หนังใหม่

ข่าวหนังใหม่ – ข่าวสารล่าสุดจากหนังใหม่ประเทศไทย

The Lion King ถล่มรายได้วันศุกร์ 78 ล้านเหรียญ-คาดการณ์รายได้สุดสัปดาห์

The Lion King (ไลอ้อน คิง) คำรามถล่มรายได้วันศุกร์ วันเดียว 78 ล้านเหรียญ : ข่าวภาพยนตร์ฮอลลีวูด รายได้ The Lion King - เรื่องราวของซิมบ้า สิงโตหนุ่มเจ้าป่า และผองเพื่อนสุดตลก พุมบ้ากับทีโมน…

1 day ago

คำรามกลบคำวิจารณ์ The Lion King กวาดรายได้ทั่วโลกทะยาน 100 ล้าน

คำรามกลบคำวิจารณ์ The Lion King (เดอะไลอ้อน คิง) กวาดรายได้ทั่วโลกทะยานสู่ 100 ล้าน : ข่าวภาพยนตร์ฮอลลีวูด ดิสนีย์ รายได้ The Lion King - ฝ่ากระแสคำวิจารณ์นักวิจารณ์ ผู้ชมทั่วโลกพากันแหแหนชมการ์ตูนในดวงใจวัยเด็ก เดอะ ไลอ้อน…

3 days ago

ตัวอย่าง IT: Chapter Two พร้อมระเบิดความสยองเหนือจินตนาการ กันยายนนี้

จากนิยายสยองขวัญชื่อดังของจอมราชาสายเขย่าประสาท Stephen King ในปี 1986 และถูก New Line Cinema และ Warner Bros หยิบขึ้นมาปัดฝุ่นใหม่ และทำให้ IT กลายเป็นหนังสยองขวัญที่ทำรายได้ถล่มทลายถึง 700 ล้านเหรียญฯทั่วโลก ด้วยทุนสร้างเพียง 35…

3 days ago

ตัวอย่างแรก Top Gun: Maverick ทอม ครูซพร้อมกลับขึ้นสู่น่านฟ้าอีกครั้งหลัง 33 ปี

Top Gun หนังปี 1986 จุดกำเนิดที่ทำให้โลกรู้จักกับผู้ชายที่ชื่อ ทอม ครูซ หนังที่เหล่านักวิจารณ์บอกว่า แย่ แต่กลับทำรายได้สูงอย่างไม่น่าเชื่อในยุคนั้น ทำรายได้ถล่มทลายทั่วโลกกว่า 353 ล้านเหรียญ กลายเป็นไอค่อนสำคัญของ Pop Culture นุค 80s ก็ว่าได้ และทำให้แว่นกันแดดเรย์แบนรุ่น Ray-Ban…

3 days ago

ตัวเต็งนักแสดง The Little Mermaid ฉบับไลฟ์แอ็คชั่น จาก Animation คลาสสิคของ Disney

The Little Mermaid โปรเจ็ครีเมคใหม่จากค่าย Disney ที่ได้ Rob Marshall ผู้เคยฝากฝีมือไว้ในหนังดังหลายๆเรื่อง อย่าง  Pirates of the Caribbean: On  Stranger Tides, Into the Woods, Chicago เป็นต้น…

4 days ago

Venessa Kirby หนึ่งตัวเต็งรับบท Catwoman ใน The Batman เวอร์ชั่น Matt Reeves

หลังจากที่ได้พระเอกหนุ่ม Robert Pattinson มารับบท Batman เวอร์ชั่นของ Matt Reeves แล้ว ก็ถึงคิวขังตัวละครอื่นๆกันบ้าง ซึ่งล่าสุดมีข่าวลือว่า อีกหนึ่งตัวละครดังที่จะมาโผล่ใน Batman เวอร์ชั่นนี้ก็คือ Catwoman และหากเป็นความจริง นี่จะเป็นครั้งที่ 4 ที่ Catwoman…

5 days ago

แฟนอาร์ต Robert Pattinson ในชุดเกราะจากเกม Batman: Arkham Knight

หลังจากที่เป็นประเด็นเหล่าบรรดาแฟนๆของอัศวินรัตติกาล Batman ต่างออกแสดงความคิดเห็นกันมากมายเกี่ยวกับตัวนักแสดงใหม่ที่จะมารับบทเป็นแบทแมน ซึ่งหวยไปออกที่ Robert Pattinson จากแฟรนไชซ์แวมไพร์ Twilight ซึ่งก็มีทั้งเห็นด้วยและไม่เห็นด้วย แต่ในเมื่อตัวนักแสดงถูกล็อกไว้แล้ว ก็จะทำไงได้ แต่เวลาผ่านไปสักพักก็ดูเหมือนว่า เหล่าแฟนๆจะเริ่มรับได้กับบทแบทแมนของ Robert Pattinson และมีการทำแฟนอาร์ตออกมามากมาย และล่าสุดจากผู้ใช้อินสตาแกรม dccomicheroes ได้มีการโพสต์ภาพแฟนอาร์ตของ Robert…

5 days ago

Thor 4 จะได้ผู้กำกับคนเดิม Taika Waititi จากภาคที่แล้ว มานั่งแท่นคุมเทพเจ้าถังเบียร์

หลังจากที่มีข่าวว่าพระเอกหนุ่มรูปงามผู้รับบทเทพเจ้าธอร์ ได้เซ็นสัญญาทำหนังต่อกับทางค่าย Marvel อีกยาว ก็เป็นการทำให้แฟนๆชื่นในว่าเราจะได้เห็นพ่อถังเบียร์โลดแล่นอยู่ในจักรวาลมาร์เวลอีกนาน ที่รู้ตอนนี้นี้คืออย่างน้อย 2 เรื่องแน่นอน เพราะหลังจากตอนจบของ Endgame เราได้เห็นว่าเขาเข้ารวมกับแก๊งการ์เดี้ยน ซึ่งหมายความว่า ในการ์เดี้ยนภาคสาม พี่ถังเบียร์จะต้องมีบทบาทแน่นอน ล่าสุด กับการประกาศการกลับมาอีกครั้งของ Taika Waititi ในฐานะผู้กำกับในโปรเจ็ค Thor 4…

5 days ago

ตัวอย่างใหม่ The King’s Man ต้นกำเนิดองค์กรสายลับสุดแนว

หลังจากที่เปิดตัวหนังสายลับสุดแหวกแนว Kingsman และประสบความสำเร็จทั้งในเรื่องของรายได้และเสียงตอบรับในแง่ดีอย่างมากมาย ในปี 2014 ด้วยทุ่นสร้างเพียง 94 ล้านดอลล่าห์ แต่ทำรายได้ทั่วโลกไปถึง 414 ล้านล้านเหรียญ FOX ก็ไม่รอช้า ปล่อยภาคต่อออกมาในปี 2017 ใน Kingsman: The Golden Circle…

6 days ago

หลักฐานยืนยัน John Cena ร่วมแสดง Fast 9 แน่นอน บทดีหรือร้าย ต้องคอยดู

ผ่านไปเกือบสองสัปดาห์แล้วกับการเริ่มเปิดกองถ่ายทำภาพยนต์ Fast & Furious 9 ที่หลายคนตั้งหน้าตั้งตารอคอย แน่นอนว่าบ้านเราก็ตื่นเต้นไม่น้อยเมื่อทราบข่าวว่าทีมงานจะยกกองมาถ่ายทำที่จังหวัดกระบี่ บ้านเรา จนเป็นกระแสใหญ่โต แต่สุดท้ายก็ต้องผิดหวังกันไปเมื่อทีมงานแจ้งว่าจะไม่มีทีมนักแสดงบินมาเข้าฉากที่กระบี่แต่อย่างใด. Fast & Furious 9 จะได้ทีมนักแสดงเดิมที่เราคุ้นหน้ากันดี ไม่ว่าจะเป็นพีใหญ่อย่าง วิน ดีเซล ในบทของ ทอเร็ตโต้,…

1 week ago

Power Rangers จะถูกรีบูทอีกครั้ง หลังเวอร์ชั่น 2017 เหลวไม่เป็นท่า

หลายคนคงได้ดู Power Ranger ฉบับรีบูทที่ออกฉายเมื่อปี 2017 ไปแล้ว ที่ทำรายได้เสียงวิจารณืได้ไม่ค่อยสู้ดีนัก แต่ก็ยังมีความหวังที่จะทำภาคต่อออกมา แต่ล่าสุดบริษัทเจ้าของลิขสิทธ์อย่าง Hasbro ได้ตัดสินใจเดินหน้าโปรเจ็ค Power Ranger นี้ไปในอีกทาง Dacre Montgomery, ผู้รับบทเรนเจอร์สีแดงในภาพยนต์ฉบับรีบูทปี 2017 ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า ทางค่ายมีแผนที่จะทำ…

1 week ago

Millie Bobby Brown ปฏิเสธข่าวแคสหนัง Marvel Phase 4, The Eternals

Millie Bobby Brown ดาราสาวน้อยวัย 15 ที่กำลังเป็นที่โด่งดังจากซีรี่ส์สุดฮิต Stranger Things สู่หนังภาคต่อสัตว์ประหลาดฟอร์มยักษ์อย่าง Godzilla: King of the Monsters, ชื่อของเธอเป็นที่จับจ้องจากหลายๆค่ายหนังด้วยความสามารถของเธอ ที่ล้นเหลือ และบุคลิคที่มีเอกลักษณ์เฉพาะของเธอ ก่อนหน้านี้มีข่าวลื่อว่า น้องหนู Millie…

1 week ago

The Flash ฉบับ Ezra Miller จะได้ ผกก.จาก IT, Andres Muschietti มาสานต่อ

ดูเหมือนว่าโปรเจ็ค The Flash ที่ได้ Ezra Miller มารับบทนำ ใกล้จะได้ผู้กำกับอย่างเป็นทางการแล้ว มีรายงานว่า Andres Muschietti จากภาพยนต์สยองขวัญ IT จะยืนยันแล้วว่าเขานี่แหละ จะนั่งแท่นกำกับเอง โปรเจ็ค The Flash ดูเหมือนจะมีปัญหามาตั้งแต่เริ่มประกาศการสร้าง จากการแทรกแทรงของ…

2 weeks ago

Halloween อาจมีภาคต่ออีกถึง 2 ภาค และได้ผู้กำกับคนเดิม David Gordon Green

สื่อต่างประเทศรายงานว่า David Gordon Green ผู้กำกับ Halloween ฉบับปี 2018 จะกลับมานั่งเก้าอี้กำกับภาพต่ออีกอย่างน้อย 2 ภาค และมีความเป็นไปได้สูง เพราะ Halloween ได้เปิดจักรวาลหนังฆาตกรขึ้นมาใหม่อีกครั้ง แต่ก็ยังไม่มีการคอนเฟิร์มใดๆ ยังมีข่าวลืออีกว่า ภาพต่อทั้งสองจะถูกปล่อยเข้าฉายภายในเดือนเดียวกัน ซึ่งเป็นแนวคิดที่ค่อนข้างแปลก ไม่แน่ใจว่าจุดประสงค์ของทางผู้กำกับคืออะไร.…

2 weeks ago

นักวาดคอมมิคชื่อดังแนะ Keanu Reaves จะเป็น Moon Knight ได้แจ่มมาก

Bill Sienkiewicz ศิลปินผู้ที่สร้างผลงานลายเส้นให้กับบคอมมิคหลายๆเล่มอย่าง รวมถึง Moon Knight มาตั้งแต่ยุค 80s อยากได้พระเอก John Wick มาเล่น Moon Knight ที่เคยมีข่าวลือแว่วๆว่าจะถูกจับขึ้นมาปัดฝุ่นเพื่อเตรียมเข้าสู่ MCU เขาได้ทวีตบนแอ็คเค้าส่วนตัวระบุ "Keanu จะเป็นทุกๆตัวตนของ Moon Knight…

2 weeks ago

เคาะแล้ว วันฉาย Uncharted หนังจากเกมของ Sony ที่ได้ Tom Holland แสดงนำ

นอกจาก Spider-Man แล้ว พระเอกหนุ่มเนื้อหอมหย่าง Tom Holland ก็ยังได้รับเลือกให้เล่นบทนำใน Uncharted ว่าที่ภาพยนต์ที่อ้างอิงจากเกมส์ Uncharted ของค่าย Sony (สำหรับคอร์เกมส์น่าจะรู้ดี) ความจริงแล้ว Tom ได้รับเลือกให้เล่นบทนำเป็นตัวละคร Nathan Drake ตั้งแต่ปี 2017…

2 weeks ago

สปอยล์ฉาก end credit Spider-Man: Far From Home เผยบางอย่างในเฟส 4??

ถึงตอนนี้ คาดว่าหลายคนคงจะได้ดู Spider-Man: Far From Home กันแล้ว และอย่างที่รู้ๆว่ามันเป็นธรรมเนียมที่หนังของ Marvel ที่จะต้องทิ้งฉากเล็กๆไว้ตอนท้ายเรื่อง หรือ้ายเครดิตที่เราเรียกกันว่า End Credit และแน่นอน บางครั้งฉาก End Credit ก็ไม่มีอะไรน่าสนใจ แต่บางเรื่อง บางฉาก…

2 weeks ago

ทัวร์ยุโรปพา Spider-man:Far from Home พุ่งแรง ส่วน Annabelle กลับบ้านไปนอน

รายได้เปิดตัว Spider-man:Far from Home พุ่งแรง ส่วน Annabelle comes home กลับบ้านแล้วหมดแรง รายได้ไม่สวยอย่างที่คิด Box Office รายได้เปิดตัวหนัง - ปิดเฟส 3 ก๊วน Avengers อย่างสมศักดิ์ศรี…

2 weeks ago

“หลิวอี้เฟย” ร่ายรำดาบในตัวอย่างแรก “Mulan” ฉบับ Live action

"หลิวอี้เฟย" ร่ายรำดาบในตัวอย่างแรก "Mulan" ฉบับ Live action   มู่หลาน : หลังจากประกาศสร้างภาพยนตร์ มู่หลาน ฉบับคนแสดง ก็เกิดกระแสฮือฮามตามมามากมาย ไม่ว่าจะเป็นการทำให้โทนเรื่องมีความจริงจัง เปลี่ยนตัวละครมูชูจากมังกรเป็นนกฟีนิกซ์ เปลี่ยนชื่อตัวละครหลักบางตัวหรือใส่ตัวละครใหม่ที่ไม่มีในฉบับการ์ตูน ที่สำคัญคือจะไม่มีการใส่ความเป็น musical (หมายความว่าเราจะไม่ได้เห็นมู่หลานร้องเพลง Reflection…

2 weeks ago

รีวิว: Spider-Man: Far From Home หนังปิดเฟสที่ลงตัวที่สุด ครบทุกมิติ พร้อมทิ้งคำถามมากมาย

Spider-Man: Far From Home คือหนังปิดเฟส 3 อย่างเป็นทางการของ MCU และหลังจากที่ได้มีโอกาศเข้าไปดูก็ต้องบอกเลยว่า Far From Home เป็นการปิดเฟสที่ดีมาก เพราะหลังจากที่เรายังเศร้าโศกอยู่กับการจากไปของบุรุษเหล็ก Iron Man โทนี่ สตาร์คหลังจบ Avengers: Endgame…

3 weeks ago