ฉายแล้ว

ข่าวฉายแล้ว – ข่าวสารล่าสุดจากฉายแล้วประเทศไทย

Captain Marvel ฮีโร่หญิงมาแรง ทุบสถิติเปิดตัวแค่ 5 วัน กวาดรายได้ไปอื้อซ่า

หลังได้ฤกษ์เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการแล้วเมื่อวันพุธที่ 6 มีนาคมที่ผ่านมา ล่าสุด กัปตัน มาร์เวล ควงเจ้าแมวส้มคู่ใจแตะ 200 ล้านบาทในสัปดาห์แรกของการเข้าฉายแล้ว ด้วยรายได้เปิดตัวกว่า 37 ล้านบาท เฉพาะในเขตกรุงเทพฯ ปริมณฑล และเชียงใหม่ โดยหลังจากเปิดัตวไปได้ 5 วันล่าสุดตัวเลขตอนนี้พู่งทะลุหลัก 150 ล้านไปแล้ว…

1 week ago

[Movie Release] แนะนำหนังเข้าใหม่ประจำสัปดาห์ : 7 -13 มี.ค.

แนะนำหนังเข้าใหม่ประจำสัปดาห์ : 21-27 ก.พ. Captain Marvel ภาพยนตร์แอ็คชั่นผลงานของผู้กำกับ แอนนา โบเดน, ไรอัน เฟล็ก กับเรื่องราวของกัปตัน มาร์เวล หรือ แครอล แดนเวอร์ส ฮีโร่ที่ทรงพลังที่สุดในจักรวาลมาร์เวล กับการปกป้องโลกจากสงครามระดับจักรวาลระหว่างเอเลี่ยน 2 เผ่าพันธุ์…

2 weeks ago

[Movie Release] แนะนำหนังเข้าใหม่ประจำสัปดาห์ : 21-27 ก.พ.

แนะนำหนังเข้าใหม่ประจำสัปดาห์ : 21-27 ก.พ. พี่นาค ภาพยนตร์แนวตลก-สยองขวัญ ผลงานของผู้กำกับ ไมค์-ภณธฤต โชติกฤษฎาโสภณ นำเสนอเรื่องราวของสามเพื่อนซี้ที่ต้องบวชให้เพื่อนที่เสียชีวิต แต่วัดที่พวกเขาไปบวชดันเป็นวัดที่ขึ้นชื่อความเฮี้ยนเรื่อง 'ผีนาค' ความวุ่นวายอันเป็นอุปสรรคต่อการบวชในครั้งนี้จึงเริ่มต้นขึ้น นำแสดงโดย ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์, ชิน-ชินวุฒ อินทรคูสิน และพลอยชมพู-ญานนีน ภารวี…

4 weeks ago

[Movie Release] แนะนำหนังเข้าใหม่ประจำสัปดาห์ : 7-13 ก.พ.

แนะนำหนังเข้าใหม่ประจำสัปดาห์ : 7-13 ก.พ. Alita: Battle Angel ภาพยนตร์แอ็คชั่นผลงานผู้กำกับโรเบิร์ต รอดริเกซ สร้างจากการ์ตูนญี่ปุ่นของนักเขียนคิชิโระ ยูกิโตะ กลายเป็นเรื่องราวการต่อสู้ของหุ่นยนตร์สาวที่มีสมองเป็นมนุษย์ แต่ร่างกายเป็นเครื่องจักร เพื่อพิทักษ์คุณธรรมและช่วยเหลือคนที่สร้างเธอขึ้นมาใหม่ให้รอดพ้นจากศัตรูสุดอันตราย นำแสดงโดยโรซา ซาลาซาร์, อีซา กอนซาเลซ และเจนนิเฟอร์ คอนเนลลี…

1 month ago

มาแล้ววันฉาย “Frozen 2” – ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ

    เปิดเผยออกมาแล้วสำหรับกำหนดวันฉาย ภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่องฮิต "Frozen 2" ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ หลังจากที่ภาคแรกทำรายได้ถล่มทลาย และกระแสตอบรับกระหึ่มทั่วโลก จนเกิดเป็นภาพยนตร์สั้น "โอลาฟ" ตามมา ใครที่กำลังรอคอยการผจญภัยครั้งใหม่ของราชินีหิมะและน้องสาว เอลซ่ากับอันนา 21 พฤศจิกายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์      …

1 month ago

รวมมิตร “ตัวอย่างหนังสยองขวัญ” ที่เข้าฉายปี 2019

https://www.youtube.com/watch?v=HGEcmfi4EXk BrightBurn สามีภรรยาคู่หนึ่งที่ต้องการมีลูกแต่ยังไม่สมหวังสักที จนกระทั่งคืนหนึ่งในป่าหลังบ้าน ยานพาหนะสีแดงได้ตกลงพร้อมเด็กทารกชายคนหนึ่งติดมาด้วย พวกเขาจึงรับเอาเด็กคนนี้มาเลี้ยง เด็กคนนี้ได้เติบโตขึ้นและทำให้ได้รู้ว่าเขานั้นไม่ได้เกิดมาเพื่อเป็นวีรบุรุษต่อมนุษยชาติ และกลายเป็นสิ่งที่น่ากลัวมากกว่าอะไรทั้งสิ้น Pet Sematary เรื่องของครอบครัวหนึ่งที่ย้ายมาอาศัยในเมืองชนบท และหลังบ้านของพวกเขามีสุสานสัตว์เลี้ยงของชาวบ้านละแวกนั้นซึ่งตายกากการถูกรถบรรทุกชน หลังจากการตายของเจ้าเหมียวแสนรักของลูกสาวคนโต เพื่อนบ้านผู้หวังดี จึงได้เปิดเผยความลับบางอย่างให้กับพ่อของเด็กเกี่ยวกับพื้นดินศักดิ์สิทธิ์ สุสานของอินเดียแดง เมื่อฝังร่างไร้วิญญาณ พวกเค้าจะกลับคืนมา  ความสยองเริ่มต้นที่  ถ้าเกิดฝังร่าง…

2 months ago

ตัวอย่าง – Godzilla: King of the Monsters กับการปูทางจักรวาลสัตว์ประหลาด

MonsterVerse คือชื่ออย่างเป็นทางการของจักรวาลสัตว์ประหลาดยักษ์จากค่าย Legendary Entertainment ที่จะมาออกอารวาดในโลกภาพยนต์ โดยเราได้เป็นการเปิดตัวเจ้าแห่งสัตว์ประหลาดไปแล้วกับ Godzilla ที่ออกฉายเมื่อเดือนพฤษภาคม ปี 2014 โดยผลงานการกำกับของ Gareth Edwards ผู้กำกับฝีมือดี ที่เคยฝากผลงานไซไฟอย่าง Star Wars: The Last Jadi…

2 months ago