Connect with us

หนังใหม่

เคาะแล้ว “โรเบิร์ต แพตทินสัน” คือ “แบทแมน Batman” คนใหม่

The Thaiger

Published

 on

เคาะแล้ว “โรเบิร์ต แพตทินสัน” คือ “แบทแมน Batman” คนใหม่ | The Thaiger

เคาะแล้ว “โรเบิร์ต แพตทินสัน” คือ “แบทแมน Bat Man” คนใหม่ : ข่าวบันเทิงภาพยนตร์ต่างประเทศ

 

Robert Pattinson เป็น Batman – เป็นข่าวใหญ่วงการฮีโร่ DC เมื่อ Warner Bros. ปิดดีล แปลงร่างอดีตแวมไพร์ Twilight “โรเบิร์ต แพททินสัน” ให้มาเป็น Batman คนใหม่แทน เบน เอฟเฟลค “Ben affleck” ในภาพยนตร์ Batman: The Caped Crusader

 

Batman: The Caped Crusader เวอร์ชั่น Matt Reeves ซี่งมีกำหนดฉาย 25 มิถุนายน 2021 กระบวนการเตรียมงานสร้าง batman ภาคใหม่ DC commics คาดว่าน่าจะเริ่มช่วยหน้าร้อนนี้ แต่ยังไม่มีกำหนดการถ่ายทำอย่างเป็นทางการ โดย Matt บอกว่า จะทำควบคู่ไปกับ Planet of the Apes

 

Batman เวอร์ชั่นแสดงโดย Affleck เคยสร้างออกมา 2 เรื่อง คือ Batman v Superman: Dawn of Justice ปี 2012 และและ“ Justice League” ในปี 2017 กำกับโดย Zack Snyder

 

ภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องได้รับการวิจารณ์หลากหลายและเป็นความผิดหวังของ Warner Bros. ในความพยายามที่จะแข่งขันกับ Marvel Studios ในอาณาจักรซูเปอร์ฮีโร่

 

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ben affleck batman

ภาพจาก : Metro

 

ทั้งนี้ Batman เคยสร้างเป็นภาพยนตร์และทีวีซีรีส์มาหลายเวอร์ชั่น ซีรีส์เวอร์ชั่นแรกสุดสร้างเป็นซีรีส์เมื่อปี 1943 ล่าสุดปี 2014 ใช้ชื่อ Gotham เป็นจุดเริ่มต้นเรื่องราวก่อนหน้าที่จะมีแบทแมน ของสารวัตรเจมส์ กอร์ดอนและเหล่าตัวร้ายในเมืองกอตแทม ขณะที่เวอร์ชั่นภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงคือ Batman & Robin (1997) จอร์จ คลูนีย์ แสดงเป็นแบทแมน Batman Begins (2005) กำกับโดย คริสโตเฟอร์ โนแลน คริสเตียน เบล รับบท แบทแมน

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ christian bale batman

 

#ข่าวบันเทิง #ข่าวภาพยนตร์ฮลลวีวูด #หนังbatman #ภาพยนตร์ต่างประเทศ #โรเบิร์ต แพททินสัน เป็น batman #โรเบิร์ต แพททินสัน เป็น batman #ข่าวBatman: The Caped Crusader #Robert Pattinson

 

 

 

 

ติดตามข่าวสารจาก The Thaiger ได้ทางเฟซบุ๊ก.

หนัง

ผู้กำกับแจงประเด็นดราม่า THE CAVE นางนอน

Ploy Wanutch

Published

on

ผู้กำกับแจงประเด็นดราม่า THE CAVE นางนอน | The Thaiger
NineEntertain

ผู้กำกับแจงประเด็นดราม่า THE CAVE นางนอน : ข่าวภาพยนตร์

วันที่ 1 ตุลาคมที่ผ่านมา มีงานแถลงข่าวภาพยนตร์ THE CAVE นางนอน ที่เซ็นทรัลเวิลด์ เดอ วอร์เรนท์ พิคเจอร์ งานนี้มี ทอม วอลเลอร์ ผู้กำกับ, เคที่ คทรีน่า กลอส โปรดิวเซอร์ และเหล่านักแสดงมาร่วมพูดคุยด้วย หลังจากนั้นทอมและเคที่เอง ก็ได้ให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นดราม่าต่างๆ ที่เกิดขึ้นด้วย

หนังเรื่อง THE CAVE นางนอน เป็นอย่างไรบ้าง

ทอม- ผมรู้สึกดีใจ และภูมิใจกับหนังเรื่องนี้มาก มีนักแสดงแข็งแรงขึ้นเยอะมาก มีคุณจิม วอร์นี่ นักดำน้ำชาวเบลเยี่ยมที่เข้าไปปฏิบัติภารกิจช่วยหมู 13 ตัว แล้วก็ยังมี ปอย ตรีชฎา, ไมเคิล เชาวนาศัย และน้องเบสท์ เอกวัฒน์ ที่มารับบทเป็นโค้ชเอก ในเรื่องนี้

เรื่องราวจะเหมือนกับเหตุการณ์จริงขนาดไหน

ทอม- ผมตั้งใจอยากให้มันออกมาเหมือนกับเรื่องจริงที่สุด จึงได้ให้คุณจิมมาเล่น แต่ที่สำคัญที่สุด การทำหนังมันต้องมีความเนียน ต้องมีทั้งนักแสดงมืออาชีพ และคนที่ไม่เคยเป็นนักแสดงจริง

หนังเรื่องนี้ทำจากเหตุการณ์จริง เราต้องหาข้อมูลอย่างไรบ้าง

เรามีมากกว่า 10 คนที่อยู่ในเหตุการณ์จริง นอกจากจิมแล้ว ก็ยังมีทั้งจิตอาสาที่เข้าไปช่วยเหลือ ชาวนาที่เข้าไปช่วย และเจ้าหน้าที่ ในเรื่องของเรามีบทบาทเยอะ

ยากแค่ไหนในการทำหนังเรื่องนี้

เคที่- ปกติการทำหนังก็ยากอยู่แล้ว แต่ว่าเรื่องนี้มันมีความพิเศษหลายๆ อย่าง เป็นเหตุการณ์ที่ทั่วโลกสนใจ อย่างที่คุณทอมบอกว่าเนื้อเรื่องที่หยิบยกมา เขาชอบความสมจริง อยากให้ทุกที่ดูแล้ว รู้สึกว่าอยู่ในเหตุการณ์นั้นจริง ด้วยความที่เราอยากให้มันสมจริง เราต้องทำรีเสิร์ชเยอะมาก เราโชคดีที่มีคนที่มีประสบการณ์ตรงอยู่ตรงนั้น เขาคอยบอกคอยเช็คเราอยู่ตลอดเวลาที่ถ่ายทำ ว่าแบบนี้ไม่ตรงนะ แบบนี้ไม่ใช่ ดังนั้นความสมจริงค่อนข้างสูง เป็นสิ่งหนึ่งที่เราภูมิใจมาก

ภาพประกอบข่าว

มีการร่วมมือกับภาครัฐอย่างไร

เคที- อันนี้ขอเคลียร์อีกครั้ง สำหรับใครที่สงสัยเกี่ยวกับลิขสิทธิ์ของเด็ก การที่เขาออกมาให้สัมภาษณ์ หรือพูดออกสื่อ มีการให้ข้อมูลที่เป็นสาธารณะแล้ว ดังนั้นเราไม่ได้มีปัญหาตรงนี้ ในการทำภาพยนตร์เราไม่จำเป็นต้องขอสิทธิ์ แต่ถ้าต้องการข้อมูลเชิงลึก เราต้องขอ ภาพยนตร์ของเราเน้นในเรื่องของทีมกู้ภัย เล่าเรื่องของทีมกู้ภัยเสียส่วนใหญ่

แต่ไม่ใช่ว่าเราไม่เคยติดต่อภาครัฐ เราติดต่อตั้งแต่ยังไม่มีคณะกรรมการเลยด้วยซ้ำ และในครั้งนั้นเขาบอกว่ายังให้คำตอบไม่ได้ เพราะว่ายังไม่มีคณะกรรมการถูกตั้งขึ้นมา แต่ว่าหลังจากนั้นเราก็ส่งบทเข้าไป และบทของเราก็กระเด็นออกมา เพราะเขาบอกว่ามันไม่เข้าข่ายที่จะพิจารณา ไม่ได้เป็นการเล่าเรื่องเชิงลึกจากมุมมองของเด็ก

ถามถึงความรู้สึกจากการเป็นผู้ที่เข้าร่วม ไปช่วยชีวิต 13 หมูป่า แต่มาคราวนี้รับหน้าที่เป็นนักแสดงที่ถ่ายทอดเรื่องราวในครั้งนั้น

จิม- หลักๆ คือภูมิใจ ตอนที่ผมไปช่วย ความรู้สึกตอนนั้นมันมีเรื่องของความรับผิดชอบหลายๆ อย่าง หลังจากจบเรื่องราวตรงนั้นออกมา ผมรู้สึกว่ามันควรที่จะถูกเล่า วิธีการเล่าของคุณทอมไม่ใช่แบบฮอลลีวูดบล็อกบัสเตอร์ หลังจากที่ผมได้เห็นภาพยนตร์แล้ว ผมรู้สึกดีและชอบ คิดว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะนำเสนอสิ่งที่เกิดขึ้นจริง ที่เขาเกิดขึ้นเองได้ตรงที่สุด

ประเด็นดราม่าของภาพยนตร์เรื่องนี้ เริ่มตั้งแต่ คนบอกว่าหนิง นิรุตติ์ ไม่เหมาะกับบทผู้ว่าจังหวัด

เคที่- อาหนิงไม่ได้เล่นเป็นผู้ว่า อยากให้ไปดูบทบาทของแกในภาพยนตร์เอง เล่นไว้สมจริง เราชอบหลายอย่างในภาพยนตร์เรื่องนี้ นักแสดงเล่นได้สมจริง มีคนที่อยู่ในเหตุการณ์จริง

ภาพประกอบข่าว

ข่าวที่บอกว่ามีการจ่ายค่าตัวให้เด็กๆ คนละ 2 ล้าน

เคที่- อันนั้นน่าจะเป็นของ Netflix ของเขาเป็นซีรี่ส์ เขาจะทำเป็นสารคดี รู้สึกว่าตอนนี้ยังไม่ได้เริ่มผลิต สำหรับในส่วนนี้ไม่สามารถให้ข้อมูลได้ เพราะเราไม่เกี่ยวกับ Netflix ของเขามีบริษัทที่ซื้อเรื่องของน้องไป เพื่อที่จะทำเป็นสารคดี ของเราเป็นหนัง

ทุนในการทำหนังเรื่องนี้เท่าไหร่

ทอม- หนังเรื่องนี้ถ้าทำรายได้ถึง 100 ล้าน ก็ยังไม่คืนทุน

มีการถ่ายทอดเรื่องความเชื่อออกมาด้วยไหม

เคที่- คุณทอมเป็นคนที่รักในวัฒนธรรม ไม่ว่าจะชาติไหนก็ตาม คุณทอมไม่เคยปฏิเสธว่ามันมีจริง หรือไม่มีจริง เช่นตำนานนางนอน ก็จะมีการพูดถึงในหนังเรื่องนี้ด้วย

ทำหนังเรื่องนี้คาดหวังในเรื่องของธุรกิจด้วยหรือเปล่า หรืออยากทำเพื่อถ่ายทอดเรื่องราวตรงนี้ออกมา

ทอม- ผมไม่เคยคิดเรื่องธุรกิจ ส่วนมากหนังผมจะเป็นหนังนอกกระแส ผมแค่รู้สึกว่าอยากทำหนังกระแสบ้าง เพราะมันก็สนุกดี ที่มีหลายสายตามองอยู่ตอนนี้ รู้สึกว่ากดดัน ต้องทำให้ดีที่สุด แต่ผมก็ภูมิใจกับหนัง

ภาพจาก: ข่าวสด

ติดตามข่าวสารจาก The Thaiger ได้ทางเฟซบุ๊ก.
Continue Reading

คลิป

ตัวอย่าง BIRDS OF PREY หนังรวมแก๊งสาวกู้โลก Harley Quinn เลิกกับ Joker แล้วจ้า!

The Thaiger

Published

on

ตัวอย่าง BIRDS OF PREY หนังรวมแก๊งสาวกู้โลก Harley Quinn เลิกกับ Joker แล้วจ้า! | The Thaiger

ได้เวลาของฮาร์ลีย์แล้ว กับตัวอย่างแรกของ Birds of Prey and the Fantabulous Emancipation Of One Harley Quinn แหม! นี่ชื่อหนังหนือสคริปเนี่ย งั้นเรียกสั้นๆว่า Birds of Prey ละกัน, Birds of Prey หนังรวมแก๊งฮีโร่หญิงที่นำทีมโดย Harley Quinn อีเจ๊คนเดิมที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากันมาแล้วจาก Suicide Squad

ตัวอย่าง BIRDS OF PREY หนังรวมแก๊งสาวกู้โลก Harley Quinn เลิกกับ Joker แล้วจ้า! | News by The Thaiger

ภาพ : Warner Bros

ตัวอย่างนี้เผยให้เห็นพล็อตสำคัญอย่างหนึ่งคือ Harley Quinn นองเลิกกับ Mister J หรือ Joker แล้วจ้า หลังจากที่แหกคุกไปช่วยกันในตอนจบของ Suicide Squad, หลังเลอกกันแล้ว เธอต้องการจะเริ่มต้นชีวิตใหม่ และได้พบเพื่อนสาวใหม่ๆ จึงได้รู้ว่าเธอไม่ใช่คนเดียวที่กำลังต้องการการปลดแอก

ตัวอย่าง BIRDS OF PREY หนังรวมแก๊งสาวกู้โลก Harley Quinn เลิกกับ Joker แล้วจ้า! | News by The Thaiger

ภาพ : Warner Bros

แต่ถึงแม้ Harley Quinn จะเป็นคนเดิมจาก Suicide Squad แต่ก็ไม่มีวี่แววว่าจะมีนักแสดงหรือตัวละครอื่นๆจาก Suicide Squad จะโผล่มาให้เห็น อย่าง Joker ที่เล่นโดย Jared Leto หรือคนอื่นๆ และถึงแม้จะเป็นหนังใต้ร่มเงาของ DC Extended Universe แต่ก็ดูเหมือนว่า Birds of Prey จะไม่มีอะไรต่อเนื่องและเกี่ยวโยงกับหนังเรื่องก่อนหน้าของ DC อย่าง Justice League, Batman V Superman หรือเรื่องอื่นๆเลย. Birds of Prey จะเป็นหนัง Standalone แบบแยกเดี่ยว เหมือน Joker เวอร์ชั่น Jauqin Pheonix

ตัวอย่าง BIRDS OF PREY หนังรวมแก๊งสาวกู้โลก Harley Quinn เลิกกับ Joker แล้วจ้า! | News by The Thaiger

ภาพ : Warner Bros

Birds of Prey and the Fantabulous Emancipation of One Harley Quinn (ชื่อยาวจริง) เป็นการรวมแก๊งสาวฝีมือระดับเทพๆ นำโดย Harley Quinn (แสดงโดย Margot Robbie คนเดิม) ร่วมด้วย Black Canary (แสดงโดย Jurnee Smollett-Bell), Huntress (แสดงโดย Mary Elizabeth Winstead จาก Die Hard และ Final Destination), นักสืบ Renee Montoya (Rosie Perez) และตัวละคร Cassandra Cain หนึ่งในผู้ที่เคยรับหน้าที่เป็น Batgirl (แสดงโดย Ella Jay Basco) เพื่อช่วยเมือง Gotham City จากวายร้ายอย่าง Black Mask

ตัวอย่าง BIRDS OF PREY หนังรวมแก๊งสาวกู้โลก Harley Quinn เลิกกับ Joker แล้วจ้า! | News by The Thaiger

ภาพ : Warner Bros

Birds of Prey and the Fantabulous Emancipation of One Harley Quinn มีกำหนดเข้าฉาย กุมภาพันธ์ 2020

ที่มา : The Verge

 

ติดตามข่าวสารจาก The Thaiger ได้ทางเฟซบุ๊ก.
Continue Reading

หนัง

สตีเฟ่น คิงชมซีรีส์สยองขวัญ Marianne

Ploy Wanutch

Published

on

สตีเฟ่น คิงชมซีรีส์สยองขวัญ Marianne | The Thaiger
Netflix/twitter@StephenKing

สตีเฟ่น คิงชมซีรีส์สยองขวัญ Marianne : ข่าวภาพยนตร์

หลังจากที่ทาง Netflix ปล่อยซีรีส์แม่มดสุดหลอนอย่าง Marianne ก็ทำให้เกิดกระแสพูดถึงความสยองขวัญ ความน่าสะพรึงกลัว กันเป็นอย่างมาก และทุกคนที่ได้ดูต่างพูดเป็นเสียงเดียวกัน แม้แต่นักวิจารณ์เองก็ต้องชื่นชมให้กับซีรีส์เรื่องนี้ ล่าสุดเจ้าพ่อนักเขียนนิยายสยองขวัญชื่อดัง สตีเฟ่น คิง(Stephen King) ก็ได้ออกมาโพสต์ชื่นชมซีรีส์เรื่องนี้ผ่านทางทวิตเตอร์อีกด้วย

สตีเฟ่นโพสต์ว่า ถ้าคุณเป็นหนึ่งในพวกชอบอะไรจิตๆ เหมือนกับผม บันเทิงไปกับเรื่องราวน่ากลัว MARIANNE จาก Netflix ถือเป็นตัวเลือกที่ดี มันมีแววของความอารมณ์ขันแบบในเรื่อง STRANGER THINGS และยังมี (ผมพูดด้วยความถ่อมตน) บรรยากาศแบบสตีเฟ่น คิงอยู่ด้วย

 

Marianne เป็นเรื่องของนักเขียนสาว เอ็มม่า ที่เขียนหนังสือนิยายสยองขวัญเกี่ยวกับแม่มดร้ายชื่อ Marianne ซึ่งเป็นปีศาจร้ายที่มักจะฝันเห็นอยู่เสมอในวัยเด็ก และเรื่องราวที่เธอเขียนดูเหมือนว่าจะเป็นเรื่องจริงขึ้นเรื่อยๆ จนเกิดเรื่องสยองมากมายขึ้นกับตัวเอง เธอจึงต้องเดินทางกลับบ้านเกิด เพื่อหาทางจัดการกับปีศาจร้ายให้ได้ก่อนทุกอย่างจะสายเกินไป

ซีรีส์มีทั้งหมด 8 ตอน งานนี้ใครที่ชื่นชอบหนังสยองขวัญ ก็ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

ติดตามข่าวสารจาก The Thaiger ได้ทางเฟซบุ๊ก.
Continue Reading

ล่าสุด

‘คุยแบบช้างศึก’ EP.11 – อยากรู้ไหม นิชิโนะ คิดอย่างไรกับ ‘โค้ชคีย์บอร์ด’ ? | The Thaiger ‘คุยแบบช้างศึก’ EP.11 – อยากรู้ไหม นิชิโนะ คิดอย่างไรกับ ‘โค้ชคีย์บอร์ด’ ? | The Thaiger
ทีมชาติไทย17 mins ago

‘คุยแบบช้างศึก’ EP.11 – อยากรู้ไหม นิชิโนะ คิดอย่างไรกับ ‘โค้ชคีย์บอร์ด’ ?

‘คุยแบบช้างศึก’ EP.11 – อยากรู้ไหม นิชิโนะ คิดอย่างไรกับ ‘โค้ชคีย์บอร์ด’ : อากิระ นิชิโนะ ทีมชาติไทย ข่าวทีมชาติไทยล่าสุด คุยแบบช้างศึก EP11 – ต่อเนื่องความพิเศษจากพาร์ทที่แล้ว ‘ช้างศึก’ พาทุกท่านมาพูดคุยถึงเรื่องส่วนตัวของ อากิระ นิชิโนะ...

ย้อนชมไฮไลท์ ทีมชาติไทย 2-1 ยูเออี จัดเต็มทุกมุมมอง! | The Thaiger ย้อนชมไฮไลท์ ทีมชาติไทย 2-1 ยูเออี จัดเต็มทุกมุมมอง! | The Thaiger
ทีมชาติไทย2 hours ago

ย้อนชมไฮไลท์ ทีมชาติไทย 2-1 ยูเออี จัดเต็มทุกมุมมอง!

ย้อนชมไฮไลท์ ทีมชาติไทย 2-1 ยูเออี จัดเต็มทุกมุมมอง! : ฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบสอง นัดที่ 3 กลุ่มจี ไฮไลท์ทีมชาติไทยล่าสุด ไฮไลท์บอลไทย ไฮไลท์ทีมชาติไทย พบ ยูเออี –...

โปรแกรมการแข่งขัน ฟุตบอลหญิง U19 ชิงแชมป์เอเชีย | The Thaiger โปรแกรมการแข่งขัน ฟุตบอลหญิง U19 ชิงแชมป์เอเชีย | The Thaiger
ทีมชาติไทย2 hours ago

โปรแกรมการแข่งขัน ฟุตบอลหญิง U19 ชิงแชมป์เอเชีย

โปรแกรมการแข่งขัน ฟุตบอลหญิง U19 ชิงแชมป์เอเชีย : AFF U-19 Women’s Championship 2019 ฟุตบอลหญิงชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี โปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลหญิง U19 ชิงแชมป์เอเชีย – ‘ชบาแก้ว U19’...

เผย 23 รายชื่อ ‘ชบาแก้ว U19’ ชุดชิงแชมป์เอเชีย | The Thaiger เผย 23 รายชื่อ ‘ชบาแก้ว U19’ ชุดชิงแชมป์เอเชีย | The Thaiger
ทีมชาติไทย2 hours ago

เผย 23 รายชื่อ ‘ชบาแก้ว U19’ ชุดชิงแชมป์เอเชีย

เผย 23 รายชื่อนักเตะ ‘ชบาแก้ว U19’ หรือ ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ลุยศึกชิงแชมป์เอเชีย : AFF U-19 Women’s Championship 2019 เมื่อวานนี้ (17 ตุลาคม)...

หนุ่มพลเมืองดี ไม่คิดชีวิต โดดคลองน้ำเน่าช่วยชีวิตคนจมน้ำ | The Thaiger หนุ่มพลเมืองดี ไม่คิดชีวิต โดดคลองน้ำเน่าช่วยชีวิตคนจมน้ำ | The Thaiger
ข่าว7 hours ago

หนุ่มพลเมืองดี ไม่คิดชีวิต โดดคลองน้ำเน่าช่วยชีวิตคนจมน้ำ

วันนี้ (17 ต.ค.) มีรายงานว่า มีพลเมืองดีรายหนึ่งคือ นายณฐานันต์ สนธิโพธิ์ หรือ อั้ม ที่ได้กระโดดลงคลองพระประแดง จ.สมุทรปราการ ที่มีสภาพน้ำดำเน่าเหม็น เพื่อรีบเข้าช่วยเหลือชายรายหนึ่งที่ขี่รถจักรยานยนต์ตกลงไปในคลอง     ขณะเกิดเหตุ นายณฐานันต์ เล่าว่า ตนเหตุเห็นรถจักรยานยนต์ 2...

กรมอนามัย เล็งเพิกถอนใบอนุญาต ถ้ายังพบสิ่งปนเปื้อนในเครื่องดื่ม คาเฟ่ อเมซอน | The Thaiger กรมอนามัย เล็งเพิกถอนใบอนุญาต ถ้ายังพบสิ่งปนเปื้อนในเครื่องดื่ม คาเฟ่ อเมซอน | The Thaiger
ข่าว7 hours ago

กรมอนามัย เล็งเพิกถอนใบอนุญาต ถ้ายังพบสิ่งปนเปื้อนในเครื่องดื่ม คาเฟ่ อเมซอน

จากกรณีที่ มีกระแสวิพากษ์วิจารณ์หนัก หลังผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งจากกรณีโลกออนไลน์เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ภายหลังจากที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้เผยเรื่องราวการซื้อโกโก้ปั่นจำนวน 2 แก้วมาดื่มกับน้องจากร้าน คาเฟ่ อเมซอน แต่กลับพบว่ามีเศษแข็งๆอยู่ในน้ำ และทางร้านได้ออกมายอมรับว่าเศษแข็งๆ นั้น เกิดจากบรรจุภัณฑ์สำหรับน้ำแข็งที่ใช้ในกระบวนการขนส่ง ล่าสุด อธิบดีกรมอนามัยได้ออกมาเร่งประสานเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบและตักเตือนแล้ว   โดยในวันนี้ (17 ต.ค.) พญ.พรรณพิมล วิปุลากร...

รวบแล้ว! โจรต่างชาติ บุกจี้ร้านแลกเงิน ธ.ออมสิน | The Thaiger รวบแล้ว! โจรต่างชาติ บุกจี้ร้านแลกเงิน ธ.ออมสิน | The Thaiger
ข่าว8 hours ago

รวบแล้ว! โจรต่างชาติ บุกจี้ร้านแลกเงิน ธ.ออมสิน

จากกรณีที่มีโจรต่างชาติบุกเข้าจี้ชิงเงินที่ร้านแลกเปลี่ยนเงินตราภายในธนาคารออมสินสาขาพร้อมพงษ์ ข้างห้างเอ็มควอเทียร์ ฝั่งตรงข้ามซอยสุขุมวิท 24 แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กทม. เมื่อเย็นวันที่ 16 ต.ค. ที่ผ่านมา ล่าสุด วันนี้ (17 ต.ค.) ชุดสืบสวน สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง (สตม.) สามารถจับกุมชายรายดังกล่าวได้แล้ว  ...

โอปอล์ ปาณิสรา โชว์หุ่นสุดเฟิร์ม ณ มัลดีฟ | The Thaiger โอปอล์ ปาณิสรา โชว์หุ่นสุดเฟิร์ม ณ มัลดีฟ | The Thaiger
บันเทิง12 hours ago

โอปอล์ ปาณิสรา โชว์หุ่นสุดเฟิร์ม ณ มัลดีฟ

โอปอล์ ปาณิสรา โชว์หุ่นสุดเฟิร์ม ณ มัลดีฟ เป็นคุณแม่ลูก 2 อารมณ์ดี แถมหุ่นก็ยังดีเหมือนเดิม สำหรับดาราสาวอารมณ์ดีโอปอล์ ปาณิสรา อารยะสกุล ล่าสุดแม่โอป และสามีหมอโอ๊ค สมิทธิ์ รวมถึงลูกๆ ฝาแฝด น้องอลิน–น้องอลัน ก็ได้ไปเที่ยวพักผ่อนกันที่ทะเลมัลดีฟ งานนี้นอกจากจะอวดลูกๆ...

ขอหมายจับแก๊งปาร์ตี้บางบัวทองเพิ่ม 4 ข้อหา | The Thaiger ขอหมายจับแก๊งปาร์ตี้บางบัวทองเพิ่ม 4 ข้อหา | The Thaiger
ข่าวไทย12 hours ago

ขอหมายจับแก๊งปาร์ตี้บางบัวทองเพิ่ม 4 ข้อหา

ขอหมายจับแก๊งปาร์ตี้บางบัวทองเพิ่ม 4 ข้อหา : ข่าวไทย ขอหมายจับบ้านบางบัวทอง– หลังจากที่ชุดสืบสวนสอบสวนร่วมประชุมคดี ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล ในช่วงค่ำของวันที่ 16 ตุลาคม เพื่อสืบสวนเพิ่มเติม ผลชันสูตรพลิกศพผู้เสียชีวิต และการพิจารณาพยานหลักฐานความเห็นในการออกหมายจับเพิ่มเติม ล่าสุดเช้าวันนี้ (17 ตุลาคม) คณะพนักงานสอบสวน เตรียมยื่นคำร้องต่อศาลอาญาธนบุรี เพื่อขอความเห็นชอบ...

ฝึกซ้อมใหญ่ขบวนเรือพระราชพิธีครั้งที่ 1 | The Thaiger ฝึกซ้อมใหญ่ขบวนเรือพระราชพิธีครั้งที่ 1 | The Thaiger
ข่าวไทย13 hours ago

ฝึกซ้อมใหญ่ขบวนเรือพระราชพิธีครั้งที่ 1

ฝึกซ้อมใหญ่ขบวนเรือพระราชพิธีครั้งที่ 1 : ข่าวไทย ในวันที่ 17 ตุลาคม หลังจากจบการฝึกซ้อมย่อยขบวนเรือพระราชพิธี ก็จะเป็นการฝึกซ้อมใหญ่ขบวนเรือพระราชพิธี ครั้งที่ 1 กองทัพเรือ โดยคณะกรรมการจัดเตรียมความพร้อมขบวนเรือพระราชพิธี ในการเสด็จพระราชดำเนินเลียบพระนคร โดยขบวนพยุหยาตรทางชลมารค เนื่องในพระราชพิธีบรมราชาภิเษก 2562 การซ้อมย่อยครั้งนี้มีกำลังพลประจำเรือ จำนวน 2,200...

มึนตึ๊บ! สาวส่งรถเข้าศูนย์นานเกินเดือน เจออีกทีกลายเป็นรถเซอร์วิส | The Thaiger มึนตึ๊บ! สาวส่งรถเข้าศูนย์นานเกินเดือน เจออีกทีกลายเป็นรถเซอร์วิส | The Thaiger
ข่าว14 hours ago

มึนตึ๊บ! สาวส่งรถเข้าศูนย์นานเกินเดือน เจออีกทีกลายเป็นรถเซอร์วิส

วันนี้ (17 ต.ค.) เพจ โซเชียล ฮันเตอร์ ได้แชร์เรื่องราวของผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ รดา ธนันรดา ที่โพสต์เรื่องราวร้องเรียนทางออนไลน์ หลังตนได้ส่งรถเข้าซ่อมที่ศูนย์ เป็นเวลาเดือนครึ่ง แต่กลับมาพบรถตัวเองจอดอยู่ริมถนน โดยช่างจากศูนย์อ้างว่านำรถของตนมาตั้งศูนย์ถ่วงล้อเครื่องมือจากรถตนเอง ไปซ่อมรถกระบะที่จอดเสียอยู่คันหน้า     โดยเจ้าของโพสต์ ได้เขียนระบุว่า ‘งง...

เลื่อนขบวนเรือพยุหยาตราทางชลมารค เป็น 12 ธันวาคม | The Thaiger เลื่อนขบวนเรือพยุหยาตราทางชลมารค เป็น 12 ธันวาคม | The Thaiger
ข่าว14 hours ago

เลื่อนขบวนเรือพยุหยาตราทางชลมารค เป็น 12 ธันวาคม

“ในหลวง” โปรดเกล้าฯ เลื่อนขบวนเรือพยุหยาตราทางชลมารค พระราชพิธีบรมราชาภิเษก เป็น 12 ธันวาคม เลื่อนขบวนเรือพระราชพิธี – วันที่ 17 ตุลาคม นายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี แถลงข่าวถึงการเสด็จพระราชดำเนินเลียบพระนคร โดยขบวนพยุหยาตราทางชลมารค เนื่องในพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช 2562 ในวันที่...

Trending