คลิป

ข่าวคลิป – ข่าวสารล่าสุดจากคลิปประเทศไทย

“พลังประชารัฐ”ปล่อยคลิปบิ๊กตู่ลุคใหม่ เผยสิ่งที่อยากทำ-ได้เป็นนายก ปท.จะดีกว่านี้หลายเท่า [เลือกตั้ง62]

"พลังประชารัฐ"ปล่อยคลิปบิ๊กตู่ลุคใหม่ เผยสิ่งที่อยากทำ-ได้เป็นนายก ปท.จะดีกว่านี้หลายเท่า [เลือกตั้ง 62] พลังประชารัฐปล่อยคลิปประยุทธ์ - วันที่ 18 มี.ค. แฟนเพจเฟซบุ๊ก "พรรคพลังประชารัฐ" ได้ปล่อยวิดีโอพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชาชุดใหม่ ในมุมสุขุมและดูอบอุ่นมากขึ้น โดยพล.อ.ประยุทธ์ได้กล่าวไว้ในวิดีโอว่า ที่ตัดสินใจตอบรับแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีของพรรคพลังประชารัฐ เพราะตั้งใจจะรับใช้ประเทศชาติด้วยความรับผิดชอบ และผมจะทำอย่างสุดความสามารถของผม เชื่อว่าหน้าที่จากนี้ไปคือการสร้างโอกาสให้ประเทศไทยก้าวไกลไปกว่านี้อีกหลายเท่า……

19 hours ago

เก๋งใจดำขวางทางรถกู้ภัยพาหญิงใกล้คลอดส่ง ร.พ. ซ้ำจงใจเบรกแกล้ง [คลิป]

เก๋งใจดำขวางทางรถกู้ภัยพาหญิงใกล้คลอดส่งโรงพยาบาล ซ้ำจงใจเบรกแกล้ง รถเก๋งขวางทางรถกู้ภัย - วันที่ 17 มี.ค. ผู้ใช้เฟซบุ๊ก บางพลีน้อย สองห้า ได้โพสต์ภาพเคลื่อนไหวและข้อความระบุว่า เมื่อวันที่ 17/3/62 เวลาประมาณ 20.56 น. ได้รับแจ้งหญิงใกล้คลอดบริเวณสี่แยกการเคหะบางพลี ท้องที่ 2 มีอาการนำ้เดิน ได้ทำการช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลบางพลี ระหว่างทางก่อนจะถึงโรงพยาบาลบางพลี…

21 hours ago

สยองสระบุรี รถทัวร์อุบลชนท้าย10ล้อ คนขับร่างเละ-หัวขาด ผู้โดยสารเจ็บระนาว 34 ราย [คลิป]

สยองสระบุรี รถทัวร์อุบล ชนท้าย10ล้อ คนขับหัวขาด ผู้โดยสารเจ็บระนาว 34 ราย [คลิป] ชนสยองสระบุรี รถทัวร์อุบล - เมื่อเวลา 00.20 น. วันที่ 15 มี.ค. ที่จังหวัดสระบุรี เกิดอุบัติเหตุรถทัวร์ชนท้ายรถบรรทุกสิบล้อและรถปิคอัพ มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ…

4 days ago

จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อเด็กชาย 9 ขวบ บุกปล้นร้านเพชรด้วยปืนเด็กเล่น

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเด็กชาย 9 ขวบบุกปล้นร้านเพชรด้วยปืนเด็กเล่น เด็กชาย 9 ขวบ ใช้ปืนเด็กเล่นปล้นร้านเพชร - วันที่ 14 มี.ค. เว็บไซต์ต่างประเทศรายงานเหตุการณ์เด็กชายวัย 9 ขวบพยายามจะปล้นร้านจิลวารี่ด้วยปืนเด็กเล่น โดยเรื่องราวที่เป็นกระแสอยู่ตอนนี้เกิดขึ้นในร้านแห่งหนึ่งในเมือง Moreno ของประเทศ Argentina ภาพวงจรปิดของร้านจับภาพได้ขณะเด็กชายเดินเข้ามา และด้อมๆ…

5 days ago

[คลิป] ชายเยอรมันรอดปาฏิหาริย์ หลังลอยคอกลางทะเล 3 ชม. เพราะกางเกงยีนส์ตัวเดียว

[คลิป] ชายเยอรมันรอดปาฏิหาริย์ หลังลอยคอกลางทะเล 3 ชม. เพราะกางเกงยีนส์ตัวเดียว วันที่ 14 มี.ค. สำนักข่าว Voice of America รายงานเรื่องราวของชายเคราะห์ร้ายแต่ดวงดีอย่างเหลือเชื่อ ที่ต้องลอยคอกลางทะเลนิวซีแลนด์นานกว่า 3 ชั่วโมง เขารอดชีวิตปาฎิหาริย์ได้ดวยกางเกงยีนส์เพียงตัวเดียว   อาร์น…

5 days ago

จับไต๋! หลอกชาวบ้านจับสลาก 1,900 บาท ลุ้นรางวัลใหญ่ราคาหลายหมื่น จับออกมาได้แค่แฟ้บสองซอง

เพจคลิปดังเฟซบุ๊กโพสต์วีดีโอพร้อมข้อความ "มาอีกแล้วครับ หลอกให้จับสลาก 1,900 บาท จะได้รางวัลใหญ่เป็นเลื่อยวงเดือน ลูกบ้านผมจับได้ผงซักฟอก 10 บาท 2 ซอง ผมมาเจอเหตุการณ์พอดีเลยไล่หนีไป ตอนนี้มุ่งหน้าไปทางบ้านชาดนาทอย แจ้งผู้นำทุกท่านช่วยดูด้วยครับ รอบที่แล้วรางวัลใหญ่รถมอเตอร์ไซค์ พอจับจริงได้หม้อหุงข้าวราคาไม่ถึง 400 บาท แต่ต้องจ่าย 1,900บาท." เหตุการณ์ขณะที่ชายคนหนึ่งได้เข้าไปเจอกลุ่มคนที่มากับรถกระบะเข้ามาในหมู่บ้านเพื่อโฆษณาชวนเชื่อ…

5 days ago

คลิปแท็กซี่ไล่ผู้โดยสารลงกลางทาง สารภาพเต็มปาก รับเพราะตำรวจโบกให้ ขอราคาเหมา ไม่ไปมิตเตอร์

เพจคลิปดังเฟซบุ๊ก โพสคลิปพร้อมข้อความ " แท็กซี่รับผู้โดยสารเพราะตำรวจโบกให้พอพ้นตาตำรวจจะทิ้งผู้โดยสารเฉยเลย.. หลังเก็บร้าน เราก็มาโบกรถกลับบ้านเป็นปกติ และก็เจอแท็กซี่จอดแช่ เลนส์1-2 ปิดไฟว่าง บ้างเปิดบ้าง ไม่ไปบ้าง ไม่มิเตอร์บ้าง ทุกวัน!!!! ในวันที่มีตำรวจ เราจะได้กลับบ้านเร็วขึ้น แต่ถ้าวันไหนไม่มี เราจะใช้เวลาโบกรถประมาณ 15-20นาที ทั้งๆที่ตรงนั้นมีแท็กซี่จอดว่างดรียงรายไร้ผู้โดยสารอยู่หลายสิบคัน!! ในวันนี้ก็เช่นกัน…

6 days ago

คลิปกระบะ กลับรถมักง่าย มีที่กั้นก็ยังจะกลับ ทำคนอื่นเดือดร้อน จุดกลับเดียวกันกับมนุษย์ป้า

อีกครั้งกับความมักง่ายของคน กับการไม่เคารพกฏจราจร ครั้งนี้เป็นคลิปจากกล้องวงจรปิดจับภาพขณะที่รถกระบะกำลังกลับรถจากเลยซ้ายสุด ในทีที่มีการตั้งที่กั้นห้ามไม่ให้กลับ ทำให้รถอีกคันที่วิ่งมาทางตรงต้องหักหลบกระทันหัน ท้ายรถปัดและหมุน โชคยังดีที่เจ้าของรถสามารถประคองไม่ให้รถพลิกคว่ำ ส่วนรถคันที่ก่อเหตุก็ขับต่อไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ทราบว่าจะนี้เป็นจุดเดียวกันกับที่มนุษย์ป้าขับมอเตอร์ไซค์ข้ามเลน ทำให้รถทางตรงต้องหักหลับ จนชนกับรถที่จอดข้างทาง https://www.facebook.com/Thailanguagenews/videos/255791111973988/   https://www.facebook.com/Thailanguagenews/videos/551761365313476/

1 week ago

คลิปนาทีชน ‘กลาง’ สี่แยก หญิงล้วน เจ็บ 5 เหตุไม่มองซ้าย-ขวา ไม่ชะลอความเร็วตรงสี่แยก

ภาพอุบัติเหตุจากกล้องวงจรปิดในหมู่บ้านแห่งหนึ่งพื้นที่ ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา จังหวะที่มอเตอร์ไซค์ทั้งสองคันขับมาถึงสี่แยก และไม่มีใครชะลอความเร็วหรือระวังซ้ายขวา ต่างฝ่ายต่างขับพุ่งตรงไปในทางของตน จึงทำให้ทั้งสองคันเกิดเฉี่ยวชนกับบริเวณ 'กลาง' สี่แยก ซึ่ง กลางจริงๆ เหตุการณ์ครึ่งนี้มำให้มีผู้บาดเจ็บทั้งหมด 5 ราย หน่วยกู้ชีพควนลังนำตัวส่งโรงพยาบาลหาดใหญ่ และโชคดีที่ทุกคนบาดเจ็บไม่มากนักอาการล่าสุดปลอดภัยทุกคน https://www.facebook.com/Thailanguagenews/videos/1217506835072747/

1 week ago

เปิดคลิปวินาทีระทึก กระบะชนพุ่งชนกันกลางแยก เทกระจาด 18 ราย เกลื่อนถนน

เปิดคลิปวินาทีระทึก กระบะชนพุ่งชนกันกลางแยก เทกระจาด 18 ราย เกลื่อนถนน วันที่ 10 มี.ค. เว็บไซต์เฟซบุ๊ก FM91 Trafficpro  รายงานอุบัติเหตุรถกระบะชนกันบริเวณแยกขนส่งเฉลิมพระเกียรติ อ.เมือง จ.พัทลุง ผู้โดยสารที่นั่งมาหลังกระบะรถสีขาวซึ่งฝ่าไฟแดงมา เทกระจาดตกจากรถลงกระแทกถนน ข้อความระบุว่า "รถกระบะขนผู้โดยสารมาเต็มกระบะท้าย ฝ่าสัญญาณไฟแดงบนถนนสายเอเชีย…

1 week ago

ลูก 2 ขวบกินนมแล้วอ้วก พ่อเมาฟาดโหดช้ำทั้งตัว เส้นเลือดตาแตก[คลิป]

ลูก 2 ขวบกินข้าวแล้วอ้วก พ่อเมาฟาดโหดช้ำทั้งตัว เส้นเลือดตาแตก[คลิป] เด็ก 2 ขวบ ถูกพ่อเมาทำร้าย - - วันที่ 4 มี.ค.  จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก Piroon Tutubthim เผยแพร่คลิปวีดีโอกล้องวงจรปิดบันทึกพฤติกรรมของพ่อลงมือทำร้ายร่างกายลูกชายอายุ 2 ขวบ ด้วยไม้กวาดตีตามร่างกาย…

2 weeks ago

คลิปวินาทีชีวิต เก๋งซิ่งชนมอเตอร์ไซค์ ลอยลิ่วอัดก๊อบปี้กับอีซูซุ สาววัยเพียง 19 ดับสยอง

คลิปวินาทีชีวิต เก๋งคัมรี่ซิ่งชนมอเตอร์ไซค์ ลอยลิ่วอัดก๊อบปี้กับอีซูซุ สาววัยเพียง 19 ดับสยอง อุบัติเหตุรถชน อัดก๊อปปี้ - เมื่อวันที่ 2 มี.ค.  ข่าวช่องวัน  รายงานอุบัติเหตุรถชนกัน 3 คัน มีผู้เสียชีวิต บริเวณถนนสายเลี่ยงเมืองทางแยกเข้าบริษัท เฉาก๊วยชากังราว จำกัด จ.กำแพงเพชร …

2 weeks ago

ตัวอย่าง Hellboy ฉบับรีบู๊ต เมื่อบุตรแห่งซาตาน ต้องมาทำงานเป็นซุปเปอร์ฮีโร่

Hellboy ภาคนี้ไม่ใช่เฮลบอยที่เกี่ยวโยงหรือต่อจากสองภาคที่ผ่านมา แต่เป็นหนังรีบูทใหม่ ทำเนื้อเรื่องใหม่ นักแสดงคนใหม่ ทุกอย่างใหม่หมด เฮลบอย คือบุตรแห่งซาตานที่ถูกนักวิทยาศาสตร์เก็บได้และนำมาเลี้ยง เพื่อให้เขาเป็นฮีโร่ช่วยปกป้องประชนชน แต่ทว่าด้วยรูปลักษณ์ของเขาที่ไม่เหมือนมนุษย์สักเท่าไหร่ จึงทำให้เขาไม่เป็นที่ยอมรับจากคนทั่วไป และทำให้เขาใช้ชีวิตในสังคมมนุษย์ยากขึ้น กำหนดเข้าฉาย เมษายนนี้ https://www.youtube.com/watch?v=ZsBO4b3tyZg

3 weeks ago

คลิปแฉอีก วินมอเตอร์ไซค์ไล่หาเรื่อง Grab จนผู้โดยสารสุดทนต้องลงเดิน

ฉาวได้ไม่เว้นแต่ละวันสำหรับปัญหา วินมอเตอร์ไซค์ กับ แกร๊บ ที่ยังคงเรื้อรังและไม่มีใครยื่นมือหรือวิธีการแก้ปัญหาที่ได้ผลจริงๆเข้ามาเสียที เมื่อไม่กี่วันก่อนหน้าก็มีแก๊งวินมอไซค์ล้อมแกร๊บกับผู้โดยสารหญิงสองคนเป็นข่าวไปแล้ว ล่าสุดก็มีผู้ใช้เฟสบุ๊ด JP Jimmy Meemii โพสต์วีดีโอพร้อมข้อความว่า "หน้าเอมโพเรียม วินเก๋าอีกแล้ว ไล่ Grab ไม่ให้รับผู้โดยสาร ขึ้นนั่งแล้วด้วย ผู้โดยสารยอมลงเพื่อไม่ให้เขามีปัญหากัน นั่งอยู่พอดีเห็นทุกอย่าง วินแม่งมาส่งคนพอดีเห็นพี่แก๊บเข้ามาจอดรับลูกค้า วินแม่งก็มาจอดขวางหน้าตามที่เห็น"…

3 weeks ago

รถบรรทุกน้ำมันเบรกแตก ตะแคงทับ 2 คู่รักนักท่องเที่ยวร่างแหลก

เหตุสลด รถสิบล้อบรรทุกน้ำมัน 1,600 ลิตรเบรกแตกพุ่งลงเนินด้วยความเร็ว พลิกคว่ำทับ 2 นักท่องเที่ยวชาวอิตาลีชายหญิงซึ่งขี่จักรยานยนต์ร่างแหลกเหลว รถบรรทุกเบรกแตก ทับนักท่องเที่ยว - เวลา 15.30 น.ของวันที่ 28 ก.พ. เกิดอุบัติเหตุรถสิบล้อบรรทุกน้ำมันพลิกคว่ำทับนักท่องเที่ยวชาวอิตาลีเสียชีวิต 2 ราย เหตุเกิดบริเวณถนนสายชุมพร-ปากน้ำบริเวณสามแยกเขามัทรี หมู่…

3 weeks ago

เปิดคลิปเก๋งแซงสิบล้อไม่พ้น อีกคันก็ไม่ยอมหลบ งานนี้ยอมหักไม่ยอมงอ

กลายเป็นประเด็นให้ต้องถกกันสำหรับคลิปจากกล้องหน้ารถคันหนึ่งที่กำลังขับมาทางตรงปกติ จู่ๆมีรถเก๋งฝั่งตรงข้าม พยายามแซงรถบรรทุก สองคันพร้อมกัน แต่ไม่พ้น จึงพุ่งเข้าหารถดังกล่าว โชคดีที่เบรคทันทั้งสองฝ่าย แต่ที่ทำให้คลิปนี้เป็นที่ถกเถียงในโซเชี่ยลคือ ทำไม่รถคันที่มีกล้อง ไม่ยองเบี่ยงหลบไปทางซ้าย ทั้งๆที่ถนนก็ว่างและไม่มีรถตามมาเลย บ้างก็ว่าถ้าหักหลบแล้วอาจเกิดการเสียหลักทำให้รถพลิกคว่ำได้ https://www.facebook.com/HearThailandOfficial/videos/477924956074027/ ที่มา :FB เฮีย

3 weeks ago

โซเชียลแฉคลิปวินจยย.มาเฟีย ข่มขู่-ไล่ลงจากรถไม่ให้นั่งGrab

โซเชียลแฉคลิปวินจยย.มาเฟีย ข่มขู่-ไล่ลงจากรถไม่ให้นั่งGrab วินจักรยานยนต์มาเฟีย ไล่Grab - เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา โลกโซเชียลมีการแห่แชร์คลิปวินรถจักรยานยนต์ซึ่งมีพฤติกรรมลักษณะมาเฟีย พูดจาข่มขู่ พร้อมทักดักรุมไล่ผู้โดยสารลงจากรถจักรยานยนต์โดยสารอีกคันซึ่งเป็นระบบ Grab คาดว่าเกิดจากความไม่พอใจที่ผู้บริโภคหันไปใช้บริการเนื่องจากมีความสะดวกและราคาถูกกว่า https://www.facebook.com/yousharesocialnews/videos/2350333758533427/

3 weeks ago

หนุ่มฝรั่งควบฟอร์จูนเนอร์เสียหลัก ชนมอเตอร์ไซค์ริมฟุตบาดพังยับเยิน ชาวบ้านเจ็บหลายราย

เกิดเหตุรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ เสียหลักพุ่งเข้าชนกับรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่บริเวณริมฟุตบาตจำนวนหลายคัน บริเวณใกล้ปากซอย 13/3 ถนนเลียบชายหาด เมืองพัทยา มีผู้ได้รับบาดเจ็บและทรัพย์สินเสียหายเป็นจำนวนมาก เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา และทีมแพทย์ได้เร่งเข้าให้การช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ ตรวจสอบเบื้องต้นพบว่า มีรถจักรยานยนต์ ได้รับความเสียหายรวมหว่า 15 คัน รถสหกรณ์สองแถวพัทยา ถูกชนด้านท้าย อีก 1 คันส่วนผู้ขับขี่รถยนต์โตโยต้าฟอร์จูนเนอร์คันเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวไว้…

3 weeks ago

ตัวอย่าง Rocketman หนังชีวประวัตินักร้องนักแต่งเพลงผู้โด่งดัง Elton John

ภาพยนต์ชิวประวัติของนักร้องรักแต่งเพลผู้ยิ่งใหญ่และโด่งดังในอังกฤษและทั่วโลก Elton John ผลงานการกำกับของ Dexter Fletcher ผู้โลดแล่นในวงการภาพยนต์มาตั้งแต่ยุค 70s และยังได้ Taron Egerton พระเอกหนึ่มจากหนังแนวสายลับอย่าง Kingsman ทั้งสองภาค Rocketman มีกำหนดเข้าฉาย 31 พฤษภาคมนี้ https://www.youtube.com/watch?v=S3vO8E2e6G0

3 weeks ago

ตัวอย่าง POKEMON: Detective Pikachu นักล่าโปเกม่อนไม่ควรพลาด

นักล่าโปเกม่อนไม่ควรพลาด ตัวอย่างใหม่ POKEMON: Detective Pikachu ผลงานการกำกับของ Rob Letterman ที่เคยฝากผลงานสายแอนนิเมชั่นไว้มากมาย และยังได้ Justice Smith ที่เคยร่วมวิ่งป่าราบหนีไดโนเสาใน Julasic World 2 มาแล้ว และยังได้พระเอกหนุ่มสุดกวนเจ้าของบท Deadpool อย่าง…

3 weeks ago