คลิป

ข่าวคลิป – ข่าวสารล่าสุดจากคลิปประเทศไทย

อัปเดต: สรุปเหตุการณ์ “เค ร้อยล้าน” คลั่งเทงู-สับหัวตัวเองกลางแยกราชประสงค์ [คลิป]

อัปเดต: สรุปเหตุการณ์ "เค ร้อยล้าน" คลั่งเทงู-สับหัวตัวเองกลางแยกราชประสงค์   ชายคลั่งเทงูกลางถนน - จากกรณีเมื่อช่วงเย็นวานนี้ (24 เม.ย.) มีชายคนหนึ่ง ทราบชื่อต่อมาคือ "เค ร้อยล้าน" คลุ้มคลั่งจอดรถรถยนต์ เบนซ์ สีดำ ป้ายแดงกลางถนนใกล้แยกราชประสงค์ ห้างเซนทรัลเวิลด์…

22 hours ago

ถ่ายทอดสด งานพรหมแดงเปิดตัว Avengers: Endgame ก่อนฉายจริง 24 เมษายนนี้

งานพรหมแดง เปิดตัว Avengers: Endgame ที่สุดแห่งหนัง MCU ที่คนทั่วโลกรอคอย   https://www.youtube.com/watch?v=5xyNqemLNxk

3 days ago

พายุฤดูร้อนถล่ม อ.เมือง สกลนคร ต้นไม้หักทับรถยนต์หลายคัน วัวตาย 2 – คลิป

เมื่อเวลาประมาณ 17:30 น ของวันที่ 17 เมษายนที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุพายุฤดูร้อนพัดเข้าถล่มในหลายพื้นที่ของจัหวัดสกลนครทำให้บ้านเรือนและสถานที่ราชการต่างๆได้รับความเสียหายโดยเฉพาะในเขตุพื้นที่อำเภอเมือง โดยเฉพาะบริเวณสำนักงานขนส่งจังหวัด มีต้นไม้หักโค่นลงมาทับรถของประชาชนที่เข้าไปติดต่อราชการหลายคัน หลังคาปลิวไปกับแรงลม อีกทั้งยังมีต้นไม้หักทับสายไฟขาดทำให้วัวของชาวบ้านที่เลี้ยงไว้ไกล้เสาไฟถูกไฟฟ้าซ็อตตาย 2 ตัว ภาพ : สกลนครทันข่าว   https://www.facebook.com/Thailanguagenews/videos/1010165032463767/

1 week ago

หนิง ปณิตา บุกถาม Iphone โฆษณาเกินจริงไปเปล่า แค่น้ำกระเด็นใส่เจ๊ง

หนิง ปณิตา ไลฟ์สดถามศูนย์ Iphone โฆษณาเกินจริงไปเปล่า บอกกันน้ำได้ 1 เมตร แต่เครื่องตนโดนน้ำกระเด็นใส่เจ๊ง   หนิง ปณิตา Iphone พัง - วันที่ 15 เม.ย. เฟซบุ๊กเพจของนักแสดงและผู้จัดหญิง หนิง…

1 week ago

โซเชียลวิจารณ์คลิปสิบเวรใช้ไม้ฟาดพลทหาร ทำรุนแรงกว่าเหตุหรือไม่

เพจ "ยกเลิกเกณฑ์ทหาร" เปิดคลิปสิบเวรลงโทษพลทหารโดยการใช้ไม้ฟาด วิจารณ์รุนแรงกว่าเหตุ เมื่อวันที่ 9 เม.ย. เพจเฟซบุ๊ก ยกเลิกเกณฑ์ทหาร ได้โพสต์คลิปวิดีโอ โดยระบุข้อความว่า "คลิปวีดิโอนี้ได้มาจากทางแฟนเพจ และมีวัตถุประสงค์ที่จะเผยแพร่ประสบการณ์การเป็นพลทหาร ให้แก่กลุ่มคนที่บอกว่าการเกณฑ์ทหารยังคงต้องมีอยู่ ได้เห็นความเลวร้ายของการเป็นพลทหาร . #ยกเลิกการเกณฑ์ทหารเปลี่ยนเป็นรูปแบบสมัครใจ #ยกเลิกเกณฑ์ทหาร #ยกเลิกการเกณฑ์ทหารกเลิกการเกณฑ์ทหาร"  …

2 weeks ago

คลิป กกต.เกาหลี โชว์เครื่องนับบัตรเลือกตั้งความแม่นยำสูง นับได้ 600 บัตรต่อนาที

เพจเฟสบุ๊คดังโพสต์คลิปเครื่องมือในการนับบัตรเลือกตั้งจากประเทศเกาหลีโดยมีการระบุในโพสต์ว่า "มาดูเครื่องนับบัตรเลือกตั้งของเกาหลีใต้กันครับ สามารถนับบัตรได้เร็วถึง 600 บัตรต่อนาที ต่างกับ Thailand 4.0 กกต.ไทยใช้งบ 5800ล้านยังนับด้วยมือเเถมนับผิด ตัวเลขไม่ตรงกันอีก" โดยเครื่องนับบัตรเลือกตั้งระบบนี้เป็นที่รู้จักกันในชื่อ Miru systems ถูกพัฒนาตั้งแต่ปี 1999 หรือประมาณเมื่อ 20 ปีที่แล้ว https://www.youtube.com/watch?v=V6Ft5CV4QNo…

4 weeks ago

ช็อก! วินาทีเรือสินค้ายักษ์ซัดเรือเล็กข้ามฟากล่ม ผู้โดยสารจมแม่น้ำเจ้าพระยาสูญหาย

ช็อก! เรือสินค้ายักษ์ซัดเรือเล็กข้ามฟากล่ม ผู้โดยสารจมแม่น้ำเจ้าพระยาสูญหาย ทราบต่อมาว่าเสียชีวิต เมื่อวันที่ 25 มี.ค. ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งรายงานเหตุสลด เรือสินค้าขนาดใหญ่เคลื่อนเข้ามาใกล้โป๊ะท่าเรือข้ามฟากส่งผลให้เรือเล็กล่ม มีผู้โดยสารสูญหาย โดยเจ้าของคลิประบุว่า https://www.facebook.com/unsakunsuk/videos/2226124547434324/   เหตุเกิดเมื่อช่วงประมาณ 1 ทุ่มโดยประมาณของวันที่ 24 มีนาคม 2562 เรือหางยาวเล็กถูกเรือเดินสมุทรบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์มากลับลำบริเวณท่าเรือข้ามฟากวัดคลองเตยพุ้ยใบจักรสร้างคลื่นทำให้เรือหางยาวเล็กล่ม…

1 month ago

เปิดคลิปวินาทีมรณะ รถบรรทุกพ่วงชนรถตู้โดยสาร เสียชีวิตนับ 10 ศพ

เปิดคลิปวินาทีมรณะ รถบรรทุกพ่วงชนรถตู้โดยสาร เสียชีวิตนับ 10 ศพ รถบรรทุกชนรถตู้ – วันที่ 23 มี.ค. จากกรณีเกิดเหตุรถบรรทุกชนรถตู้โดยสาร บริเวณแยกสระเศรษฐี ต.บ้านใหม่ อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี รถบรรทุกชนกับรถตู้โดยสารแล้วรถตกลงไปในคลองทั้ง 2 คัน มีผู้เสียชีวิตนับ 10…

1 month ago

เกินห้ามใจ ลุงอนาจารลูบเป้าตัวเองสลับลูบป้ายหาเสียง ผู้สมัคร ส.ส.หญิง พรรคสีส้ม

เกินห้ามใจ ลุงอนาจารป้ายหาเสียง ผู้สมัคร ส.ส.สาว พรรคสีส้ม ลูบเป้าตัวเองสลับลูบป้าย   วันที่ 19 มี.ค. เพจ Prachuppostnews ได้เผยแพร่คลิปจากกล้องหน้ารถ ขณะชายคนหนึ่งกำลังยืนอยู่หน้าป้ายหาเสียง ฑิพาฎีพ์ ปวีณาเสถียร ผู้สมัคร ผู้สมัคร ส.ส. พรรคอนาคตใหม่…

1 month ago

[คลิป] เพลิงลุกพรึ่บ! รถบรรทุกน้ำมันขับจากลาว จู่ๆ ไฟลุกท่วมริมถนนปราจีนบุรี

[คลิป]เพลิงลุกพรึ่บ! รถบรรทุกน้ำมันขับจากลาว จู่ๆ ไฟลุกท่วมริมถนนปราจีนบุรี ไฟไหม้รถบรรทุกน้ำมัน - วันที่ 20 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานเหตุ รถบรรทุกน้ำมันไฟลุกท่วมตัวรถ เพลิงโหมไหม้ล้อหลังด้านขวาอย่างรุนแรง ก่อนจะลุกลามอย่างรวดเร็ว  ริมถนนสาย 304 ช่วงระเบาะไผ่-พนมสารคาม หมู่ 5 ตำบลโคกไทย อำเภอศรีมโหสถ…

1 month ago

ด่วน! ร.ต.อ.วัชรินทร์ ตร.น้ำดีแฉทุจริตคนมีสี ถูกยิงดับหน้าบ้าน จ.สงขลา[คลิป]

ด่วน! ร.ต.อ.วัชรินทร์ ตร.น้ำดีแฉทุจริตคนมีสี ถูกยิงดับหน้าบ้าน จ.สงขลา วันที่ 19 มี.ค. ThaiPBS รายงาน ร.ต.อ.วัชรินทร์ เบญจทศวรรษ ถูกคนร้ายบุกยิงเสียชีวิต ภายในรถยนต์ หน้าบ้านในเขตเทศบาลนครสงขลา เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา ร.ต.อ.วัชรินทร์ เบญจทศวรรษ เป็นชอดีตตำรวจที่ออกมาแฉพฤติกรรมทุจริตของกลุ่มคนมีสีและผู้มีอิทธิพล โดยการเข้าไปช่วยเหลือในคดีความต่างๆหลายคดี…

1 month ago

“พลังประชารัฐ”ปล่อยคลิปบิ๊กตู่ลุคใหม่ เผยสิ่งที่อยากทำ-ได้เป็นนายก ปท.จะดีกว่านี้หลายเท่า [เลือกตั้ง62]

"พลังประชารัฐ"ปล่อยคลิปบิ๊กตู่ลุคใหม่ เผยสิ่งที่อยากทำ-ได้เป็นนายก ปท.จะดีกว่านี้หลายเท่า [เลือกตั้ง 62] พลังประชารัฐปล่อยคลิปประยุทธ์ - วันที่ 18 มี.ค. แฟนเพจเฟซบุ๊ก "พรรคพลังประชารัฐ" ได้ปล่อยวิดีโอพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชาชุดใหม่ ในมุมสุขุมและดูอบอุ่นมากขึ้น โดยพล.อ.ประยุทธ์ได้กล่าวไว้ในวิดีโอว่า ที่ตัดสินใจตอบรับแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีของพรรคพลังประชารัฐ เพราะตั้งใจจะรับใช้ประเทศชาติด้วยความรับผิดชอบ และผมจะทำอย่างสุดความสามารถของผม เชื่อว่าหน้าที่จากนี้ไปคือการสร้างโอกาสให้ประเทศไทยก้าวไกลไปกว่านี้อีกหลายเท่า……

1 month ago

เก๋งใจดำขวางทางรถกู้ภัยพาหญิงใกล้คลอดส่ง ร.พ. ซ้ำจงใจเบรกแกล้ง [คลิป]

เก๋งใจดำขวางทางรถกู้ภัยพาหญิงใกล้คลอดส่งโรงพยาบาล ซ้ำจงใจเบรกแกล้ง รถเก๋งขวางทางรถกู้ภัย - วันที่ 17 มี.ค. ผู้ใช้เฟซบุ๊ก บางพลีน้อย สองห้า ได้โพสต์ภาพเคลื่อนไหวและข้อความระบุว่า เมื่อวันที่ 17/3/62 เวลาประมาณ 20.56 น. ได้รับแจ้งหญิงใกล้คลอดบริเวณสี่แยกการเคหะบางพลี ท้องที่ 2 มีอาการนำ้เดิน ได้ทำการช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลบางพลี ระหว่างทางก่อนจะถึงโรงพยาบาลบางพลี…

1 month ago

สยองสระบุรี รถทัวร์อุบลชนท้าย10ล้อ คนขับร่างเละ-หัวขาด ผู้โดยสารเจ็บระนาว 34 ราย [คลิป]

สยองสระบุรี รถทัวร์อุบล ชนท้าย10ล้อ คนขับหัวขาด ผู้โดยสารเจ็บระนาว 34 ราย [คลิป] ชนสยองสระบุรี รถทัวร์อุบล - เมื่อเวลา 00.20 น. วันที่ 15 มี.ค. ที่จังหวัดสระบุรี เกิดอุบัติเหตุรถทัวร์ชนท้ายรถบรรทุกสิบล้อและรถปิคอัพ มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ…

1 month ago

จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อเด็กชาย 9 ขวบ บุกปล้นร้านเพชรด้วยปืนเด็กเล่น

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเด็กชาย 9 ขวบบุกปล้นร้านเพชรด้วยปืนเด็กเล่น เด็กชาย 9 ขวบ ใช้ปืนเด็กเล่นปล้นร้านเพชร - วันที่ 14 มี.ค. เว็บไซต์ต่างประเทศรายงานเหตุการณ์เด็กชายวัย 9 ขวบพยายามจะปล้นร้านจิลวารี่ด้วยปืนเด็กเล่น โดยเรื่องราวที่เป็นกระแสอยู่ตอนนี้เกิดขึ้นในร้านแห่งหนึ่งในเมือง Moreno ของประเทศ Argentina ภาพวงจรปิดของร้านจับภาพได้ขณะเด็กชายเดินเข้ามา และด้อมๆ…

1 month ago

[คลิป] ชายเยอรมันรอดปาฏิหาริย์ หลังลอยคอกลางทะเล 3 ชม. เพราะกางเกงยีนส์ตัวเดียว

[คลิป] ชายเยอรมันรอดปาฏิหาริย์ หลังลอยคอกลางทะเล 3 ชม. เพราะกางเกงยีนส์ตัวเดียว วันที่ 14 มี.ค. สำนักข่าว Voice of America รายงานเรื่องราวของชายเคราะห์ร้ายแต่ดวงดีอย่างเหลือเชื่อ ที่ต้องลอยคอกลางทะเลนิวซีแลนด์นานกว่า 3 ชั่วโมง เขารอดชีวิตปาฎิหาริย์ได้ดวยกางเกงยีนส์เพียงตัวเดียว   อาร์น…

1 month ago

จับไต๋! หลอกชาวบ้านจับสลาก 1,900 บาท ลุ้นรางวัลใหญ่ราคาหลายหมื่น จับออกมาได้แค่แฟ้บสองซอง

เพจคลิปดังเฟซบุ๊กโพสต์วีดีโอพร้อมข้อความ "มาอีกแล้วครับ หลอกให้จับสลาก 1,900 บาท จะได้รางวัลใหญ่เป็นเลื่อยวงเดือน ลูกบ้านผมจับได้ผงซักฟอก 10 บาท 2 ซอง ผมมาเจอเหตุการณ์พอดีเลยไล่หนีไป ตอนนี้มุ่งหน้าไปทางบ้านชาดนาทอย แจ้งผู้นำทุกท่านช่วยดูด้วยครับ รอบที่แล้วรางวัลใหญ่รถมอเตอร์ไซค์ พอจับจริงได้หม้อหุงข้าวราคาไม่ถึง 400 บาท แต่ต้องจ่าย 1,900บาท." เหตุการณ์ขณะที่ชายคนหนึ่งได้เข้าไปเจอกลุ่มคนที่มากับรถกระบะเข้ามาในหมู่บ้านเพื่อโฆษณาชวนเชื่อ…

1 month ago

คลิปแท็กซี่ไล่ผู้โดยสารลงกลางทาง สารภาพเต็มปาก รับเพราะตำรวจโบกให้ ขอราคาเหมา ไม่ไปมิตเตอร์

เพจคลิปดังเฟซบุ๊ก โพสคลิปพร้อมข้อความ " แท็กซี่รับผู้โดยสารเพราะตำรวจโบกให้พอพ้นตาตำรวจจะทิ้งผู้โดยสารเฉยเลย.. หลังเก็บร้าน เราก็มาโบกรถกลับบ้านเป็นปกติ และก็เจอแท็กซี่จอดแช่ เลนส์1-2 ปิดไฟว่าง บ้างเปิดบ้าง ไม่ไปบ้าง ไม่มิเตอร์บ้าง ทุกวัน!!!! ในวันที่มีตำรวจ เราจะได้กลับบ้านเร็วขึ้น แต่ถ้าวันไหนไม่มี เราจะใช้เวลาโบกรถประมาณ 15-20นาที ทั้งๆที่ตรงนั้นมีแท็กซี่จอดว่างดรียงรายไร้ผู้โดยสารอยู่หลายสิบคัน!! ในวันนี้ก็เช่นกัน…

1 month ago

คลิปกระบะ กลับรถมักง่าย มีที่กั้นก็ยังจะกลับ ทำคนอื่นเดือดร้อน จุดกลับเดียวกันกับมนุษย์ป้า

อีกครั้งกับความมักง่ายของคน กับการไม่เคารพกฏจราจร ครั้งนี้เป็นคลิปจากกล้องวงจรปิดจับภาพขณะที่รถกระบะกำลังกลับรถจากเลยซ้ายสุด ในทีที่มีการตั้งที่กั้นห้ามไม่ให้กลับ ทำให้รถอีกคันที่วิ่งมาทางตรงต้องหักหลบกระทันหัน ท้ายรถปัดและหมุน โชคยังดีที่เจ้าของรถสามารถประคองไม่ให้รถพลิกคว่ำ ส่วนรถคันที่ก่อเหตุก็ขับต่อไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ทราบว่าจะนี้เป็นจุดเดียวกันกับที่มนุษย์ป้าขับมอเตอร์ไซค์ข้ามเลน ทำให้รถทางตรงต้องหักหลับ จนชนกับรถที่จอดข้างทาง https://www.facebook.com/Thailanguagenews/videos/255791111973988/   https://www.facebook.com/Thailanguagenews/videos/551761365313476/

2 months ago

คลิปนาทีชน ‘กลาง’ สี่แยก หญิงล้วน เจ็บ 5 เหตุไม่มองซ้าย-ขวา ไม่ชะลอความเร็วตรงสี่แยก

ภาพอุบัติเหตุจากกล้องวงจรปิดในหมู่บ้านแห่งหนึ่งพื้นที่ ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา จังหวะที่มอเตอร์ไซค์ทั้งสองคันขับมาถึงสี่แยก และไม่มีใครชะลอความเร็วหรือระวังซ้ายขวา ต่างฝ่ายต่างขับพุ่งตรงไปในทางของตน จึงทำให้ทั้งสองคันเกิดเฉี่ยวชนกับบริเวณ 'กลาง' สี่แยก ซึ่ง กลางจริงๆ เหตุการณ์ครึ่งนี้มำให้มีผู้บาดเจ็บทั้งหมด 5 ราย หน่วยกู้ชีพควนลังนำตัวส่งโรงพยาบาลหาดใหญ่ และโชคดีที่ทุกคนบาดเจ็บไม่มากนักอาการล่าสุดปลอดภัยทุกคน https://www.facebook.com/Thailanguagenews/videos/1217506835072747/

2 months ago