ดาราไทย

ข่าวดาราไทย – ข่าวสารล่าสุดจากดาราไทยประเทศไทย

สาวแจ้งความถูก “เบน ชลาทิศ” ตบหน้า-ต่อยเบ้าตาบวมช้ำกลางร้านอาหาร

สาวแจ้งความถูก "เบน ชลาทิศ" ตบหน้า-ต่อยเบ้าตาบวมช้ำกลางร้านอาหาร เบน ชลาทิศ ต่อย -วันที่ 18 มี.ค. น.ส.สาวิตรี ว่องไว อายุ 24 ปี เดินทางเข้าแจ้งความที่สน.ทองหล่อ ว่าถูก เบน ชลาทิศ นักร้องเสียงทรงพลังซึ่งตนเป็นแฟนคลับ…

2 days ago

“วู้ดดี้ มิลินทจินดา” โพสต์เศร้า เสียคุณยายในวัย 93 ปี

"วู้ดดี้ มิลินทจินดา" โพสต์เศร้า เสียคุณยายในวัย 93 ปี วันที่ 14 มี.ค. วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดาโพสต์ซึ้ง อาลัยคุณยาย  ณฐิณี บุญชูช่วย เสียชีวิตอย่างสงบในวัย 93 ปี ยายคือทุกสิ่ง ยายคือความรัก…

6 days ago

ต่อ เคลียร์ข่าวลือเลิกแฟนนอกวงการ หิ้วสาวขึ้นคอนโด ปลื้มเซอร์ไพรส์หลังคอน 9by9

ต่อ ธนภพ เคลียร์ข่าวลือเลิก "มีน" แฟนสาวนอกวงการ หิ้วสาวขึ้นคอนโด ปลื้มเซอร์ไพรส์เป็นดอกไม้จากแฟนสาวหลังคอนเสิร์ต 9by9 ต่อ ธนภพ เป็นหนุ่มฮอตที่มีงานและข่าวเข้ามาไม่หยุดหย่อน หลังจากเพิ่งจบโปรเจค 9by9 ไปเมื่อวันที่ 9 มี.ค. ที่ผ่านมากับคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบที่อิมเเพคอารีนาเมืองทองธานี ที่แม้แฟนสาวจะติดภารกิจต่างประเทศไม่สามารถมาร่วมชมได้ แต่สาวมีนก็แอบเซอร์ไพรสด้วยช่อดอกไม้ให้หนุ่ม ต่อ…

1 week ago

รอยยิ้มแรกของ “ซูซี่ สุษิรา” หลังจากการไปของคู่หมั้นหนุ่ม”คริสโตเฟอร์”

รอยยิ้มแรกของ "ซูซี่ สุษิรา" หลังจากการไปของคู่หมั้นหนุ่ม"คริสโตเฟอร์" วันที่ 12 มี.ค. หลังจากเมื่อช่วงต้นปี สาว ซูซี่ สุษิรา หรือ แม่มะลิ แห่งละครบุพเพสันนิวาส ต้องพบข่าวร้าย "คริสโตเฟอร์" คูหมั้นที่เตรียมจะเข้าพิธีวิวาห์ด้วยกัน จากไปอย่างกะทันหันด้วยโรคซึมเศร้า   ล่าสุด…

1 week ago

“แตงโม” เยี่ยม “ต่าย มนัสนันท์” ชีวิตพลิกผันเร่ร่อน โล่งใจถึงมือหมอแล้ว

“แตงโม” รุดเยี่ยม “ต่าย มนัสนันท์” โล่งใจถึงมือหมอแล้ว ขอร้องสังคมชุดเเชร์ภาพไม่ดีของเพื่อน ต่าย มนัสนันท์ - วันที่ 8 มี.ค. จากกรณี ต่าย–มนัสนันท์ ปานดี อดีตนักแสดงสมทบจากภาพยนตร์เรื่อง “แสบสนิท ศิษย์ส่ายหน้า”  “โกยเถอะโยม” ชีวิตพลิกผันกลายเป็นคนเร่ร่อน สติสัมปชัญญะไม่สมประกอบ นั้น   อ่านข่าวก่อนหน้า :…

2 weeks ago

พ่อ”ก็อต อิทธิพัทธ์” ดาราวัยรุ่น ชักหัวใจหยุดเต้นกลางโรงหนัง

วานนี้ 6 มี.ค. พ่อของนักแสดงซีรีย์วัยรุ่นชื่อดัง ก็อต อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์ ชักและหัวใจหยุดเต้นกลางโรงภาพยนตร์ ขณะนั่งชมภาพยนตร์พร้อมภรรยา ลูกชาย ลูกสาว โชคดีมีนักศึกษาแพทย์เข้าช่วยปฐมพยาบาลเบื้องต้น และนำส่งโรงพยาบาลได้ทันนั้น   ล่าสุด “ข่าวสดออนไลน์” ติดต่อ ก็อต อิทธิพัทธ์ เพื่อสอบถามอาการของคุณพ่อ…

2 weeks ago

ชีวิตพลิกผัน อดีตดาราหนังดัง ต่าย มนัสนันท์ ปานดี กลายเป็นคนจรขอทาน

เปิดภาพชีวิตปัจจุบันของ ต่าย มนัสนันท์ ปานดี อดีตดาราสาวแสดงภาพยนตร์เรื่อง "แสบสนิท ศิษย์ส่ายหน้า" เมื่อวันที่ 4 มีนาคม 2562 รายการทุบโต๊ะข่าว  Amarin TV รายงานบทสัมภาษณ์ นางสาวมนัสนันท์ ปานดี หรือ ต่าย อดีตนักแสดงประกอบภาพยนตร์…

2 weeks ago

ไก่ วรายุฑ โพสต์ช็อค! กินข้าวฟู้ดคอร์ด อยู่ดีๆภาพดับ ตื่นบนสะพานลอย ทรัพย์สินหายเกลี้ยง

ไก่ วรายุฑ โพสต์ช็อค! กินข้าวฟู้ดคอร์ด อยู่ดีๆภาพดับ ตื่นบนสะพานลอย ทรัพย์สินหายเกลี้ยง  ไก่ วรายุฑ ถูกฉกทรัพย์สิน - เมื่อวันที่ 3 มี.ค. ไก่ วรายุฑ มิลินทจินดา ผู้จัดละครชื่อดังทางช่อง 63 โพสต์เตือนภัยผ่านอินสตราแกรมส่วนตัวว่า “ห้างที่อยู่แถวศรีนคริทร์…

2 weeks ago

“ยิปซี คีรติ” อวดหุ่นสวยในชุดวันพีซสดใส ทำหนุ่มๆ ใจละลาย

"ยิปซี คีรติ" อวดหุ่นสวยในชุดวันพีซสดใส ทำหนุ่มๆ ใจละลาย ยิปซี คีรติ ชุดว่ายน้ำ - เล่นเอาหน้าร้อนยิ่งร้อนระอุ เมื่อสาว "ยิปซี คีรติ" นางเอกสาวผู้รักการออกกำลังกาย ออกมาโพสต์ท่าสดใสถ่ายรูปกับเพื่อนสายในชุดว่ายน้ำวันพีซสีชมพูหวาน งานนี้ทำเอาหนุ่ม ๆทั้งประเทศใจละลาย แทบประคองสติไม่อยู่เลยทีเดียว   ภาพ…

2 weeks ago

ด่วน! “หนิง ปณิตา” เครียดวูบหมดสติคาบ้าน เร่งหามส่งโรงพยาบาล

วันที่ 4 มี.ค. โลกออนไลน์เกิดการแชร์ภาพของ หนิง ปณิตา นักแสดงสาวและผู้จัดละครเรื่อง "โซเวรี" ทางช่อง 7HD กำลังถูกหามฉุกเฉินเข้าโรงพยาบาล ซึ่งต่อมาทางผู้ใกล้ชิดได้ให้รายละเอียดว่า เกิดจากเกิดอาการเครียดสะสมบวกกับอาการไมเกรนกำเริบ จนวูบหมดสติขณะอ่านบทละครเรื่อง โซ่เวรี จนล้มหมดสติที่บ้านพักย่านเกษตร-นวมินทร์ อาการจากการล้มหน้ามืดในครั้งนี้ ทำให้ หนิง ปณิตาบาดเจ็บจากแรงกระแทก…

2 weeks ago

นก สินจัย ปลื้ม เซลฟีบิ๊กตู่- “ไปให้สุด แล้วหยุดที่ลุงตู่”

นก สินจัย ปลื้ม เซลฟีบิ๊กตู่- "ไปให้สุด แล้วหยุดที่ลุงตู่" นกสินจัยเซลฟีลุงตู่ - นก สินจัย เปล่งพานิช นักแสดงชื่อดังได้โพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว “noksinjai” เป็นภาพถ่ายเซลฟี่ร่วมกับ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี  และกบ ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี ที่โรงเรียนกำเนิดวิทย์…

3 weeks ago

“ป๊อบ ปองกูล” แถลงคบซ้อน 10 ปี รังเกียจตัวเอง-เป็นคนขี้ขลาด

https://www.youtube.com/watch?v=IAPriDf-8ZM "ป๊อบ ปองกูล" แถลงคบซ้อน 10 ปี รังเกียจตัวเอง-เป็นคนขี้ขลาด ป๊อบ ปองกูลคบซ้อน - เมื่อวันที่ 25 ก.พ. ป๊อบ ปองกูลแถลงข่าวเรื่องความสัมพันธ์คบซ้อนระหว่างปลากับโบว์ พร้อมเล่าที่มาและเหตุการณ์ตั้งแต่สิบปีก่อน รับขี้ขลาด ขาดทั้งสองไม่ได้ จึงสร้างโลกทั้ง 2 ขึ้นมา ขอรับผิดคนเดียว

3 weeks ago

สรุปไทม์ไลน์รักคบซ้อน “ป๊อบ ปองกูล” – โบว์ออกมาพูดแล้ว

สรุปไทม์ไลน์รักคบซ้อน ของ ป๊อบ ปองกูล - โบว์ออกมาพูดแล้ว   ป๊อบ ปองกูล คบซ้อน - หลังจากจัดงานแต่งงานกันอย่างเงียบๆ เรียบง่ายสุดเซอร์ไพรส์แฟนคลับ ของ ป๊อบ ปองกูล นักร้องหนุ่มเสียงนุ่มกับแฟนสาวนอกวงการ เมื่อวานนี้ (23 ก.พ.)…

4 weeks ago

อั้ม พัชราภา กับทรงผมใหม่กระชากวัย หน้าเด็กอย่างกับสาว 25

อั้ม พัชราภา ผมสั้น - กาลเวลาไม่สามารถทำอะไรกับซุปตาร์หญิงอันดับ 1 ของวงการบันเทิงไทยอย่าง อั้ม พัชราภา ได้เลย ที่แม้วัยจะย่างเข้า 40 แต่หน้าก็ยังสวยใสเด็กกิ๊งยังกะสาว 25 ล่าสุด อั้ม พัชราภา  ปรากฏตัวในงานเปิดตัว Onitsuka Tiger 2019…

4 weeks ago

มน ROOM39 เคลื่อนไหวแล้ว หลังค่ายประกาศยุบวง ROOM39 – ทอมไม่ต่อสัญญา

มน ROOM39 เคลื่อนไหวแล้ว หลังค่ายประกาศยุบวง ROOM39 - ทอมไม่ต่อสัญญา Room39ยุบวง - จากกรณี ค่าย LOVEis งแถลงการณ์ ประกาศยุติวง Room39 โดย ทอม อิศรา ไม่ต่อสัญญากับทางค่าย ขณะที่…

4 weeks ago

ชื่นมื่น! เปิดภาพงานแต่งก้อง ห้วยไร่ กับแฟนสาว เบลล์-ขนิษฐา ได้เฮียโน๊ต อุดม ขึ้นแท่นเป็นประธานในพิธี

ชื่นมื่นไปอีกหนึ่งคู่ สำหรับนักร้องหนุ่มอารมณ์ดี ก้อง ห้วยไร่ จูงมือแฟนสาว เบลล์-ขนิษฐา เบ้าหล่อเพชร เข้าพิธีแต่งงานตามประเภณีอีสาน แบบเงียบๆ โดยมีโน้ส อุดม เป็นประธานในพิธี พร้อมจดทะเบียนสมรสเรียบร้อย โดย เบลล์ ขนิษฐา ได้โพสต์ภาพพิธีแต่งงานตามประเพณี ที่จัดขึ้นท่ามกลางบรรยากาศสุดอบอุ่น มีคนในครอบครัว และคนที่สนิทอยู่ร่วมพิธี พร้อมกับเขียนข้อความประกอบว่า "ผู้ชายคนนี้ ถามพ่อกับแม่หนูว่า…

4 weeks ago

“สอง พาราด็อกซ์” เคลื่อนไหวแล้วหลังสูญเสียคุณพ่อ

“สอง พาราด็อกซ์” โพสต์ขอบคุณแฟนๆ หลังจากการจากไปอย่างกะทันหันของคุณพ่อ   สอง พาราด็อกซ์สูญเสียพ่อ - หลังสูญเสียคุณพ่อ นายสมพงษ์ สิริริน อายุ 70 ปี ภายในรถยนต์ เมื่อช่วงสายของวันที่ 19 ก.พ. ที่ผ่านมา ล่าสุด…

4 weeks ago

“บี น้ำทิพย์” เปิดใจเลิก “ไฮโซคิม” ตอบชัด “ฟิล์ม ธนภัท” มือที่ 3 หรือไม่

"บี น้ำทิพย์" เปิดใจเลิก "ไฮโซคิม" ตอบชัด "ฟิล์ม ธนภัท" มือที่ 3 หรือไม่ “บี”น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์"ยอมรับกลางวงสัมภาษณ์ว่าเลิกกับ “ไฮโซฮิม” สักพักใหญ่ๆแล้ว ตอบชัดว่าไม่มีเรื่องมือที่ 3  ที่หลายคนมองว่าเพราะสนิทกับหนุ่มฮอตอย่าง”ฟิล์ม ธนภัท” จากละคร”เมีย 2018″…

1 month ago

“โป๊ป ธนวรรธน์” คลิปเสียงหลุด ชวนสาวกินข้าว แฟนๆถาม ผิดตรงไหน

วันที่ 12 ก.พ.2562 ได้มีคลิปเสียงหนึ่งหลุด ที่คาดว่าเป็นคลิปเสียงของโป๊ป ธนวรรธน์ ชวนผู้หญิงคนหนึ่งกินข้าว แต่เกิดกระแสตีกลับ ชาวเน็ตออกมาติดแท็ก #savepopezaap ช่วยปกป้องโป๊ป เพราะพระเอกหนุ่มจะชวนใครไปกินข้าวก็ไม่ใช่เรื่องผิด การที่โป๊ปจะคุยกับใคร ศึกษาดูใจกับใคร ก็ไม่ใช่เรื่องเสียหาย การที่ฝ่ายหญิงอัดคลิปแล้วเอามาส่งให้เพจดังเพื่อเผยแพร่ นั่นต่างหากที่แย่ยิ่งกว่า ภาพ : Instagram popezaap…

1 month ago

“เปี่ยม BNK48” ป่วย หยุดพักงาน – โซเชียลเน็ตเวิร์ค 2 เดือน

วันที่ 11 ก.พ. ต้นสังกัดวงไอดอล BNK4 ออกประกาศแจ้ง "เปี่ยม" สมาชิกของวง BNK48 ต้องพักงาน ไม่สามารถร่วมกิจกรรมของวงได้เป็นเวลา 2 เดือน รวมถึงความเคลื่อนไหวทางโซเชียลเน็ตเวิร์ค อันเนื่องมาจากปัญหาสุขภาพ สำหรับผู้ต้องการจับมือเปี่ยม สามารถนำบัตรจับมือในรอบเดือน ก.พ. ไปจับมือได้ในรอบเดือน มี.ค.…

1 month ago