K-Pop

ข่าวK-Pop – ข่าวสารล่าสุดจากK-Popประเทศไทย

คดีซึงรีแชทฉาวบานปลาย หญิงแฉหนุ่มไทยมีเอี่ยวด้วย มอมยา-พยายามข่มขืน

คดีซึงรีแชทฉาวบานปลาย หญิงแฉหนุ่มไทยมีเอี่ยวด้วย มอมยา-ข่มขืน วันที่ 15 มี.ค. จากกรณีข่าวอื้อฉาววงการบันเทิงเกาหลี เกี่ยวกับซึงรี สมาชิกวง Bigbang มีส่วนพัวพันการจัดหาบริการทางเพศ และมีแชทกรุ๊ปลับแสดงให้เห็นถึงพฤติกรรมทางเพศที่ผิดกฎหมาย บานปลายไปยังดาราหนุ่มรายอื่น เช่นการแอบถ่ายระหว่างมีเพศสัมพันธ์นั้น (สามารถอ่านสรุปลำดับเหตุการณ์ของเรื่องราวทั้งหมดได้ที่นี่ : สรุปไทม์ไลน์คดีซึงรีแชทฉาว จากทำร้ายร่างกายสู่การค้าประเวณี แอบถ่าย ข่มขืน!…

4 days ago

K-POP: สรุปไทม์ไลน์คดีซึงรีแชทฉาว จากทำร้ายร่างกายสู่การค้าประเวณี แอบถ่าย ข่มขืน!

K-POP:  สรุปไทม์ไลน์คดีซึงรีแชทฉาว จากทำร้ายร่างกาย สู่การค้าประเวณี แอบถ่าย ข่มขืน! วันที่ 14 มี.ค. จากคดีสุดอื้อฉาวในประเทศเกาหลีขณะนี้ ที่มีการเปิดโปงไอดอล ซึงรี นักร้องชายเกาหลีเกี่ยวข้องพัวพันกับการจัดหาหญิงสาวมาค้าประเวณี รวมไปถึงการเปิดโปงแชทฉาวในแชทลับของกลุ่มดาราหนุ่มที่มีการพูดคุยเกี่ยวกับการกระทำผิดดังกล่าว การแอบถ่ายคลิปหญิงสาวโดยไม่ยิมยอมขณะมีเพศสัมพันธ์ด้วย และบทสนทนาบางตอนก็มีการกล่าวถึงการข่มขืนอีกด้วย โดยล่าสุด มีรายชื่อดาราชายเกาหลีที่เกี่ยวข้องกับคดีนี้ถูกเปิดเผยออกมา ได้แก่ 1.ซึงรี…

4 days ago

IZ*ONE เกิร์ลกรุ๊ปที่มียอดขายอัลบั้มสูงสุดปี 2018

IZ*ONE เกิร์ลกรุ๊ปที่มียอดขายอัลบั้มสูงสุดในปี 2018   IZ*ONE คือวงเกิร์ลกรุ๊ปลูกผสมระหว่างไอดอลสาวแดนปลาดิบจากวงไอดอล AKB48 กับไอดอลแดนโสมใต้ จากการเฟ้นหาอย่างเข้มข้นในรายการ Produce48 จนได้สมาชิก 12 คนสุดท้ายจนฟอร์มวงในชื่อ IZ*ONE  ปล่อยซิงเกิ้ลแรกออกมาคือ La Vie en Rose ได้รับกระแสตอบรับอย่างถล่มทลาย ถือเป็นการเปิดตัววงไอดอลน้องใหม่ได้อย่างงดงาม…

3 weeks ago

[K-POP] บลิ๊งค์เฮ “BLACKPINK” เตรียมคัมแบ็ค!!

วันที่ 8 ก.พ. แฟนเพจเฟซบุ๊ก BLACKPINK Thailand โพสต์ถึงกรณีการคัมแบ๊ค ของวงเกิร์ลกรุ๊ป BlackPin ว่า โรเซ่มีโซโล่เดี่ยว หลังจากปล่อย EP Album ของแบล็คพิงค์ ซึ่งได้เลือกเพลงสำหรับโวคอล โรเซ่เรียบร้อยแล้ว และตอนนี้กำลังเตรียมโซโล่ของลิซ่าและจีซูอยู่ โดยในปี 2019 มีคัมแบ็ค 2…

1 month ago

[K-POP] “BTS” จะเข้าร่วมงาน “Grammy Music Awards 2019” วันอาทิตย์นี้

นับว่าเป็นข่าวบิ๊กนิวส์ของวงการเพลง K-POP สัปดาห์นี้เลย เมื่อเว็บไซต์ billboard เว็บไซต์รายงานอันดับชาร์ตเพลงของสหรัฐอเมริกา เปิดเผยว่า วงไอดอลชาย "BTS" จะเข้าร่วมงาน Grammy Award 2019 ครั้งที่ 61 ในฐานะผู้เชิญรางวัล Suga, J-Hope, RM, Jin,…

1 month ago

[Music Release] Suki to Iwasetai – IZ*ONE [MV]

https://www.youtube.com/watch?v=dLymsYC7Kmo ปล่อยเพลงที่สองออกมาแล้วสำหรับ IZ*ONE (아이즈원) กลุ่มไอดอลสาวเฉพาะกิจจากรายการ Produce48 กับเพลง '好きと言わせたい อ่านว่า Suki to Iwasetai ท่วงทำนองเพราะ ๆ สนุก ๆ พิสูจน์ด้วยหูของท่านเองได้เลย

1 month ago

อดีตเด็กฝึก Produce 101 ซีซั่น 2 ร่วมแจ้งความ ถูกผู้บริหารล่วงละเมิดทางเพศ

วันที่ 29 ม.ค. สื่อเกาหลีใต้รายงาน กรณีกลุ่มศิลปินฝึกหัด (Idol) รวมตัวกันฟ้องผู้บริหารค่ายและญาติ ในข้อหาร่วมกันล่วงละเมิดทางเพศ โดยมีศิลปินฝึกหัดที่เคยเข้าแข่งขันรายการ Produce 101 season 2 เป็นหนึ่งในกลุ่มเหยื่อครั้งนี้ด้วย “ผู้บริหารค่ายเพลงซึ่งเป็นหญิงวัย 53 ปี และญาติผู้น้องซึ่งเป็นภรรยาของผู้ร่วมลงทุนในค่ายเพลง ถูกกล่าวหาว่าล่วงละเมิดทางเพศต่อเด็กฝึกหัดในค่าย” รายงานจากผู้สื่อข่าวจาก…

2 months ago