ข่าวพัทยา

ข่าวพัทยา – ข่าวสารล่าสุดจากพัทยาประเทศไทย

ตบตาเป็นรองเท้า ไอซ์เกือบ 1 ตัน ซุกตู้คอนเทนเนอร์ : ข่าวชลบุรี

ตบตาเป็นรองเท้า ไอซ์เกือบ 1 ตัน ซุกตู้คอนเทนเนอร์ : ข่าวยาเสพติด   จับยาไอซ์ - วันที่ 17 มิ.ย. ตำรวจกองบังคับการปราบปรามยาเสพติด 3 (บก.ปส.3) กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด (บช.ปส.) บุกยึดยาไอซ์ เกือบ…

2 days ago

ที่แท้ภาพเก่า “Sheเปลือย” ฉีกทุเรียนโชว์ข้างหลักกิโล เมืองพัทยา ชลบุรี

ที่แท้ข่าวเก่า "Sheเปลือย" ฉีกทุเรียนโชว์ข้างหลักกิโลเมืองชล : ข่าวชลบุรี   รูปหญิงสาวเปลือยถ่ายกับหลักกิโล ชลบุรี- วันที่ 1 มิ.ย. จากกรณี ภาพว่อนโลกโซเชียลเป็นหญิงสาวเปลือยกลายกำลังโพสต์ท่าแหกขากับหลักกิโล ของ ร้านอาหารดังย่านจอมเทียน ร้อนถึง นอภ.สัตหีบ สั่งล่าตัวมาลงโทษ ตามกฎหมาย เพราะทำให้เสื่อมเสียภาพลักษณ์การท่องเที่ยว…

2 weeks ago

อึ้ง ไฟไหม้สารเคมีท่าเรือแหลมฉบัง พบสารเคมี 325 ตัน

อึ้ง ไฟไหม้สารเคมีท่าเรือแหลมฉบัง พบสารเคมี 325 ตัน สำแดงข้อมูลไม่สมบูรณ์ : ข่าวชลบุรี   ไฟไหม้ท่าเรือแหลมฉบังล่าสุด - จากกรณี เมื่อวันที่ 25 พ.ค. 2562 เวลาประมาณ 11 นาฬิกา เกิดเหตุเพลิงไหม้ตู้คอนเทนเนอร์ท่าเรือแหลมฉบัง บริเวณท่าเทียบเรือ…

3 weeks ago

ล่าพ่วงตีนผีใจโหด เฉี่ยวจยย.สาวโรงงานล้ม เหยียบซ้ำจนดับคาที่

เมื่อค่ำวันที่ 27 พ.ค. ที่ผ่านมา เกิดเหตุรถพ่วง 18 ล้อเร่งเครื่องแซงรถจักรยานยนต์ที่ น.ส.สุดาวรรณ นาธิราช อายุ 28 ปีขี่มา และเฉี่ยวจนรถจักรยานยนต์ล้ม แล้วเหยียบซ้ำ ทำให้น.ส.สุดาวรรณเสียชีวิตทันที โดยเหตุสลดดังกล่าวเกิดบริเวณไฟแดงห้วยเฝ้า หน้าลานวางตู้ เอเวอร์กรีน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี…

3 weeks ago

ไฟไหม้ตู้คอนเทนเนอร์ท่าเรือแหลมฉบังทำพิษ สารเคมีทำป่วยพุ่ง 200 ราย

ไฟไหม้ตู้คอนเทนเนอร์ท่าเรือแหลมฉบังทำพิษ สารเคมีทำป่วย 200 ราย   ข่าวไฟไหม้สารเคมีท่าเรือแหลมฉบัง ชลบุรี - จากกรณี เมื่อวันที่ 25 พ.ค. 2562 เวลาประมาณ 11 นาฬิกา เกิดเหตุเพลิงไหม้ตู้คอนเทนเนอร์ท่าเรือแหลมฉบัง บริเวณท่าเทียบเรือ เอ 2 เขตท่าเรือแหลมฉบัง…

3 weeks ago

หญิงชาวเวียดนามดิ่งโรงแรมดังพัทยาจากชั้น 5 แพทย์ยื้อชีวิตไม่ได้

หญิงชาวเวียดนามดิ่งโรงแรมดังพัทยาจากชั้น 5 แพทย์ยื้อชีวิตไม่ได้ : ข่าวพัทยา ชลบุรี   เมื่อเวลา 01.30 เช้าของวันที่ 24 พ.ค. เกิดเหตุสลด นางสาว DANG THI ANH VAN อายุ 25…

4 weeks ago

สุดสยอง “น้ำดำปี๋” ไหลลงทะเลพัทยา หาดจอมเทียน เหตุระบบบำบัดพัง

สุดสยอง "น้ำดำปี๋" ไหลลงทะเลพัทยา หาดจอมเทียน : ข่าวชลบุรี   น้ำสีดำลงทะเลหาดจอมเทียน - วันที่ 19 พ.ค. จากกรณีเฟซบุ๊ก "เรารักเมืองพัทยา" โพสต์ภาพน้ำสีดำดูสกปรก ไหลจากท่อระบายน้ำปล่อยลงสู่ทะเลเมืองพัทยา ซอยนาจอมเทียน 8 หมู่ 1…

1 month ago

มักง่าย! เกาะล้านขยะท่วม หวั่นกระทบธรรมชาติและการท่องเที่ยว

ภาพกองขยะขนาดใหญ่จำนวนมากริมชายหาดของเกาะล้าน จ.ชลบุรี ถูกเผยแพร่ในเพจ PattayaWatchdog เมื่อวันที่ 14 พ.ค.ที่ผ่านมา ทำให้ชาวเน็ตเข้าไปวิพากษ์วิจารณ์ถึงความมักง่ายของพ่อค้าแม่ขายกันเป็นจำนวนมาก โดยพบว่าร้านค้าหลายร้านที่ประกอบการอยู่บริเวณใกล้เคียงได้นำขยะจากร้านของตนเอง เช่น ขยะพลาสติก กล่อมโฟม ซากเก้าอี้พลาสติก มาทิ้งริมชายหาดทางเชื่อมระหว่างหาดตาแหวนกับหาดทองหลาง ซึ่งส่งผลต่อสิ่งแวดล้อม และบรรยากาศในการท่องเที่ยวอย่างมาก โดยทางเพจระบุว่าอยากให้เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้ามาจัดการและลงโทษผู้ประกอบการเหล่านี้ “ทิ้งขยะบริเวณชายทะเลเป็นการทำลายสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรชายหาดอย่างไม่น่าให้อภัย โดยเฉพาะเก้าอี้พลาสติก หากคลื่นซัดไหลลงทะเลก็จะกลายเป็นขยะพลาสติกที่ลงสู่มหาสมุทรได้”…

1 month ago

หนุ่มพนง.โรงแรม ใช้บีบีกันชิงทอง 109 บาท สารภาพทำเพราะหนี้สิน

ตำรวจจับกุมตัวนายศรชัย นิลสนธิ อายุ 35 ปี พนักงานโรงแรมแห่งหนึ่งในเมืองพัทยา จ.ชลบุรี หลังผู้ต้องหาก่อเหตุใช้ปืนบีบีกันจี้ชิงทองคำรวม 109 บาทจากห้างทองสุพัตราเยาวราช สาขาบิ๊กซีสัตหีบเมื่อวันที่ 28 เม.ย. ที่ผ่านมา   โดยผู้ต้องหาแต่งชุดดำแขนยาวสวมหมวกไอ้โม่งลายพรางทหาร และใช้อาวุธปืนบีบีกัน รุ่น M92 ชิงสร้อยข้อมือหนัก…

2 months ago

รถจักรยานยนต์พุ่งชนกันอย่างจัง ดับ 3 ศพ

รถจักรยานยนต์พุ่งชนกันอย่างจัง ดับ 3 ศพ   รถจักรยานยนต์ชนกัน ชลบุรี - เกิดเหตุสลดบนท้องถนนเมื่อกล้องวงจรปิดจับภาพขณะรถจักรยานยนต์ชนประสานงาบริเวณถนนเส้นสุขาภิบาล8 หมู่ 3 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า PCX สีแดง ป้ายแดง ล-153 สภต.สุรศักดิ์…

2 months ago

เซ่นพิษฆ่าข่มขืนสาวเยอรมัน เกาะสีชังนักท่องเที่ยวหาย

เซ่นพิษวีรกรรม ไอ้กรฆ่าข่มขืนสาวเยอรมัน ทำนักท่องเที่ยวขยาด หนีเกาะสีชัง ฆ่าข่มขืนสาวเยอรมัน - วันที่ 9 เม.ย. จากกรณีสาวเยอรมันวัย 27 ปี เดินทางมาเที่ยวเกาะสีชังถูกนายรณกร ร่มรื่น อายุ 24 ปีซึ่งเสพยาไอซ์ฆ่าข่มขืน อำพรางศพบริเวณโขดหินทางขึ้นยอดเสาธง อ.เกาะสีชัง จ.ชลบุรี…

2 months ago

พ่อเด็ก 2 ขวบถูกอาสาฯฟาด ขึ้นโรงพักตรวจฉี่ ขอทวงความยุติธรรมให้ลูกถึงที่สุด

พ่อเด็ก 2 ขวบถูกอาสาตำรวจใช้กระบองฟาด ขึ้นโรงพักตรวจฉี่ ขอเอาเรื่องอาสาตำรวจตีลูกให้ถึงที่สุด อาสาตำรวจตีเด็ก 2 ขวบ - จากกรณีอาสาสมัครตำรวจ สภ.หนองปรือ ใช้่ไม้ความยาวกว่า 2 เมตรฟาดใส่รถจักรยานยนต์สามพ่อแม่ลูกอย่างแรง และโดนศีรษะของลูเด็กชายวัย 2 ขวบ 1 เดือนจนสลบเย็บถึง 3…

3 months ago

เมียช็อกเข้ารพ.หลังรู้ สามีจับลูกพิการมัดโยนลงทะเล สารภาพไม่อยากมีลูก

เมียช็อกเข้าโรงพยาบาลหลังรู้ สามีจับลูกพิการมัดโยนลงทะเล สารภาพไม่อยากมีลูก ไม่อยากมาเที่ยวเมืองไทย พ่อมัดลูกพิการกับรถเข็น โยนทะเลพัทยา - จากกรณี พ่อชาวจอร์แดน โมโหภรรยาสาวปล่อยให้ดูแลลูกเพียงลำพัง จึงฆ่าลูกตัวเอง โดยผูกลูกพิการวัย 2 ขวบกับกับรถเข็น ก่อนผลักลงทะเล เสียชีวิตนั้น ส่วนภรรยาหลังทราบข่าวว่าลูกตัวเองเสียชีวิต เกิดอาการช็อกอย่างรุนแรง เบื้องต้นยังอยู่ในการดูแลของแพทย์ โรงพยาบาลชลบุรี…

3 months ago

จับพ่อเหี้ยม ผูกลูกพิการ 2 ขวบกับรถเข็น โยนทิ้งทะเลพัทยา

จับพ่อเหี้ยม ผูกลูกพิการ 2 ขวบกับรถเข็น โยนทิ้งทะเลพัทยาดับ แค้นที่ภรรยาทิ้งให้ดูแลลูกคนเดียว พ่อมัดลูกพิการกับรถเข็น โยนทะเลพัทยา - วันที่ 11 มี.ค. ตำรวจรับแจ้งเหตุสะเทือนขวัญ พบศพเด็กชายชาวต่างชาติวัย 2 ขวบ ถูกมัดติดกับรถเข็นลอยในทะเลพัทยา บริเวณท่าเทียบเรือแหลมบาลีฮาย คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2…

3 months ago

หนุ่มฝรั่งควบฟอร์จูนเนอร์เสียหลัก ชนมอเตอร์ไซค์ริมฟุตบาดพังยับเยิน ชาวบ้านเจ็บหลายราย

เกิดเหตุรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ เสียหลักพุ่งเข้าชนกับรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่บริเวณริมฟุตบาตจำนวนหลายคัน บริเวณใกล้ปากซอย 13/3 ถนนเลียบชายหาด เมืองพัทยา มีผู้ได้รับบาดเจ็บและทรัพย์สินเสียหายเป็นจำนวนมาก เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา และทีมแพทย์ได้เร่งเข้าให้การช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ ตรวจสอบเบื้องต้นพบว่า มีรถจักรยานยนต์ ได้รับความเสียหายรวมหว่า 15 คัน รถสหกรณ์สองแถวพัทยา ถูกชนด้านท้าย อีก 1 คันส่วนผู้ขับขี่รถยนต์โตโยต้าฟอร์จูนเนอร์คันเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวไว้…

4 months ago

นักท่องเที่ยวพัทยาล้วง ‘อานาคอนด้า’ โชว์ฉี่ใส่ถนนบนรถสองแถว

ฉาวไปอีกกับภาพชาวต่างชาติผิวดำยืนปัสสาวะหลังรถสองแถวลงบนถนนเมืองพัทยาโดยไม่เกรงกล้วต่อกฎหมาย โดยผู้ที่ถ่ายภาพตอนที่นักท่องเที่ยวยืนปัสสาวะไว้ได้นำรูปมาให้ตนดูขณะที่จอดติดไฟแดง ตนจึงตั้งใจที่จะขับรถเข้าไปที่โรงพักนาจอมเทียน แต่ขณะที่กำลังจะเลี้ยวเข้าไป นักท้องเที่ยวกลุ่มที่ก่อเหตุไหวตัวทัน พากันกระโดดหลบหนีไปคนละทิดละทาง คนขับรถเผยอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจคลุมตัวมาดำเนินคดีพร้อมทั้งให้พูดคุยถึงจริยธรรมของประเทศไทย รายละเอียดเพิ่มเติม : 77kaoded.com

4 months ago

กลางเมืองบางแสน โจ๋ทะเลาะบนถนน ซิ่งรถไล่แทงคู่อริดับ

1 ก.พ. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แสนสุข รับแจ้งเหตุวัยรุ่นใช้อาวุธมีดแทงกันบริเวณหน้าห้างแหลมทอง ถนนลงชายหาดบางแสน ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี ที่เกิดเหตุพบวัยรุ่นถูกแทง 2 คน ทราบชื่อคือนายสุริยา ปิ่นขุนทด อายุ 26 ปี และนายเฉลิมชาติ แซ่หลาย อายุ…

5 months ago

“แท็กซี่พัทยา” วาดแม่ไม้มวยไทย “แกร็บคาร์” เหตุกลัวแย่งลูกค้า [คลิป]

เหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นที่บริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อ สาขาพัทยาใต้ เมืองพัทยา จ.ชลบุรี เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 24 มกราคม 2562 ที่ผ่านมา เป็นการทะเลาะมีปากเสียงกันระหว่างบุคคล ซึ่งคนขับแท็กซี่ได้อ้างว่า พบชายคนดังกล่าวขับรถต้องสงสัยมารับผู้โดยสารหลายครั้งแล้ว จึงขับรถติดตามมาตรวจสอบ ด้วยความโมโหจึงบันดาลโทสะด่าทอ ทะเลาะมีปากเสียงกัน และชกต่อยกัน เบื้องพนักงานสอบสวนได้สอบปากคำและลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานก่อน ส่วนกรณีการใช้รถผิดประเภทไม่ตรงตามที่จดทะเบียนไว้นั้น ยังไม่สามารถเอาผิดได้…

5 months ago

หนุ่มเนเธอร์แลนด์ฟ้องสื่อ ตำรวจเรียกเงิน 1 แสน แลกปล่อยตัวคดียาเสพติด

เวลา 05.00 น. วันที่ 21 ม.ค. น.ส.ฐิตารีย์ อนุสวัสดิ์อาภา อายุ 46 ปี และ MR.Piter Van Weele อายุ 48 ปี สัญชาติเนเธอร์แลนด์ ร้องเรียนต่อสื่อ…

5 months ago

โซเชี่ยลแชร์ว่อน เก๋งตีมึน ไม่หลบรถพยาบาล จนลงไปเคาะกระจกบอก

เรารู้กันดีว่าประเทศไทยรถติด ทุกคนต่างก็เร่งรีบ สภาพการจราจรก็ไม่เอื้ออำนวยต่อการสรรจรมากนัก แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่เราได้ยินเสียงไซเรนต์ของรถพยาบาลหรือรถดับเพลิง เราก็ต่างพากันหาช่องที่จะเสียบรถเข้าไปเพื่อเปิดทางให้กับรถฉุกเฉินเหล่านั้น เพราะเรารู้ดีว่าพวกเราอยู่ในสภาวะเร่งรีบเพื่อจะนำคนเจ็บไปส่งให้ถึงมือหมอโดยเร็วหรือเพื่อเร่งไปให้ถึงที่เกิดเหตุโดยเร็วเพื่อช่วยเหลือผู้ที่ประสบภัย แต่ทว่าในทุกๆสังคมก็ย่อมที่จะมีแกะดำอยู่ทุกๆที่ไป เราได้เห็นความไม่มีน้ำใจของคนบางคนอยู่บ่อยครั้ง เราไม่สามารถรู้ได้ว่าพวกเขาคิดอะไรอยู่ เราได้แค่ถามตัวเราเองว่า “ถ้าคนในรถเป็นญาติของเขา เขาจะคิดยังไง” ล่าสุด ผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ Supanut Sirirattana ได้โพสต์วีดีโอ พร้อมข้อความระบุว่า "ขอให้ผู้ป่วยถึงมือหมออย่างปลอดภัยด้วยนะครับ อีกแค่นิดจะถึงโรงพยาบาลชลบุรีอยู่แล้วดูเถอะ ใจคอจะไม่หลบหน่อยหรอครับ ไม่ใช่ญาติเลยหลบข้างๆ ไม่ได้ แบบนี้หรอ…

7 months ago