เพลงไทย

ข่าวเพลงไทย – ข่าวสารล่าสุดจากเพลงไทยประเทศไทย

คนทำคลิปเฮ! “แกรมมี่-อาร์เอส” ให้ใส่เพลงในวิดีโอ Facebook-Instagram ได้

คนทำคลิปเฮ! "แกรมมี่-อาร์เอส" ให้ใส่เพลงในวิดีโอ Facebook-Instagram ได้ แกรมมี่-อาร์เอส อนุญาตใส่เพลงลงในคลิป - วันที่ 18 มี.ค. VoiceTV รายงาน ว่า 2 ค่ายเพลงใหญ่ "จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ และ อาร์เอส" ได้อนุญาตให้ผู้ใช้เฟซบุ๊กในไทย…

2 months ago

มาแล้ว 【Music Video】Beginner – BNK48

มาแล้ว 【Music Video】Beginner - BNK48 https://www.youtube.com/watch?v=IptefJ9C4PY 『Beginner』 BNK48 Team BⅢ: Cherprang Areekul (Cherprang), Isarapa Thawatpakdee (Tarwaan), Jennis Oprasert (Jennis), Jiradapa…

3 months ago

ชมภาพเบื้องหลัง MV “Beginner – BNK48”

ชมภาพเบื้องหลัง MV "Beginner - BNK48"   Beginner BNK48 - เปิดเผยออกมาแล้วกับซิงเกิ้ลลำดับที่ 6 ของวงไอดอล BNK48  ซึ่งซิงเกิ้ลนี้เป็นซิลเกิ้ลเลือกตั้งที่แฟน ๆ ได้โหวตเลือกเซนบัตสึทั้ง 16 คน เพลงนี้มีชื่อว่า beginner …

3 months ago

ซึ้งมาก ก้อย รัชวิน หอบช่อดอกทานตะวัน เซอร์ไพรส์ ตูน บอดี้สแลม แบบเดียวกับ 8 ปีก่อน

ภาพสุดประทับใจเบื้องหลังคอนเสิร์ต "BODYSLAM FEST วิชาตัวเบา LIVE IN ราชมังคลากีฬาสถาน" เมื่อ ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ แฟนสาวของตูน บอดี้สแลม เซอร์ไพรส์ด้วยดอกทานตะวันช่อยักษ์ เป็นกำลังใจให้กับ ตูน นอกจากนี้ ก้อย ยังเขียนข้อความไว้ว่า 8 ปีที่แล้วกับคอนเสิร์ตใหญ่ของ พี่ตูน…

3 months ago

สาวดีใจ ได้รองเท้าที่ ‘พี่ตูน’ ใส่เล่นคอนเสิร์ตพร้อมลายเซ็นเป็นที่ระลึก มีเงินก็ซื้อไม่ได้

จบลงไปอย่างสวยงามกับคอนเสิร์ต M150 Presents BODYSLAM FEST วิชาตัวเบา LIVE IN ราชมังคลากีฬาสถาน ถือเป็นงานที่จุแฟนเพลงของบอดี้สแลมไว้มากที่สุดงานหนึ่งเลยก็ว่าได้ โดยหลังงานจบ พี่ตูน ได้ถอดรองเท้าที่ใส่เล่นคอนเสิร์ต มอบให้ให้แฟนเพลงเป็นที่ระลึก เท่านั้นยังไม่พอ ผู้ที่ได้รองเท้าคู่นั้นไปยังมีโอกาศได้ให้พี่ตูนเซ็นลายเซ็นใส่รองเท้าให้อีกด้วย ที่มา : Facebook : Sunee Boonmakul

3 months ago

“เลือกตั้ง BNK48″ ชัยชนะของ”เฌอปราง” และรอยน้ำตาของ”น้ำใส”

อิมแพคอารีนา เมืองทองธานีเมื่อคืนวานกระหึ่มด้วยเสียงเชียร์ของเหล่าโอตะที่มาร่วมให้กำลังใจและเป็นพยานในการจัด "General Election" ครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของวง BNK48 วงน้องสาวไอดอลกรุ๊ปประเทศญี่ปุ่น ชัยชนะในครั้งนี้ตกเป็นของ "เฌอปราง อารีย์กุล" ครองอันดับ 1 ด้วยคะแนนโหวต 84, 195 คะแนน ทิ้งห่างอันดับ 2 คือ เจนนิษฐ์…

4 months ago