ข่าวกรุงเทพ

ข่าวกรุงเทพ – ข่าวล่าสุดจากกรุงเทพประเทศไทย

วินมอเตอร์ไซค์ข้าวสาร ฟันโหดแกร็บไบค์ แผลไหล่เหวอะสุดสยอง

วินมอเตอร์ไซค์ข้าวสาร ฟันโหดแกร็บไบค์ แผลไหล่เหวอะสุดสยอง   วันที่ 20 มี.ค. ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Patiharn Sarikapun ได้โพสต์ภาพและข้อความระบุว่า "เหตุผลมันใช้ได้แค่กับบางคน. ไม่ต้องดราม่า ยังสบายดีอยู่ กลัวไหมก็ไม่นะ. หายก็ทำต่อไป. ไม่ว่าจะอะไร มันก็ต้องเจอผู้คนทั้งนั้น คิดซะว่าเป็นคราวเคราะห์มากกว่า เสี่ยงตายไม่กลัว กลัวการไม่ทำอะไรมากกว่า…

10 hours ago

โชว์จบไม่สวย! แว๊นยกล้อเสียหลัก พุ่งชนคนรอรถเมล์ คนขับดับ เจ็บอีก 4

อุบัติเหตุรถจักรยานยนต์พุ่งชนคนกำลังยืนรอรถเมล์ เหตุเกิดที่บริเวณแยกกรมศุลกากร ถนนสุนทรโกษา คลองเตย กทม. ที่เกิดเหตุพบรถฮอนด้า สกู๊ปปี้ ล้มอยู่บริเวณป้ายรถเมย์ ห่างไปเล็กน้อยพบศพ นายเอ (นามสมมุติ)อายุ 15 ปี ทำงานรับจ้างล้างแอร์กับพ่อ และใกล้กันยังมีผู้บาดเจ็บอีก 4 คน เป็ฯชาย 3 หญิง…

2 days ago

สลด ศิษย์เก่าวิศวะ ม.ดัง เกียรตินิยมอันดับ 2 ป่วยซึมเศร้า ยิงขมับดับ

สลด ศิษย์เก่าวิศวะ ม.ดัง เกียรตินิยมอันดับ 2 ทำงานเป็นโปรแกรมเมอร์ป่วยซึมเศร้า ยิงตัวตายดับ เขียนพินัยกรรมยกทรัพย์สินให้แม่ โปรแกรมเมอร์ยิงตัวตาย - วันที่ 18 มี.ค. เกิดเหตุชายยิงตัวตายในห้องนอนบ้านพัก หมู่บ้านการเคหะท่าทราย ซอย 25 แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กทม.…

2 days ago

สุดเสื่อม วินมอเตอร์ไซค์ รุมทำร้าย Grab จับกดฟุตปาธกลางสาทร ไม่สนสายตาผู้คน

สุดเสื่อม วินมอเตอร์ไซค์ รุมทำร้าย Grab จับกดฟุตปาธกลางสาทร ไม่สนสายตาผู้คน วันที่ 15 มี.ค. ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ธนาภัทร บุญแสง ได้โพสต์คลิปขณะวินมอเตอร์ไชค์รับจ้างสวมโม่งปิดหน้า 2 คน กำลังรุมทำร้ายแกร็บไบก์รายหนึ่ง โดยการจับกดกับพื้นฟุตปาธท่ามกลางสายตาของผู้คนที่เดินสัญจนผ่านไปมา ข้อความระบุว่า วินมอเตอร์ไซค์แถวสาธร ทำนักเลงรุมทำร้ายแกร็บ…

5 days ago

กรมอุตุฯ ประกาศเตรียมรับมือพายุฤดูร้อนถล่มประเทศไทย!

กรมอุตุนิยมวิทยา ประกาศเตือนพายุฤดูร้อนถล่มประเทศไทย 14-19 มีนาคม นี้ วันที่ 14 มี.ค. กรมอุตุนิยมวิทยา ออกประกาศ “พายุฤดูร้อนบริเวณประเทศไทยตอนบน (มีผลกระทบตั้งแต่วันที่ 14-19 มีนาคม 2562)” ฉบับที่ 6 ระบุว่า ช่วงวันที่ 14-19…

7 days ago

คุก 18 ปี “บังฮิม” บุกข่มขืนนักศึกษาถึงหอพัก สารภาพได้ลดโทษ

ศาลอาญาจำคุก 18 ปี “บังฮิม” อดีตนักโทษเพิ่งพ้นคุก บุกข่มขืนนักศึกษาถึงในหอพัก สารภาพได้ลดโทษเหลือจำคุก 13 ปี ศาลจำคุก "บังฮิม" 18 ปี ข่มขืนนักศึกษา - เมื่อวันที่ 11 มี.ค. ศาลอาญา ถ.รัชดาภิเษก…

1 week ago

ช็อก! หนุ่มผูกคอบนสะพานลอย ซอยประดิษฐ์มนูญธรรม

ช็อก! หนุ่มผูกคอบนสะพานลอย ซอยประดิษฐ์มนูญธรรม คนผูกคอตายบนสะพานลอย - เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 9 มี.ค. ตำรวจสน.โชคชัย รับแจ้งเหตุคนผูกคอเสียชีวิต บนสะพานลอยคนข้าม ช่วงปากซอยประดิษฐ์มนูธรรม 6 ถนนประดิษฐ์มนูธรรม(เลียบด่วนรามอินทรา) แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กทม.…

2 weeks ago

ปรับแล้ว คนขับแท็กซี่คิดเงินพันแปด 2 นักเรียนตจว.ขึ้นมาสอบกทม. อ้างยินดีจ่าย [คลิป]

ขนส่งฯ ปรับคนขับแท็กซี่ 4 พันบาท เก็บค่าโดยสาร 2 หนุ่มต่างจังหวัด 1,800 บาท  คนขับ ยืนยัน เด็กยินดีจ่าย คนขับเเท็กซี่ เก็บเงินเด็ก 1 พัน 8 ร้อย บาท -…

2 weeks ago

1.7 พันล้าน ขสมก. ล้มเลิก e-Ticket รถเมล์ – ระบบใช้งานไม่ได้

รถเมล์ ขสมก. ประกาศเลิกใช้งานเครื่อง E-Ticket ไม่สามารถตรวจรับงานได้ โครงการดังกล่าวใช้งบ 1,665 ล้านบาท รถเมล์ ยกเลิก E-Ticket - วันที่ 8 มี.ค. นายประยูร ช่วยแก้ว รักษาการผู้อำนวยการองค์การขนส่งมวลชนกรุงเทพ (ขสมก.) เปิดเผยว่า…

2 weeks ago

คลิปวินาทีมรณะ รถเมล์สาย 115 พุ่งขึ้นทางเท้า ชนหญิงวัย 33 ดับสยอง กะโหลกหลุด-หน้าฉีก

คลิปวินาทีมรณะ รถเมล์สาย 115 พุ่งขึ้นทางเท้า ชนหญิงวัย 33 ดับสยอง กะโหลกหลุด-หน้าฉีก   วันที่ 8 มี.ค. จากกรณีที่ รถเมล์ขสมก. สาย 115 ป้ายทะเบียน 11-9114 กรุงเทพมหานคร พุ่งขึ้นบนฟุตปาธ…

2 weeks ago

สาวขับเก๋งขึ้นอาคารจอดรถ คิดว่ามี 3 ชั้น เหยียบเต็มแรง รถทะลุกำแพงหัวทิ่มจากชั้น 2 ลงมาชั้น 1

เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 14.00 น. เกิดเหตุรถเก๋งพุ่งตกจากที่จอดรถชั้นสอง หัวทิ่มพื้นลงมาชั้นหนึ่ง ภายในอาคารสำนักงานให้เช่า แห่งหนึ่งย่านซอยหัวหมาก 12 ที่เกิดเหตุพบรถรถเก๋งยี่ห้อ Honda Civic อยู่ในลักษณะเอาหน้าทิ่มลงมาจากที่จอดรถชั้น 2 ลงมาที่ชั้น 1 ส่วนท้ายของรถยังคาอยู่บนที่จอดรถชั้น…

3 weeks ago

หนุ่มก่อสร้างใช้มีดแกะเฝือกเอง ขาเกือบขาด เลือดไหลไม่หยุด ดับสลดหน้าบ้านญาติ

เช้าวันที่ 25 ก.ภ. ที่ผ่านมา ชาวบ้านแจ้งเหตุมีชายวัยกลางคนนอนเสียชีวิตอยู่หน้าบ้าน ในซอยบ้านพักคนชรา อ.เมืองปทุมธานี จ.ปทุมธานี สภาพศพนอนคว่ำหน้า ขาขวาบริเวณใกล้ข้อเท้าหักและขาดเกือบหลุดออกจากกัน ข้างกันพบรอยเลือดเป็นทางยาวและยังพบชิ้นส่วนเฝือกปูนที่ถูกแกะออก และมีดปลายแหลมตกอยู่ 1 เล่ม สืบทราบว่าเป็นคนงานตัดเสาปูนคอนกรีต ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ตนได้รับแจ้งจากเจ้าของบ้านอีกทีว่าให้มาดูผู้ตายซึ่งเป็นพี่ชายของแฟน ตนเองและกลุ่มเพื่อนจึงรีบเดินทางมาก็พบผู้เสียชีวิตนอนอยู่หน้าบ้าน ทราบว่าผู้ตายประสบอุบัติเหตุถูกเสาเข็มล้มทับขาเมื่อสามวันก่อนจนต้องพาไปรักษาและใส่เฝือกปูน คาดว่าผู้เสียชีวิตน่าจะพยายามใช้มีดแกะเฝือกออก ประกอบกับที่ผู้ตายชอบดื่มสุรามากและขาดไม่ได้ ซึ่งยังไม่ทราบแน่ชัดว่าก่อนตายผู้ตายได้ดื่มแอลกอฮอล์มาก่อนหรือเปล่า ซึ่งหากดื่มมาก่อน ก็อาจสันนิจฐานได้ว่า พิษของแอลกอฮอล์จึงทำให้เลือดไหลไม่หยุดจนเกิดเสียชีวิต…

3 weeks ago

นศ.สาวปี 1 กระโดดหอชั้น 8 ดับคาที่ เพื่อนเศร้า เคยช่วยทันครั้งแรก

นักศึกษาสาวชั้นปี 1 มหาวิทยาลัยเอกชนกระโดดจากห้องพักเพื่อนชั้น 8 รูมเมทเผยก่อนตายไปเปิดโรงแรมหรูชั้น 17 ทำร้ายตัวเอง แต่ครั้งนั้นช่วยได้ทัน คาดเครียดปัญหาครอบครัวและเพื่อน นักศึกษากระโดดตึกชั้น 8 - จากกรณีหญิงสาวดิ่งตึกหอพักชั้น 8 ใกล้มหาวิทยาลัยดังย่านรังสิต ปทุมธานี ตั้งอยู่ ม.7 ภายในหมู่บ้านเมืองเอก ต.หลักหก…

3 weeks ago

รถตำรวจฉีดน้ำไล่ฝุ่น PM2.5 ลื่นถนนวิภาวดีหงายท้อง น้ำนองเต็มพื้น

ระทึกกลางดึกบนถนนวิภาวดี รถบรรทุกน้ำฉีดไล่ฝุ่น PM2.5 ของตำรวจนครบาลเกิดเสียหลักพลิกคว่ำ ล้อชี้ฟ้า เหตุจากพื้นถนนมีน้ำเจิ่งนอง รถบรรทุกน้ำพลิกคว่ำ - เมื่อเวลา 01.00 น.วันที่ 19 ก.พ. เกิดอุบัติเหตุรถบรรทุกน้ำเสียหลักพลิกคว่ำบนถนนวิภาวดี ขาออก ช่วงแยกหลักสี่ แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กทม. บริเวณช่องทางเลนด่วน พบรถบรรทุกน้ำ…

4 weeks ago

รถ 6 ล้อเบรกแตก ชนตาขายมาลัยดับคาแยกรัชดา ลาดพร้าว ยายร่ำไห้ “แล้วฉันจะอยู่ยังไง”

รถ 6 ล้อเบรกแตก หักเลี้ยวมาชนตาขายพวงมาลัยดับคาแยกรัชดา ลาดพร้าว ยายคู่ทุกข์คู่ยากร่ำไห้  "แล้วฉันจะอยู่ยังไง" 6 ล้อชนตาขายพวงมาลัย - วันที่ 18 ก.พ. ไทยโพสต์ รายงานเหตุรถบรรทุก 6 ล้อ ชนชายชราขายพวงมาลัยเสียชีวิต บริเวณสี่แยกรัชดาฯ-ลาดพร้าว ทราบชื่อคือ นายบุญส่ง…

1 month ago

เจ้าของซุ้มยาดองเหลืออด ต่อยลูกค้าหนุ่มแมสเซนเจอร์ดับ เหตุเมา-ตบตีลูกสาว

เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาท ชกต่อยกันจนเสียชีวิต บริเวณซอยรามอินทรา 8  จึงเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบผู้ก่อเหตุรอมอบตัวอยู่ สอบถามไปยังผู้ก่อเหตุ เล่าว่า ตนเป็นเจ้าของซุ้มยาดอง ก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายได้มานั่งดื่มยาดองที่ร้านจนมึนเมา และได้เข้าไปทำร้ายร่างกายลูกสาวของตนที่นั่งอยู่ในร้าน ตนจึงได้เข้าไปต่อว่าและทะเลาะกันจนเกิดการชกต่อยกันจนทำให้ผู้ตายล้มลงกับพื้นหมดสติ ตนจึงเรียกให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยมาดูอาการ และพบว่าได้เสียชีวิตแล้ว จึงแจ้งไปทางเจ้าหน้าที่ตำรวจและรอมอบตัวอยู่ที่เกิดเหตุ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหา “ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนถึงแก่ความตาย” ก่อนนำส่งพนักงานสืบสวนเพื่อดำเนินคดีต่อไป ภาพ : ข่าวสด…

1 month ago

จับแผงขาย “เซ็กซ์ทอย-ไวอากร้า” กลางกรุง ของกลางรวมมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท

วันที่ 5 ก.พ. 62 เวลา 21.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ลุมพินีและทหาร เข้าตรวจสอบและจับกุม แผงร้านขายเซ็กซ์ทอย และยาไวอากร้า บริเวณ ซอยสุขุมวิท 3/1 แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพ จับกุมได้ทั้งสิ้น 10…

1 month ago

สาวโพสต์ “หน้ากาก N95” กันฝุ่นละออง PM2.5 ของปลอมระบาด – เตือนวิธีแยกของแท้

จากสถานการณ์มลภาวะทางอากาศ (ฝุ่นละออง PM2.5) ซึ่งปกคลุมกรุงเทพและปริมณฑลอยู่ในขณะนี้ หน้ากากอนามัยกันฝุ่นขนาด N95 จึงเป็นที่ต้องการของประชาชนเป็นอย่างมาก เพราะช่วยป้องกันระบบทางเดินหายใจจากฝุ่นละออง PM2.5 จึงมีคนหากินบนความเดือดร้อน ทำหน้ากากของปลอมออกมาขาย ซึ่งหากใครไม่ระวังอาจเป็นอันตรายต่อตนเองได้ โดยผู้ใช้รายหนึ่งในเฟซบุ๊กได้ประสบมากับตัว และช่วยเปรียบเทียบให้เห็นระหว่างของจริงกับของปลอม ตามรายละเอียดดังนี้ "คือสภาพภายนอก ก็ยังไม่แน่ใจ แต่ที่ทำให้แน่ใจแน่ๆ คือกลิ่นของหน้ากากด้านใน เป็นกลิ่นสารเคมีมากๆ…

2 months ago

จับเว็บกุข่าว คนตายเพราะฝุ่นละออง PM2.5 – ผิด พรบ.คอมพิวเตอร์

เวลา 11.30 น. วันที่ 31 ม.ค. ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ  มีการแถลงจับกุม นายวัฒนาพงษ์ พิธาวัฒนฐิติกุล ผู้ต้องหา "เผยแพร่ข่าวทางเว็บไซต์ bangpunsara.com" (แบ่งปันสาระ) บิดเบือนข้อมูล สร้างความแตกตื่นให้กับประชาชนในกรณีฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM2.5 โดยระบุว่ามีผู้เสียชีวิต 1 ราย ทั้งที่ไม่เป็นความจริงเนื่องจากผู้เสียชีวิตป่วยด้วยโรคอื่น…

2 months ago

โรงแรมดังย่านสาทรแถลงขอโทษ กรณีปล่อยควันดำ

จากกรณี ซันนี่ เบิร์นส ติวเตอร์และพิธีกรสอนภาษาชื่อดัง โพสต์คลิปปล่องโรงแรมแห่งหนึ่งย่านสาทรปล่อยควันดำ และเมื่อโทรแจ้งกลับถูกทางโรงแรมวางหูใส่ จนเกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์จากชาวเน็ตจำนวนมาก เพราะเป็นสร้างมลพิษทางอากาศ เพิ่มปัญหาฝุ่นละอองให้กรุงเทพ   ล่าสุดทางโรงแรมเอเวอร์กรีนเลอเรล กรุงเทพฯ ได้ออกแถลงการณ์ ใจความสำคัญว่า ทางโรงแรมได้รับโทรศัพท์จริง แต่สายหลุดไป และไม่ได้รับการติดต่อกลับ แต่ทางโรงแรมได้พยายามตรวจสอบจนพบว่า เกิดความผิดปกติระหว่างการเปลี่ยนระบบทำความร้อน จนทำให้เกิดควันดำเป็นเวลา…

2 months ago