ข่าวพัทยา

ข่าวพัทยา – ข่าวสารล่าสุดจากพัทยาประเทศไทย

หญิงชาวเวียดนามดิ่งโรงแรมดังพัทยาจากชั้น 5 แพทย์ยื้อชีวิตไม่ได้

หญิงชาวเวียดนามดิ่งโรงแรมดังพัทยาจากชั้น 5 แพทย์ยื้อชีวิตไม่ได้ : ข่าวพัทยา ชลบุรี   เมื่อเวลา 01.30 เช้าของวันที่ 24 พ.ค. เกิดเหตุสลด นางสาว DANG THI ANH VAN อายุ 25…

14 hours ago

สุดสยอง “น้ำดำปี๋” ไหลลงทะเลพัทยา หาดจอมเทียน เหตุระบบบำบัดพัง

สุดสยอง "น้ำดำปี๋" ไหลลงทะเลพัทยา หาดจอมเทียน : ข่าวชลบุรี   น้ำสีดำลงทะเลหาดจอมเทียน - วันที่ 19 พ.ค. จากกรณีเฟซบุ๊ก "เรารักเมืองพัทยา" โพสต์ภาพน้ำสีดำดูสกปรก ไหลจากท่อระบายน้ำปล่อยลงสู่ทะเลเมืองพัทยา ซอยนาจอมเทียน 8 หมู่ 1…

6 days ago

มักง่าย! เกาะล้านขยะท่วม หวั่นกระทบธรรมชาติและการท่องเที่ยว

ภาพกองขยะขนาดใหญ่จำนวนมากริมชายหาดของเกาะล้าน จ.ชลบุรี ถูกเผยแพร่ในเพจ PattayaWatchdog เมื่อวันที่ 14 พ.ค.ที่ผ่านมา ทำให้ชาวเน็ตเข้าไปวิพากษ์วิจารณ์ถึงความมักง่ายของพ่อค้าแม่ขายกันเป็นจำนวนมาก โดยพบว่าร้านค้าหลายร้านที่ประกอบการอยู่บริเวณใกล้เคียงได้นำขยะจากร้านของตนเอง เช่น ขยะพลาสติก กล่อมโฟม ซากเก้าอี้พลาสติก มาทิ้งริมชายหาดทางเชื่อมระหว่างหาดตาแหวนกับหาดทองหลาง ซึ่งส่งผลต่อสิ่งแวดล้อม และบรรยากาศในการท่องเที่ยวอย่างมาก โดยทางเพจระบุว่าอยากให้เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้ามาจัดการและลงโทษผู้ประกอบการเหล่านี้ “ทิ้งขยะบริเวณชายทะเลเป็นการทำลายสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรชายหาดอย่างไม่น่าให้อภัย โดยเฉพาะเก้าอี้พลาสติก หากคลื่นซัดไหลลงทะเลก็จะกลายเป็นขยะพลาสติกที่ลงสู่มหาสมุทรได้”…

1 week ago

หนุ่มพนง.โรงแรม ใช้บีบีกันชิงทอง 109 บาท สารภาพทำเพราะหนี้สิน

ตำรวจจับกุมตัวนายศรชัย นิลสนธิ อายุ 35 ปี พนักงานโรงแรมแห่งหนึ่งในเมืองพัทยา จ.ชลบุรี หลังผู้ต้องหาก่อเหตุใช้ปืนบีบีกันจี้ชิงทองคำรวม 109 บาทจากห้างทองสุพัตราเยาวราช สาขาบิ๊กซีสัตหีบเมื่อวันที่ 28 เม.ย. ที่ผ่านมา   โดยผู้ต้องหาแต่งชุดดำแขนยาวสวมหมวกไอ้โม่งลายพรางทหาร และใช้อาวุธปืนบีบีกัน รุ่น M92 ชิงสร้อยข้อมือหนัก…

3 weeks ago

รถจักรยานยนต์พุ่งชนกันอย่างจัง ดับ 3 ศพ

รถจักรยานยนต์พุ่งชนกันอย่างจัง ดับ 3 ศพ   รถจักรยานยนต์ชนกัน ชลบุรี - เกิดเหตุสลดบนท้องถนนเมื่อกล้องวงจรปิดจับภาพขณะรถจักรยานยนต์ชนประสานงาบริเวณถนนเส้นสุขาภิบาล8 หมู่ 3 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า PCX สีแดง ป้ายแดง ล-153 สภต.สุรศักดิ์…

4 weeks ago

เซ่นพิษฆ่าข่มขืนสาวเยอรมัน เกาะสีชังนักท่องเที่ยวหาย

เซ่นพิษวีรกรรม ไอ้กรฆ่าข่มขืนสาวเยอรมัน ทำนักท่องเที่ยวขยาด หนีเกาะสีชัง ฆ่าข่มขืนสาวเยอรมัน - วันที่ 9 เม.ย. จากกรณีสาวเยอรมันวัย 27 ปี เดินทางมาเที่ยวเกาะสีชังถูกนายรณกร ร่มรื่น อายุ 24 ปีซึ่งเสพยาไอซ์ฆ่าข่มขืน อำพรางศพบริเวณโขดหินทางขึ้นยอดเสาธง อ.เกาะสีชัง จ.ชลบุรี…

2 months ago

พ่อเด็ก 2 ขวบถูกอาสาฯฟาด ขึ้นโรงพักตรวจฉี่ ขอทวงความยุติธรรมให้ลูกถึงที่สุด

พ่อเด็ก 2 ขวบถูกอาสาตำรวจใช้กระบองฟาด ขึ้นโรงพักตรวจฉี่ ขอเอาเรื่องอาสาตำรวจตีลูกให้ถึงที่สุด อาสาตำรวจตีเด็ก 2 ขวบ - จากกรณีอาสาสมัครตำรวจ สภ.หนองปรือ ใช้่ไม้ความยาวกว่า 2 เมตรฟาดใส่รถจักรยานยนต์สามพ่อแม่ลูกอย่างแรง และโดนศีรษะของลูเด็กชายวัย 2 ขวบ 1 เดือนจนสลบเย็บถึง 3…

2 months ago

เมียช็อกเข้ารพ.หลังรู้ สามีจับลูกพิการมัดโยนลงทะเล สารภาพไม่อยากมีลูก

เมียช็อกเข้าโรงพยาบาลหลังรู้ สามีจับลูกพิการมัดโยนลงทะเล สารภาพไม่อยากมีลูก ไม่อยากมาเที่ยวเมืองไทย พ่อมัดลูกพิการกับรถเข็น โยนทะเลพัทยา - จากกรณี พ่อชาวจอร์แดน โมโหภรรยาสาวปล่อยให้ดูแลลูกเพียงลำพัง จึงฆ่าลูกตัวเอง โดยผูกลูกพิการวัย 2 ขวบกับกับรถเข็น ก่อนผลักลงทะเล เสียชีวิตนั้น ส่วนภรรยาหลังทราบข่าวว่าลูกตัวเองเสียชีวิต เกิดอาการช็อกอย่างรุนแรง เบื้องต้นยังอยู่ในการดูแลของแพทย์ โรงพยาบาลชลบุรี…

2 months ago

จับพ่อเหี้ยม ผูกลูกพิการ 2 ขวบกับรถเข็น โยนทิ้งทะเลพัทยา

จับพ่อเหี้ยม ผูกลูกพิการ 2 ขวบกับรถเข็น โยนทิ้งทะเลพัทยาดับ แค้นที่ภรรยาทิ้งให้ดูแลลูกคนเดียว พ่อมัดลูกพิการกับรถเข็น โยนทะเลพัทยา - วันที่ 11 มี.ค. ตำรวจรับแจ้งเหตุสะเทือนขวัญ พบศพเด็กชายชาวต่างชาติวัย 2 ขวบ ถูกมัดติดกับรถเข็นลอยในทะเลพัทยา บริเวณท่าเทียบเรือแหลมบาลีฮาย คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2…

2 months ago

หนุ่มฝรั่งควบฟอร์จูนเนอร์เสียหลัก ชนมอเตอร์ไซค์ริมฟุตบาดพังยับเยิน ชาวบ้านเจ็บหลายราย

เกิดเหตุรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ เสียหลักพุ่งเข้าชนกับรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่บริเวณริมฟุตบาตจำนวนหลายคัน บริเวณใกล้ปากซอย 13/3 ถนนเลียบชายหาด เมืองพัทยา มีผู้ได้รับบาดเจ็บและทรัพย์สินเสียหายเป็นจำนวนมาก เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา และทีมแพทย์ได้เร่งเข้าให้การช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ ตรวจสอบเบื้องต้นพบว่า มีรถจักรยานยนต์ ได้รับความเสียหายรวมหว่า 15 คัน รถสหกรณ์สองแถวพัทยา ถูกชนด้านท้าย อีก 1 คันส่วนผู้ขับขี่รถยนต์โตโยต้าฟอร์จูนเนอร์คันเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวไว้…

3 months ago

นักท่องเที่ยวพัทยาล้วง ‘อานาคอนด้า’ โชว์ฉี่ใส่ถนนบนรถสองแถว

ฉาวไปอีกกับภาพชาวต่างชาติผิวดำยืนปัสสาวะหลังรถสองแถวลงบนถนนเมืองพัทยาโดยไม่เกรงกล้วต่อกฎหมาย โดยผู้ที่ถ่ายภาพตอนที่นักท่องเที่ยวยืนปัสสาวะไว้ได้นำรูปมาให้ตนดูขณะที่จอดติดไฟแดง ตนจึงตั้งใจที่จะขับรถเข้าไปที่โรงพักนาจอมเทียน แต่ขณะที่กำลังจะเลี้ยวเข้าไป นักท้องเที่ยวกลุ่มที่ก่อเหตุไหวตัวทัน พากันกระโดดหลบหนีไปคนละทิดละทาง คนขับรถเผยอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจคลุมตัวมาดำเนินคดีพร้อมทั้งให้พูดคุยถึงจริยธรรมของประเทศไทย รายละเอียดเพิ่มเติม : 77kaoded.com

3 months ago

กลางเมืองบางแสน โจ๋ทะเลาะบนถนน ซิ่งรถไล่แทงคู่อริดับ

1 ก.พ. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แสนสุข รับแจ้งเหตุวัยรุ่นใช้อาวุธมีดแทงกันบริเวณหน้าห้างแหลมทอง ถนนลงชายหาดบางแสน ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี ที่เกิดเหตุพบวัยรุ่นถูกแทง 2 คน ทราบชื่อคือนายสุริยา ปิ่นขุนทด อายุ 26 ปี และนายเฉลิมชาติ แซ่หลาย อายุ…

4 months ago

“แท็กซี่พัทยา” วาดแม่ไม้มวยไทย “แกร็บคาร์” เหตุกลัวแย่งลูกค้า [คลิป]

เหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นที่บริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อ สาขาพัทยาใต้ เมืองพัทยา จ.ชลบุรี เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 24 มกราคม 2562 ที่ผ่านมา เป็นการทะเลาะมีปากเสียงกันระหว่างบุคคล ซึ่งคนขับแท็กซี่ได้อ้างว่า พบชายคนดังกล่าวขับรถต้องสงสัยมารับผู้โดยสารหลายครั้งแล้ว จึงขับรถติดตามมาตรวจสอบ ด้วยความโมโหจึงบันดาลโทสะด่าทอ ทะเลาะมีปากเสียงกัน และชกต่อยกัน เบื้องพนักงานสอบสวนได้สอบปากคำและลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานก่อน ส่วนกรณีการใช้รถผิดประเภทไม่ตรงตามที่จดทะเบียนไว้นั้น ยังไม่สามารถเอาผิดได้…

4 months ago

หนุ่มเนเธอร์แลนด์ฟ้องสื่อ ตำรวจเรียกเงิน 1 แสน แลกปล่อยตัวคดียาเสพติด

เวลา 05.00 น. วันที่ 21 ม.ค. น.ส.ฐิตารีย์ อนุสวัสดิ์อาภา อายุ 46 ปี และ MR.Piter Van Weele อายุ 48 ปี สัญชาติเนเธอร์แลนด์ ร้องเรียนต่อสื่อ…

4 months ago

โซเชี่ยลแชร์ว่อน เก๋งตีมึน ไม่หลบรถพยาบาล จนลงไปเคาะกระจกบอก

เรารู้กันดีว่าประเทศไทยรถติด ทุกคนต่างก็เร่งรีบ สภาพการจราจรก็ไม่เอื้ออำนวยต่อการสรรจรมากนัก แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่เราได้ยินเสียงไซเรนต์ของรถพยาบาลหรือรถดับเพลิง เราก็ต่างพากันหาช่องที่จะเสียบรถเข้าไปเพื่อเปิดทางให้กับรถฉุกเฉินเหล่านั้น เพราะเรารู้ดีว่าพวกเราอยู่ในสภาวะเร่งรีบเพื่อจะนำคนเจ็บไปส่งให้ถึงมือหมอโดยเร็วหรือเพื่อเร่งไปให้ถึงที่เกิดเหตุโดยเร็วเพื่อช่วยเหลือผู้ที่ประสบภัย แต่ทว่าในทุกๆสังคมก็ย่อมที่จะมีแกะดำอยู่ทุกๆที่ไป เราได้เห็นความไม่มีน้ำใจของคนบางคนอยู่บ่อยครั้ง เราไม่สามารถรู้ได้ว่าพวกเขาคิดอะไรอยู่ เราได้แค่ถามตัวเราเองว่า “ถ้าคนในรถเป็นญาติของเขา เขาจะคิดยังไง” ล่าสุด ผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ Supanut Sirirattana ได้โพสต์วีดีโอ พร้อมข้อความระบุว่า "ขอให้ผู้ป่วยถึงมือหมออย่างปลอดภัยด้วยนะครับ อีกแค่นิดจะถึงโรงพยาบาลชลบุรีอยู่แล้วดูเถอะ ใจคอจะไม่หลบหน่อยหรอครับ ไม่ใช่ญาติเลยหลบข้างๆ ไม่ได้ แบบนี้หรอ…

6 months ago

ล่าไอ้หื่น ข่มขืนเด็ก 14 ริมหาดจอมเทียน

เกิดเหตุข่มขืนเด็กอายุ 14 หลังศูนย์บริการกีฬาทางน้ำ ชายหาดจอมเทียน จ.ชลบุรี ที่เกิดเหตุเป็นริมชาย มีแสงไฟสองสว่าง มีร่องรอยการกางเต็นท์นอน จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน สอบถามไปทางผู้ที่อ้างว่าเป็นผู้เสียหาย อายุ 14 ปี เล่าว่า ผู้ต้องสงใสคนดังกล่าวมาชวนคุยให้ไปนั่งเล่นด้วย และบอกจะให้เงิน 500 บาท แต่ตนตปฏิเสธ ชายคนดังกล่าวก็พยายามตามตื้อ…

6 months ago

รวบแก๊งจีน ปล่อยเงินกู้ดอกโหด ใช้ไทยเป็นฐานทวงหนี้

พล.ต.ต.สุรเชษฐ์ หักพาล รรท.ผบช.สตม. แถลงผลการจับกุมแก๊งเงินกู้นอกระบบชาวจีน ใช้ประเทศไทยเป็นฐานในการทวงหนี้นอกระบบข้ามชาติพร้อมยึดของกลางเป็นจำนวนมาก พล.ต.ต.สุรเชษฐ์ กล่าวว่า ผู้ต้องหากลุ่มนี้มีพฤติกรรมน่าสงสัย เดินทางเข้ามาท่องเที่ยวแล้วมายื่นขออยู่ต่อในราชอาณาจักรที่ตม.ชลบุรี พฤติการณ์คือพักอาศัยรวมกันเป็นจำนวนมากในบ้านหลังเดียวกัน ไม่เดินทางออกจากบ้านไปท่องเที่ยว เก็บตัวอยู่ในบ้าน ตำรวจจึงนำหมายค้นเข้าไปตรวจค้นบ้านหลังดังกล่าว พบว่ามีบุคคลต่างด้าวสัญชาติจีน 13 ราย เช่าบ้านใช้เป็นฐานปฏิบัติทวงหนี้จากการปล่อยเงินกู้นอกระบบ ผู้ต้องหาทั้งหมดให้การรับสารภาพว่า ได้ค่าจ้าง 2-3 หมื่นบาทเพื่อติดตามทวงหนี้โดยมีลูกหนี้เป็นชาวจีนอยู่ที่ประเทศจีนทั้งหมดประมาณ 2…

7 months ago

“รองโจ๊ก” นำสื่อจีน ลงติดตามการจัดทำมาตรการรักษาความปลอดภัยทางทะเล

วัที่ 3 ส.ค. พลตำรวจตรีสุรเชษฐ์ หักพาล รองผู้บัญชาการตำรวจท่องเที่ยว พร้อมคณะ นำสื่อมวลชนจากสาธารณรัฐประชาชนจีน จำนวน 12 สำนัก จำนวน 24 คน ลงพื้นที่จังหวัดภูเก็ต เพื่อติดตามการจัดทำมาตรการด้านความปลอดภัยการท่องเที่ยวทางทะเลในเขตพื้นที่จังหวัดภูเก็ต  หลังเกิดอุบัติเหตุเรือล่มจนทำให้มีนักท่องเที่ยวชาวจีนเสียชีวิต 47 คน โดยมี พลตำรวจตรีธีระพล ทิพย์เจริญ ผบก.ภ.จว.ภูเก็ต และตัวแทนจากหน่วยงานที่เกี่ยว อาทิ เจ้าท่าภูมิภาค สาขาภูเก็ต, ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดภูเก็ต, ตำรวจน้ำ, ตำรวจท่องเที่ยว, ทัพเรือภาคที่ 3, ท่องเที่ยวและกีฬาเป็นต้น  นำชมการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ในแต่ละจุด ทั้งนี้จุดแรกได้เยี่ยมชมการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่หน่วยต่างๆ  ที่บริเวณท่าเทียบเรืออ่าวฉลอง อ.เมืองภูเก็ต ซึ่งมีการบูรณาการกำลังของเจ้าหน้าที่หน่วยต่างๆ ในการตรวจสอบความพร้อมของเรือก่อนที่จะนำเรือออกจากท่า เช่น ใบนายท้ายเรือ, ใบอนุญาตใช้เรือ, รายชื่อและจำนวนผู้โดยสาร, เสื้อชูชีพ เป็นต้น  รวมทั้งการปฏิบัติงานตรวจเรือที่อยู่ระหว่างการซ่อมแซม ซึ่งได้เน้นย้ำการตรวจสอบพิมพ์ของตัวเรือทุกลำ  หากเกิดปัญหากับเรือลำใดผู้ตรวจสอบเรือต้องมีส่วนร่วมรับผิดชอบด้วย นอกจากนี้ยังได้เดินทางไปยังอู่ต่อเรือของท่าเรือโบ๊ทลากูน และท่าเทียบเรือรัษฎาด้วย พลตำรวจตรีสุรเชษฐ์ หักพาล รองผู้บัญชาการตำรวจท่องเที่ยว กล่าวว่า การนำนักท่องเที่ยวจากจีนลงพื้นที่นั้น เพื่อให้เห็นรูปแบบการทำงานของเจ้าหน้าที่ฯ หลังเกิดเหตุเรือล่ม และมีผู้เสียชีวิตจำนวนมาก  ซึ่งจะต้องดีกว่าที่ผ่านมา  เช่น จะต้องไม่ปล่อยเรือโดยใช้เอกสารอย่างเดียวแต่ทางเจ้าหน้าที่จะต้องลงตรวจที่เรือด้วย  โดยหน่วยงานหลักต้องอยู่ชายฝั่งได้แก่ เจ้าท่า ตำรวจท่องเที่ยว ตำรวจน้ำ ไลฟ์การ์ด ทหารเรือ รวมถึงป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย โดยการตรวจมาตรฐานตัวเรือซึ่งมีอยู่กว่า 400 ลำ ขณะนี้ดำเนินการไปแล้ว 200 ลำ พบมีปัญหา 10 ลำ ซึ่งได้สั่งให้หยุดกิจการไปแล้วส่วนการดำเนินการตรวจสอบท่าเรือซึ่งมีอยู่กว่า 24 แห่งนั้น หากไม่ได้รับอนุมัติจากเจ้าหน้าที่ประจำท่าเรือก็จะไม่มีสิทธิ์นำเรือออกจากท่า เช่นเดียวกับอู่ต่อเรือซึ่งมีอยู่ 13 แห่งทั่วเกาะภูเก็ต ขณะนี้อยู่ระหว่างการตรวจสอบ โดยร่วมกับทางสำนักงานอุตสาหกรรมจังหวัดภูเก็ต พลตำรวจตรีสุรเชษฐ์ กล่าวด้วยว่า วันนี้การจัดระเบียบภายในประเทศทั้งมาตรฐานทางน้ำ ทางเรือ รวมถึงทางบกด้วย ซึ่งไม่ได้ทำเฉพาะภูเก็ตเท่านั้น แต่ทำทุกพื้นที่ที่เป็นแหล่งท่องเที่ยว  เช่น พัทยา เชียงใหม่ เป็นต้น ซึ่งมาตรการแก้ปัญหาความเชื่อมั่นทั้งระยะสั้นและระยะยาวที่เห็นอยู่นี้ เพื่อต้องการให้นักท่องเที่ยวที่เข้ามาเยือนประเทศไทยเกิดความเชื่อมั่นโดยเฉพาะนักท่องเที่ยวจีนซึ่งเดินทางเข้ามาประเทศไทยมากเป็นอันดับ 1 ปีละประมาณ 10 ล้านคน “มาตรการแก้ปัญหาความเชื่อมั่นทั้งระยะสั้นและระยะยาวที่เห็นอยู่นี้ก็เพื่อต้องการให้นักท่องเที่ยวที่เข้ามาเยือนประเทศไทยเกิดความเชื่อมั่น ส่วนนักท่องเที่ยวจีน นั้นล่าสุดได้มีการสั่งเปิดช่องวีไอพี ตั้งแต่ลงเครื่องที่ท่าอากาศยานเป็นการอำนวยความสะดวกขั้นสูงสุดเพื่อแสดงความจริงใจให้เห็นว่าไทยไม่ได้ต้องการเอาเปรียบชาวจีน” พล.ต.ต.สุรเชษฐ์ กล่าวในที่สุด

10 months ago

บ้านเสี่ยอ้วนที่ภูเก็ตปิดเงียบ เปิดประวัติจากเด็กนวดในห้องน้ำก้าวขึ้นเป็นเจ้าของบาร์ดัง

บ้านเสี่ยอ้วนที่ภูเก็ตปิดเงียบ ไร้เงากลับเข้าพื้นที่ เปิดประวัติเผยมีพฤติกรรมชอบพกปืน เริ่มต้นจากเด็กนวดในห้องน้ำก้าวขึ้นมาเป็นเจ้าของบาร์ดัง จากกรณีเกิดจากเหตุการณ์คนร้าย ขับรถเก๋งสีขาว ไม่ทราบทะเบียนมาดักซุ่ม ยิงคู่รัก น.ส.ปวีณา หรือสปาย นาเมืองรักษ์ อายุ 20 ปี และ นายอนันตชัย หรือฟอส จริตรัมย์ อายุ 21…

10 months ago

ทลายแก๊งคอลเซ็นเตอร์ชาวจีน ใช้ภูเก็ตเป็นฐาน ยึดเงินสดกว่า 13ล้านบาท

ตำรวจท่องเที่ยว สนธิกำลังทุกหน่วยบุกทลาย แก๊งคอลเซ็นเตอร์ชาวจีน ใช้ภูเก็ตเป็นฐานปฏิบัติการ หลอกลวงชาวจีนด้วยกัน จับ 25 ผู้ต้องหา ยึดของกลางเงินสดกว่า 13ล้านบาท สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ได้รับการประสานจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ. เมืองจี้หลิน สาธารณรัฐประชาชนจีนซึ่งเป็นเมืองที่ได้รับผลกระทบอย่างหนัก จากแก๊งคอลเซ็นเตอร์ พล.ต.ต.สุรเชษฐ์ หักพาล รองบัญชาการตำรวจท่องเที่ยวหัวหน้าชุดปฎิบัติการประจำศูนย์ ฯ ลงพื้นที่ปฏิบัติการกวาดล้างจับกุมแก๊งคอลเซ็นเตอร์ จากการสืบสวนทราบว่าได้เปิดเป็นศูนย์ปฏิบัติการตั้งอยู่ใจกลางเมืองป่าตอง…

10 months ago