Connect with us

ล่าสุด

น้องฉัตร ยืนยัน อั้ม พัชราภา ไม่ใช่คนสวยใจดำ ทำบุญตลอดแค่ไม่ประกาศ | The Thaigerน้องฉัตร ยืนยัน อั้ม พัชราภา ไม่ใช่คนสวยใจดำ ทำบุญตลอดแค่ไม่ประกาศ | The Thaiger
ดาราไทย5 mins ago

น้องฉัตร ยืนยัน อั้ม พัชราภา ไม่ใช่คนสวยใจดำ ทำบุญตลอดแค่ไม่ประกาศ

น้องฉัตร ยืนยัน อั้ม พัชราภา ไม่ใช่คนสวยใจดำ ทำบุญตลอดแค่ไม่ประกาศ หลังจากเกิดดราม่า กรณีมีชาวเน็ตคนหนึ่งคอมเมนต์ว่าซุปตาร์สาว อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ว่าทำไมอั้มไม่ช่วยนำเงินไปบรจาคโรงพยาบาล ในช่วงไวรัสโควิด-19 ระบาก พร้อมทั้งบอกว่าอั้มเป็นคนสวยใจดำ หลังจากนั้นอั้มก็เข้ามาตอบว่าตนทำไปหลายที่แล้ว ถ้าอยากเห็นสลิปสามารถส่งให้ดูส่วนตัวได้ หลังจากนั้นเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงต่างก็เข้ามาคอมเมนต์ตอบโต้แทนสาวอั้มกันเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งออกมายืนยันว่าอั้มทำบุญตลอด...

ผ่านโควิด-19 ไปด้วยกัน! ทรู แบงค็อกฯ บริจาค 150,000 ให้ รพ.ธรรมศาสตร์ | The Thaigerผ่านโควิด-19 ไปด้วยกัน! ทรู แบงค็อกฯ บริจาค 150,000 ให้ รพ.ธรรมศาสตร์ | The Thaiger
ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด21 mins ago

ผ่านโควิด-19 ไปด้วยกัน! ทรู แบงค็อกฯ บริจาค 150,000 ให้ รพ.ธรรมศาสตร์

“แข้งเทพ” ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด สโมสรชื่อดังจาก โตโยต้า ไทยลีก นำรายได้จากการจำหน่ายกระเป๋าผ้า สมทบเงินบริจาคของ ขจร เจียรวนนท์ ประธานสโมสร และเหล่านักเตะ บริจาคให้กับ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ และโรงพยาบาลสนามธรรมศาสตร์ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด...

เตรียมรอ เราไม่ทิ้งกัน จ่ายเงิน 5 พันรอบใหม่ สัปดาห์หน้า | The Thaigerเตรียมรอ เราไม่ทิ้งกัน จ่ายเงิน 5 พันรอบใหม่ สัปดาห์หน้า | The Thaiger
ข่าวไทย23 mins ago

เตรียมรอ เราไม่ทิ้งกัน จ่ายเงิน 5 พันรอบใหม่ สัปดาห์หน้า

เตรียมรอ เราไม่ทิ้งกัน จ่ายเงิน 5 พันรอบใหม่ สัปดาห์หน้า เราไม่ทิ้งกัน ตรวจสอบสิทธิ์ – จากกรณีรัฐบาลเปิดให้ประชาชนที่มีอาชีพอิสระนอกประกันสังคมลงทะเบียนผู้ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ผ่านเว็บไซต์ www.เราไม่ทิ้งกัน.com โดยวานนี้เป็นวันแรกที่จ่ายเงินลอตแรก โดยผู้ได้รับสิทธิ์จะได้รับเงินคนละ 5,000 บาทต่อเดือน 3 เดือน ณ ปัจจุบัน คลังได้คัดผู้ได้รับสิทธิ์ผ่านแล้ว 1,677,000...

‘จุรินทร์’ ส่งทนายแจ้งความ ‘อัจฉริยะ’ ถึง 5 กระทง หลังเจอแฉปมกักตุนในเฟซบุ๊ก | The Thaiger‘จุรินทร์’ ส่งทนายแจ้งความ ‘อัจฉริยะ’ ถึง 5 กระทง หลังเจอแฉปมกักตุนในเฟซบุ๊ก | The Thaiger
ข่าวไทย55 mins ago

‘จุรินทร์’ ส่งทนายแจ้งความ ‘อัจฉริยะ’ ถึง 5 กระทง หลังเจอแฉปมกักตุนในเฟซบุ๊ก

นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฎ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ส่งทนายแจ้งความดำเนินคดีกับ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ในข้อหานำข้อมูลอันเป็นเท็จเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์-หมิ่นประมาท หลังก่อนหน้านี้ “ทนายอัจฉริยะ” ไลฟ์สดในเฟซบุ๊กเปิดโปงขบวนการกักตุนหน้ากากอนามัย วันที่ 10 เมษายน เวลาประมาณ 10.30 น. นายจุรินทร์...

พลเอกประยุทธ เตรียมออกแถลงการณ์เย็นนี้ 18.00 น. | The Thaigerพลเอกประยุทธ เตรียมออกแถลงการณ์เย็นนี้ 18.00 น. | The Thaiger
ข่าวไทย1 hour ago

พลเอกประยุทธ เตรียมออกแถลงการณ์เย็นนี้ 18.00 น.

พลเอกประยุทธ เตรียมออกแถลงการณ์เย็นนี้ 18.00 น. วันที่ 10 เมษายน พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม เตรียมออกแถลงการณ์ผ่านโทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจแห่งประเทศไทย (ทรท.) หลังเวลา 18.00 เพื่อชี้แจงภาพรวมการบังคับใช้กฎหมาย ด้วยตนเอง โดยเฉพาะสัปดาห์นี้ ที่จะเป็นเทศกาลสงกรานต์...

แนะกินแตงโม ช่วยคลายเครียด ป้องกันการติดเชื้อ | The Thaigerแนะกินแตงโม ช่วยคลายเครียด ป้องกันการติดเชื้อ | The Thaiger
ข่าว1 hour ago

แนะกินแตงโม ช่วยคลายเครียด ป้องกันการติดเชื้อ

วว คำแนะนำผ่อนคลายเครียดด้วย“ แตงโม” อุดมด้วยคุณค่าทางโภชนาการช่วยป้องกันการติดเชื้อ ข่าวทำเนียบรัฐบาล รายงาน กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม โดย สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) แนะทาน “แตงโม” เพื่อช่วยคลายร้อน คลายความเครียด ด้วยคุณสมบัติอุดมด้วยสารอาหาร ที่ให้ประโยชน์กับร่างกาย ส่งผลดีต่อระบบภูมิคุ้มกัน ช่วยป้องกันการติดเชื้อ...

ดูดวงรายวัน ดวงตามราศี 10 เมษายน 2563 ในสถานการณ์โควิด-19 | The Thaigerดูดวงรายวัน ดวงตามราศี 10 เมษายน 2563 ในสถานการณ์โควิด-19 | The Thaiger
ดูดวง2 hours ago

ดูดวงรายวัน ดวงตามราศี 10 เมษายน 2563 ในสถานการณ์โควิด-19

ดูดวงรายวัน 10 เมษายน 2563 รับประกันความแม่น ดูดวงวันนี้ 10 4 63 ดูดวงความรัก 10 เมษายน 2563     ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฏ ราศีสิงห์...

ส่องประวัติวิน เมธวิน หนุ่มหน้าใสจากซีรี่ส์ เพราะเราคู่กัน | The Thaigerส่องประวัติวิน เมธวิน หนุ่มหน้าใสจากซีรี่ส์ เพราะเราคู่กัน | The Thaiger
ดาราไทย2 hours ago

ส่องประวัติวิน เมธวิน หนุ่มหน้าใสจากซีรี่ส์ เพราะเราคู่กัน 

ส่องประวัติวิน เมธวิน หนุ่มหน้าใสจากซีรี่ส์ เพราะเราคู่กัน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร ชื่อเล่น วิน เกิดเมื่อวันอาทิตย์ ที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2542 เมธวินศึกษาระดับชั้นประถมศึกษาที่โรงเรียนอัสสัมชัญแผนกประถม ระดับชั้นมัธยมศึกษาที่โรงเรียนมัธยมปัญญารัตน์ และได้มีโอกาสเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนที่รัฐไอโอวาประเทศสหรัฐอเมริกาขณะเรียนอยู่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 หลังจากนั้นได้สอบเทียบ General Educational Development ซึ่งเป็นการสอบเทียบเท่ากับวุฒิการศึกษาระดับมัธยมปลายในประเทศไทย...

ดูดวงรายวัน ราศีมีน 10 เมษายน 2563 | The Thaigerดูดวงรายวัน ราศีมีน 10 เมษายน 2563 | The Thaiger
ไลฟสไตล์2 hours ago

ดูดวงรายวัน ราศีมีน 10 เมษายน 2563

ดูดวงรายวัน ราศีมีน 10 เมษายน 2563 การงานวันนี้มีความตึงเครียด คุณจะต้องมุ่งเน้นไปที่สิ่งที่จำเป็นและสำคัญ คุณอาจต้องรับมือกับแรงกดดันด้านเวลา แต่อย่าปล่อยให้ตัวเองถูกวอกแวก หากเป็นไปได้ให้พยายามถอนตัวจากคนช่างพูดหรือออกไปที่ที่ไม่มีใครรบกวนคุณได้ ทำทุกสิ่งที่คุณต้องทำเพื่อหาสถานที่ที่เงียบสงบเพื่อหาสิ่งที่คุณต้องการจัดการ

มั่วทั้งเพ ! เมสซี่ โต้ประเด็นช่วยเงิน โรนัลดินโญ่ และข่าวย้ายซบ อินเตอร์ | The Thaigerมั่วทั้งเพ ! เมสซี่ โต้ประเด็นช่วยเงิน โรนัลดินโญ่ และข่าวย้ายซบ อินเตอร์ | The Thaiger
บาร์เซโลน่า2 hours ago

มั่วทั้งเพ ! เมสซี่ โต้ประเด็นช่วยเงิน โรนัลดินโญ่ และข่าวย้ายซบ อินเตอร์

ลิโอเนล เมสซี่ ดาวเตะต่างดาวของ เจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลน่า ได้ออกมาตอบโต้บ้างแล้ว หลังจากที่มีข่าวฉาวออกมามากมายถึงกรณีที่ช่วยให้ เหยินน้อย โรนัลดินโญ่ และพี่ชายพ้นคุกออกมา เมื่อไม่นานมานี้ ซึ่ง อดีตนักเตะจอมลีลาชาวบราซิเลียน และพี่ชาย เพิ่งได้รับการปล่อยตัว ให้ได้รับอิสรภาพจากการถูกจองจำ หลังตกเป็นผู้ต้องหาใช้พาสปอร์ตปลอมเดินทางเข้า ปารากวัย เมื่อเดือนมีนาคม และถูกเจ้าหน้าที่คุมตัวไว้ร่วม...

ดูดวงรายวัน ราศีกุมภ์ 10 เมษายน 2563 | The Thaigerดูดวงรายวัน ราศีกุมภ์ 10 เมษายน 2563 | The Thaiger
ไลฟสไตล์2 hours ago

ดูดวงรายวัน ราศีกุมภ์ 10 เมษายน 2563

ดูดวงรายวัน ราศีกุมภ์ 10 เมษายน 2563 การสื่อสารระหว่างคุณกับพันธมิตรทางธุรกิจหรือคู่รักควรเริ่มต้นใหม่ในวันนี้ คุณได้รู้จักกันและกันดีขึ้นและรู้สึกสบายใจที่จะซื่อสัตย์และเปิดใจกับผู้อื่นมากกว่า ยืนยันในวันนี้มีแนวโน้มที่จะประสบความสำเร็จและสร้างผลกำไร จำสิ่งนี้ไว้ในใจในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าเมื่อคุณไปถึงจุดที่ยากลำบากในชีวิต

ดูดวงรายวัน ราศีมังกร 10 เมษายน 2563 | The Thaigerดูดวงรายวัน ราศีมังกร 10 เมษายน 2563 | The Thaiger
ไลฟสไตล์2 hours ago

ดูดวงรายวัน ราศีมังกร 10 เมษายน 2563

ดูดวงรายวัน ราศีมังกร 10 เมษายน 2563 วันนี้คุณจะใช้เวลาส่วนใหญ่หมดไปกับดูแลเรื่องเอกสาร มีหลายอย่างที่ต้องวางแผนและคาดการณ์อย่างรอบคอบดังนั้นคุณอาจพิจารณาอย่างจริงจัง อย่างไรก็ตามอย่ากลัวเลย เชื่อสัญชาตญาณของคุณ คุณรู้ว่าคุณกำลังทำอะไร ให้ละเอียดมากตรวจสอบทุกอย่างอย่างรอบคอบแล้วนำแผนของคุณไปปฏิบัติและรอให้มันเกิดผล!