Connect with us

ล่าสุด

ส.บอล เตรียมชี้ขาด “ไทยลีก” 7 เมษายนนี้ – ส่อเลื่อนถึง ส.ค. และตัดบอลถ้วยออก | The Thaigerส.บอล เตรียมชี้ขาด “ไทยลีก” 7 เมษายนนี้ – ส่อเลื่อนถึง ส.ค. และตัดบอลถ้วยออก | The Thaiger
ไทยลีก7 mins ago

ส.บอล เตรียมชี้ขาด “ไทยลีก” 7 เมษายนนี้ – ส่อเลื่อนถึง ส.ค. และตัดบอลถ้วยออก

สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ เตรียมเรียกประชุมสำคัญชี้ชะตา โตโยต้า ไทยลีก วันที่ 7 เมษายนนี้ – ลือหนักส่อเลื่อนการแข่งขันถึงเดือนสิงหาคม-ตัดบอลถ้วยออก 1 รายการ สืบเนื่องจาก สถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา สายพันธุ์ใหม่ 2019 หรือ โควิด-19 (COVID-19) ส่งผลให้การแข่งขันฟุตบอลอาชีพในประเทศไทย รวมถึง...

ซ้อมFromHome! อิชิอิ สั่งแข้ง สมุทรปราการ ซิตี้ อัดคลิปซ้อมส่งให้ดูทุกวัน | The Thaigerซ้อมFromHome! อิชิอิ สั่งแข้ง สมุทรปราการ ซิตี้ อัดคลิปซ้อมส่งให้ดูทุกวัน | The Thaiger
สมุทรปราการ ซิตี้44 mins ago

ซ้อมFromHome! อิชิอิ สั่งแข้ง สมุทรปราการ ซิตี้ อัดคลิปซ้อมส่งให้ดูทุกวัน

มาซาทาดะ อิชิอิ นายใหญ่ของ “เขี้ยวสมุทร” สมุทรปราการ ซิตี้ สั่งให้ลูกทีมอัดคลิปซ้อมส่วนตัวส่งให้กับสโมสรทุกวัน – มีซ้อมออนไลน์ประจำทุกสัปดาห์ “โค้ชกอล์ฟ”ณัฐพลกระจ่างโพธิ์ ผู้จัดการทีม “เขี้ยวสมุทร” สมุทรปราการซิตี้ เปิดเผยว่า ทางสโมสรปล่อยให้นักเตะ Work From Home ฝึกซ้อมอยู่ที่บ้านมาสักระยะแล้ว โดยได้ให้โปรแกรมฝึกซ้อมด้านฟิตเนส...

กลัวแจ้งข้อมูลเท็จ ! คนแห่ยกเลิกลงทะเบียน เราไม่ทิ้งกัน.com กว่า 1.3 แสนรายแล้ว | The Thaigerกลัวแจ้งข้อมูลเท็จ ! คนแห่ยกเลิกลงทะเบียน เราไม่ทิ้งกัน.com กว่า 1.3 แสนรายแล้ว | The Thaiger
ข่าวไทย1 hour ago

กลัวแจ้งข้อมูลเท็จ ! คนแห่ยกเลิกลงทะเบียน เราไม่ทิ้งกัน.com กว่า 1.3 แสนรายแล้ว

นายลวรณ แสงสนิท ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง (สศค.) กล่าวว่า หลังมีการเปิดให้ประชาชนยกเลิกการลงทะเบียนรับเงินเยียวยา 5,000 บาท เป็นเวลา 3 เดือน ระหว่าง เม.ย.-มิ.ย. ผ่านทางเว็บไซต์ www.เราไม่ทิ้งกัน.com โดยในวันที่ 4 เม.ย.63 ซึ่งเป็นวันแรก ที่เปิดโอกาสให้ประชาชนประสงค์ยกเลิกการลงทะเบียน...

ยอดเยี่ยม! แข้ง ชัยนาท ฮอร์นบิล ยอมลดค่าเหนื่อยครึ่งหนึ่งเพื่อช่วยสโมสร | The Thaigerยอดเยี่ยม! แข้ง ชัยนาท ฮอร์นบิล ยอมลดค่าเหนื่อยครึ่งหนึ่งเพื่อช่วยสโมสร | The Thaiger
ไทยลีก2 hours ago

ยอดเยี่ยม! แข้ง ชัยนาท ฮอร์นบิล ยอมลดค่าเหนื่อยครึ่งหนึ่งเพื่อช่วยสโมสร

บรรดานักฟุตบอลจากสโมสร “นกใหญ่พิฆาต” ชัยนาท ฮอร์นบิล ทีมจาก ไทยลีก 2 ตัดสินใจลดค่าเหนื่อย 50 เปอร์เซ็นต์ เพื่อช่วยสโมสรผ่านพ้นวิกฤตการแพร่ระบาดของ ไวรัสโคโรนา 2019 ด้วยสถานการณ์วิกฤตของโควิด -19 ที่ระบาดหนัก จนส่งผลกระทบกับทุกภาคส่วนในประเทศไทยและทั่วโลก รวมถึงวงการฟุตบอลในบ้านเรา ที่ไม่สามารถลงทำการแข่งขันตามโปรแกรมที่วางไว้ก่อนหน้านี้ได้ ทำให้ผู้บริหารของสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย...

กรุงเทพฯนำโด่ง ! เปิดสถิติ 10 จังหวัดที่มีผู้ติดเชื้อ COVID-19 มากที่สุด | The Thaigerกรุงเทพฯนำโด่ง ! เปิดสถิติ 10 จังหวัดที่มีผู้ติดเชื้อ COVID-19 มากที่สุด | The Thaiger
ข่าวไทย2 hours ago

กรุงเทพฯนำโด่ง ! เปิดสถิติ 10 จังหวัดที่มีผู้ติดเชื้อ COVID-19 มากที่สุด

ศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา (โควิด-19) หรือ ศบค.เปิดเผยข้อมูลยอดผู้ติดเชื้อโควิด -19 จนถึงวันที่ 4 เม.ย.ทำให้มีจำนวนผู้ป่วยสะสมอยู่ที่ 2,067 ราย จังหวัดที่มีผู้ติดเชื้อสูงสุด ใน 10 จังหวัด กรุงเทพมหานคร = 980 คน นนทบุรี =...

เขากลับมาแล้ว ! สรยุทธ คืนจอจัดรายการ “เรื่องเล่าชาวเรือนจำ” | The Thaigerเขากลับมาแล้ว ! สรยุทธ คืนจอจัดรายการ “เรื่องเล่าชาวเรือนจำ” | The Thaiger
ข่าวไทย3 hours ago

เขากลับมาแล้ว ! สรยุทธ คืนจอจัดรายการ “เรื่องเล่าชาวเรือนจำ”

สรยุทธ สุทัศนะจินดา คืนจอจัดรายการ เรื่องเล่าชาวเรือนจำ ให้ความรู้นักโทษเรือนจำ 143 แห่งทั่วประเทศ เป็นโครงการกรมราชทัณฑ์ เชิญผู้เชี่ยวชาญร่วมให้ความรู้กับอดีตผู้ประกาศข่าวชื่อดัง โดยได้มีการรายงานว่า หลังจาก นายสรยุทธ สุทัศนะจินดา อดีตผู้ประกาศข่าวชื่อดัง ถูกศาลฎีกาพิพากษาจำคุก 6 ปี 24 เดือน ในคดีไร่ส้ม...

เรียกตัวกลับ ! กลาโหม สั่งตั้งกรรมการสอบ พล.ต.โกศล เหตุป่วนสนามบินสุวรรณภูมิ | The Thaigerเรียกตัวกลับ ! กลาโหม สั่งตั้งกรรมการสอบ พล.ต.โกศล เหตุป่วนสนามบินสุวรรณภูมิ | The Thaiger
ข่าวไทย4 hours ago

เรียกตัวกลับ ! กลาโหม สั่งตั้งกรรมการสอบ พล.ต.โกศล เหตุป่วนสนามบินสุวรรณภูมิ

พล.ท.คงชีพ ตันตระวาณิชย์ โฆษกกระทรวงกลาโหม เปิดเผยว่า จากกรณีเกิดเหตุวุ่นวายที่สนามบินสุวรรณภูมิ กระทรวงกลาโหม โดยสำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหมได้เรียกตัว พล.ต.โกศล ชูใจ และกำลังพลที่เกี่ยวข้อง กลับจากการปฏิบัติหน้าที่ทันที และสั่งตั้งกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริงเป็นการเร่งด่วน โดยเฉพาะหากมีการใช้อำนาจเกินหน้าที่จะดำเนินการลงโทษตามความผิดที่เกี่ยวข้องต่อไป อย่างไรก็ตาม โฆษกกระทรวงกลาโหม กล่าวเมื่อถูกถามถึงบทบาทหน้าที่ของทหารที่ผ่านมาว่า กลาโหม จัดกำลังพลสนับสนุนกระทรวงสาธารณสุข ในการทำหน้าที่ร่วมคัดกรองโรคสำหรับผู้โดยสารที่เดินทางกลับจากต่างประเทศ ณ...

ได้ซะที ! ตำรวจยืนยัน คนไทยหนีกักตัว 158 คนมารายงานตัวครบแล้ว | The Thaigerได้ซะที ! ตำรวจยืนยัน คนไทยหนีกักตัว 158 คนมารายงานตัวครบแล้ว | The Thaiger
ข่าวไทย5 hours ago

ได้ซะที ! ตำรวจยืนยัน คนไทยหนีกักตัว 158 คนมารายงานตัวครบแล้ว

รอง โฆษก ตร. เผย คนไทยหนีกักตัว มารายงานตัวครบ 158 ราย แล้ว จากกรณีกลุ่มคนไทยนับร้อยคน เดินทางมากลับถึงสนามบินสุวรรณภูมิปฏิเสธที่จะเข้ารับการกักตัวตามมาตรการ ป้องกันและสกัดกั้นการแพร่ระบาดไวรัส โควิด-19 ของรัฐบาล ซึ่งจัดสถานที่ไว้รอรับที่ อ.สัตหีบ และ โรงแรม อีก 2...

ใครจะเตะ ก็เตะไป ! เบรสชา ประกาศยอมแพ้บายทุกนัด ถ้าจะกลับมาแข่งเกมที่เหลือ | The Thaigerใครจะเตะ ก็เตะไป ! เบรสชา ประกาศยอมแพ้บายทุกนัด ถ้าจะกลับมาแข่งเกมที่เหลือ | The Thaiger
ซีรีเอ12 hours ago

ใครจะเตะ ก็เตะไป ! เบรสชา ประกาศยอมแพ้บายทุกนัด ถ้าจะกลับมาแข่งเกมที่เหลือ

มัสซิโม เซลลิโน ประธานสโมสรเบรสชา ในศึก กัลโช เซเรีย อา ประกาศจะไม่ให้ลูกทีมลงแข่งอีกแล้วในฤดูกาลที่เหลือหากมีการตัดสินให้กลับมาเตะกันอีกครั้ง ยืนยันยอมโดนปรับแพ้ 3-0 อีก 12 นัดที่เหลือจนจบก็ได้ แต่จะไม่ให้นักเตะเอาชีวิตไปเสี่ยงจากเชื้อไวรัสโควิด-19 ซึ่งในเวลานี้ ส่วนใหญ่ในยุโรปหลาย ๆ ที่ก็ต่างระงับการแข่งขันถ้วนหน้า อีกทั้งยังไม่มีท่าทีว่า จะกลับมาลงฟาดแข้งกันได้อีกครั้งในเร็ว...

เช็คเลยที่นี่ ! จังหวัดไหนบ้าง ที่มีผู้ติด-ไม่ติดเชื้อ COVID-19 | The Thaigerเช็คเลยที่นี่ ! จังหวัดไหนบ้าง ที่มีผู้ติด-ไม่ติดเชื้อ COVID-19 | The Thaiger
ข่าวไทย14 hours ago

เช็คเลยที่นี่ ! จังหวัดไหนบ้าง ที่มีผู้ติด-ไม่ติดเชื้อ COVID-19

สถานการณ์การแพร่ระบาดของ ไวรัสโคโรนา (โควิด-19) สร้างความกังวลใจให้กับคนทั่วโลก รวมถึงในประเทศไทย ที่จำนวนผู้ติดเชื้อมีแนวโน้มพุ่งสูงขึ้นมากทุกวัน และไม่ได้จำกัดพื้นที่อยู่ในกรุงเทพฯ และปริมณฑลเพียงเท่านั้น แต่กระจายไปยังจังหวัดต่าง ๆ ทั่วประเทศ โดยกระทรวงสาธารณสุขและสำนักงานสาธารณสุข จังหวัดต่าง ๆ ได้รายงานจำนวนผู้ป่วยโรค COVID-19 (ข้อมูลวันที่ 4 เม.ย. 2563) ซึ่งปรากฏว่าในขณะนี้ มีผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรนากระจายตัวอยู่ใน...

ที่เดียวของโลก ! ส.บอลเบลารุส ยืนกรานไม่จำเป็นต้องพักลีกแม้ COVID-19 ระบาด | The Thaigerที่เดียวของโลก ! ส.บอลเบลารุส ยืนกรานไม่จำเป็นต้องพักลีกแม้ COVID-19 ระบาด | The Thaiger
ฟุตบอล16 hours ago

ที่เดียวของโลก ! ส.บอลเบลารุส ยืนกรานไม่จำเป็นต้องพักลีกแม้ COVID-19 ระบาด

เซอร์เกย์ ซาร์เด็ตสกี้ เลขาธิการทั่วไปของสมาคมฟุตบอล เบลารุส ชี้ว่าไม่มีเหตุจำเป็นที่ต้องระงับการแข่งขันฟุตบอลลีกในประเทศ แม้ว่าในหลาย ๆ ประเทศจะมีการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 (COVID-19) ถือว่าเป็นที่ฮือฮาอยู่ไม่น้อย สำหรับฟุตบอลลีกในประเทศ เบลารุส ซึ่งเป็นลีกเดียวที่ยังคงดำเนินการแข่งขันต่อไป ท่ามกลางการระงับการแข่งขันฟุตบอลของลีกยุโรปในหลาย ๆ ประเทศ อีกทั้ง เบลารุส เองก็ยังมีผู้ติดเชื้อไปแล้ว 351...

รถม้าต้านไม่ไหว ! ลำปาง พบผู้ติดเชื้อ COVID-19 แล้วมากกว่า 1 ราย | The Thaigerรถม้าต้านไม่ไหว ! ลำปาง พบผู้ติดเชื้อ COVID-19 แล้วมากกว่า 1 ราย | The Thaiger
ข่าวไทย20 hours ago

รถม้าต้านไม่ไหว ! ลำปาง พบผู้ติดเชื้อ COVID-19 แล้วมากกว่า 1 ราย

นายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร ผู้ว่าราชการจังหวัดลําปาง พร้อมด้วยนายก่อพงษ์ โกมลรัตน์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดลําปาง ได้เรียกประชุม คณะกรรมการควบคุมโรคติดต่อจังหวัดลําปาง ซึ่งประกอบด้วยนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดลําปาง ตํารวจภูธรจังหวัดลําปาง และส่วนที่ เกี่ยวข้องเป็นการด่วน หลังจากพบผู้ ติดเชื้อโควิด-19 ใน พื้นที่บ้านดง หมู่ที่ 7 ตําบลหลวงใต้ อําเภองาว...