ยูทูปเบอร์

ข่าวยูทูปเบอร์ – ข่าวสารล่าสุดจากยูทูปเบอร์ประเทศไทย

ตัวอย่างจิตหลอน – MA (2019) คุณป้ามหาภัย

MA (2019) คุณป้ามหาภัย https://www.youtube.com/watch?v=dvpKRSHIkzM หนังสยองขวัญฝีมือการกำกับของ Tate Taylor ผู้กำกับ The Help นำแสดงโดยนักแสดงเจ้าบทบาท Octavia Spencer ซึ่งพลิกบทบาทชนิดกลับขั้ว จากตลกมาเป็นหญิงวัยกลางคนสุดวิปริตจิตหลอน . ตัวหนังจากที่ทราบในตัวอย่างว่าด้วยวัยรุ่นขี้เหล้ากลุ่มหนึ่ง วานให้ป้า "ซู แอน"…

3 months ago

คลิป – เขินหนักมาก กัสจัง รีวิวโชเฟอร์แกร็ป “งานดี” จนไม่รู้จะให้กี่ดาว

ในปัจจุบัน รถแท็กซี่ กลายมาเป็นตัวเลือกอันดับท้ายๆสำหรับคนกรุงฯที่ต้องการเดินทาง เพราะเราได้เห็นปัญกาที่เกิดจากแท็กซี่อยู่บ่อยๆ เราได้เห็นคลิปปะทะอารมณ์ระหว่างคนขับแท็กซี่กับผู้โดยสาร แท็กซี่ปฏิเสธผู้โดยสาร กดราคา โกงมิเตอร์ ต่างๆนาๆ ปัญหาเหล่านี้ทำให้รถแท็กซี่สาธารณะไม่ได้รับความนิยมอีกต่อไปและคนกรุงก็เริ่มหันมาใช้บริการรถรับจ้างรูปแบบใหม่อย่าง แกร็ป ที่ดีกว่า สะดวกกว่า และที่สำคัญ “งานดีกว่า” ตัวอย่างเช่นคลิปนี้ สาวกัสจัง เน็ตไอดอลสุดสวยเรียกใช้บริการ แกร็ป เพื่อไปส่งเธอที่ออฟฟิส…

4 months ago

รวม 5 อันดับ ช่อง YouTube ที่มีคนกดติดตามมากที่สุดในโลก

โซเชี่ยลมีเดีย แหล่งรวมความบันเทิง ข้อมูลข่าวสาร สาระหรือแม้กระทั่งไร้สาระ โซเชี่ยลมีเดียในปัจจุบันมีมากมายหลากหลายแพล็ตฟอร์ม หลักๆที่ได้รับความนิยมที่สุดในบ้านเราก็เห็นจะเป็น Facebook, Instagram และ YouTube ส่วนแพล็ตฟอร์มที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในต่างประเทศก็คงเป็น Twitter วันนี้เราจะพูดถึงในส่วนของ Youtube และอาชีพใหม่ที่เกิดขึ้นมาจากยูทูป ที่เราเรียกว่า ยูทูปเบอร์. ยูทูปเบอร์ คือผู้ที่สร้างสรรค์ผลงานผ่านวีดีโอและแชร์ผลงานผ่านยูทูป ยูทูปเบอร์บางคนก็ให้สาระข้อคิด…

4 months ago