ฮอลลีวู้ด

ข่าวฮอลลีวู้ด – ข่าวสารล่าสุดจากฮอลลีวู้ดประเทศไทย

รวมแฟชั่นสุดปังอลังหลุดโลก เหล่าเซเลปดาราบนพรมงาน MET GALA 2019

พรมชมพูในงาน MET GALA 2019 ยิ่งกว่ามีสีสัน เมื่อเหล่าเซเลปดารานักร้อง จัดหนักจัดเต็มประโคมชุดเต็มเหนี่ยวให้สมเป็นงานแฟชั่นโลก   Met Gala คืองานอะไร Met Gala คืองานเลี้ยงประจำปีเพื่อหารายได้เข้าสถาบันเครื่องแต่งกายแห่งพิพิธภัณฑ์ศิลปะเมโทรโพลิทันในนครนิวยอร์ก จัดขึ้นที่ The Met พิพิธภัณฑ์ศิลปะเมโทรโพลิแทน สหรัฐอเมริกา โดยแต่ละปีของจะมีธีมแตกต่างกันไป…

2 weeks ago

น้องสาวลูอีส ทอมลินสัน อดีตสมาชิกวง One Direction เสียชีวิตในวัย 18 ปี

Félicité Tomlinson น้องสาวลูอีส ทอมลินสัน อดีตสมาชิกวง One Direction เสียชีวิตในวัย 18 ปี ด้วยภาวะหัวใจวาย   Félicité Tomlinson น้องสาวหลุยส์ ทอมลินสัน อดีตสมาชิกวง One Direction ได้รับรายงานว่า…

2 months ago

Ben Affleck แขวนผ้าคลุม ประกาศเลิกเป็น Batman แล้วใครจะมารับบทแทน

เบน เอฟเฟล็ก นักแสดงหนุ่มวัย 46 ผู้เคยฝากผลงานภาพยนต์ไว้มากมายอย่าง Armageddon, Pearl Harbor หรือหนังรางวัลออสการ์ อย่าง Argo หรือล่าสุดในบทบาดของอัศวันรัตติกาล แบทแมน ซึ่งเขารับบทนี้มาตั้งแต่ภาพยนต์ แบทแมน ปะทะ ซุปเปอร์แมน และใน จัสติส ลีก…

3 months ago

นักร้องหนุ่ม Austin Mahone ถ่ายแบบโชว์กล้ามแน่นลงนิตยสาร Galore [ภาพชุด]

นิตยสาร Galore ฉบับล่าสุด จับนักร้องหนุ่ม Austin Mahone มาถอดกระดุมโชว์แผงอกแน่น ๆ ทำเอาสาว ๆ ใจละลาย น้ำลายหก ที่มา : Diva Lyrics

3 months ago

Cadet แรปเปอร์ชื่อดังชาวอังกฤษ ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต

เมื่อวันที่ 9 ก.พ.  บีบีซีและเดลี่เมล รายงาน แรปเปอร์ชื่อดังชาวอังกฤษ คาเด็ต (Cadet) หรือ Blaine Cameron Johnson วัย 28 ปี ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต เมื่อเวลา 01.30 น. ของวันที่ 9 ก.พ. ขณะเดินทางกลับจากแสดงดนตรีที่มหาวิทยาลัย Keele University คาเด็ต…

3 months ago

[K-POP] “BTS” จะเข้าร่วมงาน “Grammy Music Awards 2019” วันอาทิตย์นี้

นับว่าเป็นข่าวบิ๊กนิวส์ของวงการเพลง K-POP สัปดาห์นี้เลย เมื่อเว็บไซต์ billboard เว็บไซต์รายงานอันดับชาร์ตเพลงของสหรัฐอเมริกา เปิดเผยว่า วงไอดอลชาย "BTS" จะเข้าร่วมงาน Grammy Award 2019 ครั้งที่ 61 ในฐานะผู้เชิญรางวัล Suga, J-Hope, RM, Jin,…

4 months ago

เจมส์ อินแกรม นักร้อง R&B เจ้าของรางวัลแกรมมี่ เสียชีวิตแล้ว

เจมส์ อินแกรม เจ้าของสองรางวัลแกรมมี่อวอร์ด และเจ้าของเพลงฮิตอันดับหนึ่งใน billboard hot 100 ตลอดหลายสิบปี เสียชีวิตลงในวัย 66 ปี ผ่านการเปิดเผยทางทวิตเตอร์ของ เด็บบี้ อัลเลน หุ้นส่วนและเพื่อนของเจมส์ เมื่อวันที่ 29 ม.ค. ที่ผ่านมา อย่างไรก็ดี…

4 months ago

สิ้นสุดการรอคอย คอนเสิร์ตครั้งแรกในเมืองไทย ควีนอ๊อฟแรป “Nicki Minaj”

ฝันที่ทุกคนรอคอยกำลังจะเกิดขึ้น กับคอนเสิร์ตครั้งแรกในประเทศไทยของราชินีวงการแรป Nicki Minaj “Nicki Minaj Live in Bangkok” วันที่ 4 เมษายน 2562 ที่ SCG Stadium เมืองทองธานี ราคาเริ่มต้น 1,500 บาท เปิดจองบัตรวันที่ 1…

4 months ago

สร้างประวัติศาสตร์! “Black Panther” ทะยานชิงภาพยนตร์ยอดเยี่ยม รางวัลออสการ์

หลังจากประกาศผลชื่อผู้ชิงรางวัลออสการ์รอบสุดท้ายเมื่อคืนวันที่ 22 ม.ค. ที่ผ่านมา "Black Panther" เรียกกระแสฮือฮาได้อีกครั้งด้วยการเข้าชิงสาขารางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยม ถือว่าเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ที่ภาพยนตร์แนวแอ็กชั่นฮีโร่มีลุ้นถูกยกย่องในรางวัลสาขานี้ หลังจากหนังกวาดกระแสชื่นชมและรายได้มหาศาลทั่วโลก คราวนี้ถึงคิวชิงชัย "ตุ๊กตาทอง" รางวัลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของวงการบันเทิงภาพยนตร์อเมริกัน เพื่อยืนยันว่าฮีโร่เสือดำฉบับมาร์เวลครบรสทั้งความสนุกและคุณภาพคับจอ เมื่อปีที่แล้ว 2018 คริสโตเฟอร์ โนแลน (Christopher Nolan) ผู้กำกับมือทอง…

4 months ago

10 อันดับ หนังทำรายได้สูงที่สุดประจำปี 2018

2018 ปีแห่งการดูหนังอีกปีนึงเลยก็ว่าได้ มีหนังที่น่าสนใจหลายเรื่องหลายแนว บ้างเป็นภาคต่อความสำเร็จมาจากภาคก่อนๆ บ้างเป็นภาคแรกที่ทำแล้วก็บูมเลย หลายๆเรื่องเป็นหนังที่สนุกในสายตาหลายๆคนแต่กลับไม่ทำรายได้ตามที่คาดไว้ หลายๆเรื่องเป็นหนังที่ห่วยในสายตาหลายๆคน แต่กลับทำรยได้มหาศาลเกินคาด วันนี้เราจะพาไปดู 10 อันดับหนังทำเงินสูงสุดในปี 2018 ที่ผ่านมากัน 10. Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald…

4 months ago