและการท่องเที่ยว

ภาพกองขยะขนาดใหญ่จำนวนมากริมชายหาดของเกาะล้าน จ.ชลบุรี ถูกเผยแพร่ในเพจ PattayaWatchdog เมื่อวันที่ 14 พ.ค.ที่ผ่านมา ทำให้ชาวเน็ตเข้าไปวิพากษ์วิจารณ์ถึงความมักง่ายของพ่อค้าแม่ขายกันเป็นจำนวนมาก โดยพบว่าร้านค้าหลายร้านที่ประกอบการอยู่บริเวณใกล้เคียงได้นำขยะจากร้านของตนเอง เช่น ขยะพลาสติก กล่อมโฟม ซากเก้าอี้พลาสติก มาทิ้งริมชายหาดทางเชื่อมระหว่างหาดตาแหวนกับหาดทองหลาง ซึ่งส่งผลต่อสิ่งแวดล้อม และบรรยากาศในการท่องเที่ยวอย่างมาก โดยทางเพจระบุว่าอยากให้เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้ามาจัดการและลงโทษผู้ประกอบการเหล่านี้ “ทิ้งขยะบริเวณชายทะเลเป็นการทำลายสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรชายหาดอย่างไม่น่าให้อภัย โดยเฉพาะเก้าอี้พลาสติก หากคลื่นซัดไหลลงทะเลก็จะกลายเป็นขยะพลาสติกที่ลงสู่มหาสมุทรได้”…

1 week ago

หัวร้อน! หนุ่มถูกเรียกใบขับขี่ลั่น จะตบให้ดาวกระเด็น

เมื่อวานนี้ (15 พ.ค.) มีคลิปการเรียกตรวจใบขับขี่จากชายหนุ่มรายหนึ่งชื่อนายตูน อายุ 22 ปี ที่ขี่มอเตอร์ไซค์อยู่ในพื้นที่สน.คลองตัน โดยเหตุเกิดหน้าป้อมตำรวจสี่แยกคลองตัน โดยในคลิปนั้น นายตูนเอะอะโวยวายเมื่อถูกเรียกตรวจใบขับขี่ และเมื่อตำรวจพูดว่าดูหมิ่นเจ้าพนักงานมีความผิดนายตูนก็ด่าทอและท้าทายตำรวจจราจรคนดังกล่าวว่า “อ้วนขนาดนี้จะจับโจรที่ไหนทัน ถามดิ พูดเรื่องจริงรับได้หรือเปล่า” และ “ถ้าเรียนจบมาจะมาตบให้ดาวกระเด็น” นอกจากนี้ยังพูดว่า “อย่ามาจับ ผมต่อยนะ…

1 week ago

อีกราย! ลูก 6 ขวบติดในรถแถมหลับลึก แม่เร่งแจ้งกู้ภัยช่วยเหลือ

เมื่อวันที่ 15 พ.ค.ที่ผ่านมา น.ส.สุพิชญา ชาวบล อายุ 40 ปี ผู้เป็นแม่ได้แจ้งมูลนิธิร่วมกตัญญู จ.ปทุมธานีว่า ‘น้องเฟรม’ ลูกชายวัย 6 ขวบของตนนอนหลับอยู่ในรถซึ่งจอดติดเครื่องเปิดแอร์และล็อกประตูอยู่บริเวณลานจอดรถหน้าห้างสรรพสินค้าแมคโคร สาขาคลองหลวง หลังตนและเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของห้างได้พยายามเขย่ารถแล้วแต่น้องเฟรมก็ยังไม่ยอมตื่น   เจ้าหน้าที่ได้ใช้ถุงลมเสียบเพื่ออ้าประตูออกก่อนจะใช้เหล็กแหย่ประตูด้านบนและปลดล็อกประตู โดยขณะที่พยายามเปิดประตูจนกระทั่งเปิดประตูออกได้แล้ว น้องเฟรมก็ยังคงหลับสนิทอยู่…

1 week ago

ช็อค! น้ำมันหมูเจียวแล้วกลายเป็นสีดำเหมือนยางมะตอย ผู้เชี่ยวชาญคาดเป็นพอลิเมอร์พลาสติก

วันที่ 14 พ.ค. ที่ผ่านมา นางจันทนา กันยา อายุ 41 ปี แม่ค้าก๋วยเตี๋ยวย่านเมืองเอก จ.ปทุมธานี เผยว่า ตนได้ไปซื้อมันหมูมาจากร้านแห่งหนึ่งในย่านรังสิตซึ่งเป็นร้านประจำ โดยซื้อมา 2 ชิ้นในราคากิโลกรัมละ 40 บาท เพื่อจะนำมาเจียวกระเทียม แต่เมื่อเจอความร้อนกลับกลายเป็นก้อนและยางดำๆ…

1 week ago

เก๋งหลุดโค้ง อัดต้นไม้ ไฟลุกท่วมทั้งคัน ย่างสด ดับ 3 ราย

เช้าตรูวันนี้ เมื่อเวลาประมาณ 03.19 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุมีรถยนต์เกิดไฟลุกไหม้ท่วมทั้งคัน จึงเร่งประสานเจ้าหน้าที่ดับเพลิงเข้าควบคุมสถานการณ์ ภาพ:อาสาที่ออกปฏิบัติหน้าที่ ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณก่อนถึงทางเข้าสถานีตำรวจนครบาลนิมิตใหม่ ถนน.นิมิตใหม่ แขวง.สามวาตะวันออก เขต.คลองสามวา กรุงเทพมหานคร พบรถยนต์นั่งส่วนบุคคล ยี่ห้อฮอนด้า แจ๊ส สีบรอน มีเพลิงลุกไหม้ท่วมทั้งคัน ภายในที่เกิดเหตุมีผู้เสียชีวิต จำนวน 3…

2 weeks ago

ตามล่า 2 โจ๋โชว์ยกล้อ พลาดล้ม ชนแล้วหนี [คลิป]

คลิปวินาที 2 โจ๋โชว์ห้าว ยกล้อกลางถนน แต่พลาดดันล้มชนประตูรถคนอื่น กลัวความผิดบิดหนีหาย เจ้าของรถยนต์โพสต์เดือด รถเก๋งได้รับความเสียหาย กระจกมองหลังฝั่งคนขับแตก และประตูด้านหน้าคนขับเป็นรอยบุบ โดยกล้องหน้ารถสามารถจับภาพเอาไว้ได้ชัดเจน ขณะ 2 ชายโชว์ยกล้อกลางถนน แต่ดันพลาดล้ม ชนเข้ากับประตูรถผู้เสียหายแล้วขับหนี เหตุเกิดพื้นที่สน.พญาไท เมื่อวันที่ 12 พ.ค.…

2 weeks ago