หนัง

ข่าวหนัง – ข่าวสารล่าสุดจากหนังประเทศไทย

Kevin Feige บอกเป็นนัย X-Men กับ Fantastic 4 อาจร่วมจักรวาล Marvel เฟส 5

Kevin Feige บอกเป็นนัย X-Men กับ Fantastic 4 อาจร่วมจักรวาล Marvel เฟส 5 : ข่าวภาพยนตร์ Marvel - Kevin Feige (เควิน ไฟจ์) ประธานมาร์เวลสตูดิโอส์…

2 hours ago

Natalie Portman หวนสู่จักรวาลมาร์เวล แกว่งค้อนเป็น Thor หญิง!

Natalie Portman หวนสู่จักรวาลมาร์เวล แกว่งค้อนเป็น Thor หญิง : ข่าวภาพยนตร์Marvel Thor หญิง - เปรี้ยง สายฟ้าฟาดกลางงาน Comic-Con เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา หลัง Marvel ประกาศรายชื่อภาพยนตร์และซีรีย์เฟส 4 ของจักรวาลมาร์เวล…

6 hours ago

‘Doctor Strange in the Multiverse Of Madness’ จะเป็นภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องแรกของจักรวาล Marvel

'Doctor Strange in the Multiverse Of Madness' จะเป็นภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องแรกของจักรวาล Marvel : ข่าวภาพยนตร์มาร์เวล หมอแปลก - Scott Derrickson ผู้กำกับ  ( เจ้าของเดียวกับ Sinister and The Exorcism…

8 hours ago

Lion King สวนกระแสวิจารณ์ทำรายได้ขึ้นแท่น

ยังคงเป็นกระแสแรงสวนทางกับเสียงวิจารณ์สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Lion king ในสัปดาห์นี้ที่ทำรายได้นำมาเป็นอันดับหนึ่งนำ Spider Man: Far From Home รายได้อยู่ที่ $185,000,000 ถือเป็นตัวเลขที่เกินคาด และคาดว่าภายในสัปดาหน้าหนังจะทำเงินได้อย่างต่อเนื่อง อันดับที่ 2 ตกเป็นของ Spider Man: Far From…

8 hours ago

กำหนดวันฉายภาพยนตร์ Marvel เฟส 4 ทั้ง 10 เรื่อง

กำหนดวันฉาย ภาพยนตร์ Marvel เฟส 4 ทั้ง 10 เรื่อง : ข่าวภาพยนตร์ ภาพจาก : The Verge ในงาน San Diego Comic Con 2019 ที่ผ่านมา…

22 hours ago

Avengers: Endgame แซงหน้า Avatar ขึ้นแท่นอันดับหนึ่ง

Box Office Worldwide ปรากฎ Avengers: Endgame นำหน้า Avatar เป็นที่เรียบร้อย ถือเป็นหนังอันดับหนึ่งที่ทำรายได้สูงสุดทั่วโลก เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมารายได้ Avengers: Endgame อยู่ที่ 2789.2 พันล้านเหรียญสหรัฐ ห่างจาก Avatar เพียง 5…

1 day ago

The Lion King ถล่มรายได้วันศุกร์ 78 ล้านเหรียญ-คาดการณ์รายได้สุดสัปดาห์

The Lion King (ไลอ้อน คิง) คำรามถล่มรายได้วันศุกร์ วันเดียว 78 ล้านเหรียญ : ข่าวภาพยนตร์ฮอลลีวูด รายได้ The Lion King - เรื่องราวของซิมบ้า สิงโตหนุ่มเจ้าป่า และผองเพื่อนสุดตลก พุมบ้ากับทีโมน…

1 day ago

รีวิว Lion King: live action ที่ทุกคนรอคอย

ผลงานกำกับของ Jon Favreau หรือที่รู้จักกันดีในชื่อของแฮปปี้ ผู้จัดการส่วนตัวของโทนี่ สตาร์ค มาในครั้งนี้เขาก็ทำหน้าที่ได้ดีไม่แพ้กันเนื้อเรื่องยังคงเอกลักษณ์ของต้นฉบับที่ทำให้นึกถึงการ์ตูนในวัยเด็ก เราจะได้เห็นการเติบโต เรียนรู้ และผจญภัยไปกับซิมบ้า สิงโตเจ้าป่าที่ต้องจมอยู่กับความผิดหวังในอดีต เพราะคิดว่าตนเองทำให้พ่อต้องตายตัวละครที่สร้างสีสันได้ดีที่สุดต้องยกให้กับพุมบ้าและทีโมน สองเพื่อนซี้ของซิมบ้า ที่ไม่ว่าจะออกมาฉากไหนก็เรียกเสียงหัวเราะได้ทุกครั้ง (แอบกระซิบว่ามีเพลงจาก Beauty and the Beast มาเป็น…

2 days ago

คำรามกลบคำวิจารณ์ The Lion King กวาดรายได้ทั่วโลกทะยาน 100 ล้าน

คำรามกลบคำวิจารณ์ The Lion King (เดอะไลอ้อน คิง) กวาดรายได้ทั่วโลกทะยานสู่ 100 ล้าน : ข่าวภาพยนตร์ฮอลลีวูด ดิสนีย์ รายได้ The Lion King - ฝ่ากระแสคำวิจารณ์นักวิจารณ์ ผู้ชมทั่วโลกพากันแหแหนชมการ์ตูนในดวงใจวัยเด็ก เดอะ ไลอ้อน…

3 days ago

สวนกระแสนักวิจารณ์ คนดูรีวิว ชอบ The Lion King (ไลอ้อน คิง)

สวนกระแสนักวิจารณ์ คนดูรีวิวชอบ The Lion King (ไลอ้อน คิง) : ข่าวภาพยนตร์ดิสนีย์ รีวิว The Lion King - แม้กระแสในหมู่นักวิจารณ์ก่อนหน้าจะมีทั้งสับและชม The Lion King ฉบับไลฟ์แอคชั่น หนึ่งในการ์ตูนชูโรงของดิสนีย์…

3 days ago

ตัวอย่าง IT: Chapter Two พร้อมระเบิดความสยองเหนือจินตนาการ กันยายนนี้

จากนิยายสยองขวัญชื่อดังของจอมราชาสายเขย่าประสาท Stephen King ในปี 1986 และถูก New Line Cinema และ Warner Bros หยิบขึ้นมาปัดฝุ่นใหม่ และทำให้ IT กลายเป็นหนังสยองขวัญที่ทำรายได้ถล่มทลายถึง 700 ล้านเหรียญฯทั่วโลก ด้วยทุนสร้างเพียง 35…

3 days ago

ตัวอย่างแรก Top Gun: Maverick ทอม ครูซพร้อมกลับขึ้นสู่น่านฟ้าอีกครั้งหลัง 33 ปี

Top Gun หนังปี 1986 จุดกำเนิดที่ทำให้โลกรู้จักกับผู้ชายที่ชื่อ ทอม ครูซ หนังที่เหล่านักวิจารณ์บอกว่า แย่ แต่กลับทำรายได้สูงอย่างไม่น่าเชื่อในยุคนั้น ทำรายได้ถล่มทลายทั่วโลกกว่า 353 ล้านเหรียญ กลายเป็นไอค่อนสำคัญของ Pop Culture นุค 80s ก็ว่าได้ และทำให้แว่นกันแดดเรย์แบนรุ่น Ray-Ban…

3 days ago

19 เพลงประกอบภาพยนตร์ The Lion King

ถึงแม้ว่าเสียงจากเหล่านักวิจารณ์จะออกมาไม่ค่อยเป็นที่น่าพอใจสักเท่าไหร่ แต่ The Lion King ภาพยนตร์ไลฟ์แอ็คชั่นรีเมคของ Disney ก็กลายเป็นหนังที่สามารถทำสิถิติรายได้เปิดตัวสูงสุดในประเทศจีนไปเรียบร้อยแล้ว ที่ 54.7 ล้านเหรียญสหรัฐฯ หลังจากเข้าฉายไปก่อนบ้านเราตั้งแต่วันที่ 12 กรกฏาคมที่ผ่านมา ขึ้นชื่อว่า Disney ถ้าขาดเพลงประกอบไป ก็คงจะยังไงๆอยู่ โดยเวอร์ชั่นนี้ก็ได้ศิลปินชื่อดังมากมายมาร่วมขับร้อง อาทิ…

4 days ago

ตัวเต็งนักแสดง The Little Mermaid ฉบับไลฟ์แอ็คชั่น จาก Animation คลาสสิคของ Disney

The Little Mermaid โปรเจ็ครีเมคใหม่จากค่าย Disney ที่ได้ Rob Marshall ผู้เคยฝากฝีมือไว้ในหนังดังหลายๆเรื่อง อย่าง  Pirates of the Caribbean: On  Stranger Tides, Into the Woods, Chicago เป็นต้น…

4 days ago

ส่องรีวิวชุดแรก The Lion King เสียงคำรามไม่ค่อยแรง นักวิจารณ์ปามะเขือเน่า

ส่องรีวิวชุดแรก The Lion King เสียงคำรามไม่ค่อยแรง นักวิจารณ์ปามะเขือเน่า : ข่าวภาพยนตร์ฮอลลีวูด รีวิว The Lion King - เข้าแล้ววันแรกสำหรับไลฟ์แอคชั่นเรื่องล่าสุดของดิสนีย์ "The Lion King" หนึ่งในการ์ตูนในดวงใจของสาวกดิสนีย์ กำเนิดเพลงดังระดับโลก "Can…

5 days ago

Venessa Kirby หนึ่งตัวเต็งรับบท Catwoman ใน The Batman เวอร์ชั่น Matt Reeves

หลังจากที่ได้พระเอกหนุ่ม Robert Pattinson มารับบท Batman เวอร์ชั่นของ Matt Reeves แล้ว ก็ถึงคิวขังตัวละครอื่นๆกันบ้าง ซึ่งล่าสุดมีข่าวลือว่า อีกหนึ่งตัวละครดังที่จะมาโผล่ใน Batman เวอร์ชั่นนี้ก็คือ Catwoman และหากเป็นความจริง นี่จะเป็นครั้งที่ 4 ที่ Catwoman…

5 days ago

แฟนอาร์ต Robert Pattinson ในชุดเกราะจากเกม Batman: Arkham Knight

หลังจากที่เป็นประเด็นเหล่าบรรดาแฟนๆของอัศวินรัตติกาล Batman ต่างออกแสดงความคิดเห็นกันมากมายเกี่ยวกับตัวนักแสดงใหม่ที่จะมารับบทเป็นแบทแมน ซึ่งหวยไปออกที่ Robert Pattinson จากแฟรนไชซ์แวมไพร์ Twilight ซึ่งก็มีทั้งเห็นด้วยและไม่เห็นด้วย แต่ในเมื่อตัวนักแสดงถูกล็อกไว้แล้ว ก็จะทำไงได้ แต่เวลาผ่านไปสักพักก็ดูเหมือนว่า เหล่าแฟนๆจะเริ่มรับได้กับบทแบทแมนของ Robert Pattinson และมีการทำแฟนอาร์ตออกมามากมาย และล่าสุดจากผู้ใช้อินสตาแกรม dccomicheroes ได้มีการโพสต์ภาพแฟนอาร์ตของ Robert…

5 days ago

Thor 4 จะได้ผู้กำกับคนเดิม Taika Waititi จากภาคที่แล้ว มานั่งแท่นคุมเทพเจ้าถังเบียร์

หลังจากที่มีข่าวว่าพระเอกหนุ่มรูปงามผู้รับบทเทพเจ้าธอร์ ได้เซ็นสัญญาทำหนังต่อกับทางค่าย Marvel อีกยาว ก็เป็นการทำให้แฟนๆชื่นในว่าเราจะได้เห็นพ่อถังเบียร์โลดแล่นอยู่ในจักรวาลมาร์เวลอีกนาน ที่รู้ตอนนี้นี้คืออย่างน้อย 2 เรื่องแน่นอน เพราะหลังจากตอนจบของ Endgame เราได้เห็นว่าเขาเข้ารวมกับแก๊งการ์เดี้ยน ซึ่งหมายความว่า ในการ์เดี้ยนภาคสาม พี่ถังเบียร์จะต้องมีบทบาทแน่นอน ล่าสุด กับการประกาศการกลับมาอีกครั้งของ Taika Waititi ในฐานะผู้กำกับในโปรเจ็ค Thor 4…

5 days ago

ตัวอย่างใหม่ The King’s Man ต้นกำเนิดองค์กรสายลับสุดแนว

หลังจากที่เปิดตัวหนังสายลับสุดแหวกแนว Kingsman และประสบความสำเร็จทั้งในเรื่องของรายได้และเสียงตอบรับในแง่ดีอย่างมากมาย ในปี 2014 ด้วยทุ่นสร้างเพียง 94 ล้านดอลล่าห์ แต่ทำรายได้ทั่วโลกไปถึง 414 ล้านล้านเหรียญ FOX ก็ไม่รอช้า ปล่อยภาคต่อออกมาในปี 2017 ใน Kingsman: The Golden Circle…

6 days ago

อีกไม่ถึง 10 ล้านเหรียญฯ Avengers: Endgame จะทำรายได้แซง Avatar

Avengers: Endgame เป็นหนึ่งในหนังที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในโลกตอนนี้ และกำลังเร่งสปีดเต็มที่เพื่อที่จะทะยานขึ้นไปสู่หนังที่ทำรายได้สูงสุดอันดับหนึ่ง และเป้าหมายหนึ่งเดียวคือต้องแซงเจ้าของตำแหน่งที่อยู่มายาวนานกว่า 10 ปีอย่าง Avatar กับรายได้สูงสุดตลอดกาล ตั้งแต่มีการทำภาพยนต์มา คือ $2.788 ล้านดอลล่าสหรัฐฯ หลังจากที่ทาง Marvel ได้ตัดสินใจเพิ่มฉากพิเศษเข้าไป และเข้าฉายในโรงภาพยนต์อีกครั้ง เหมือนที่ Avatar เคยทำมาก่อน…

1 week ago