คลิปข่าว

ข่าวคลิปข่าว – ข่าวสารล่าสุดจากคลิปข่าวประเทศไทย

[คลิป] เพลิงลุกพรึ่บ! รถบรรทุกน้ำมันขับจากลาว จู่ๆ ไฟลุกท่วมริมถนนปราจีนบุรี

[คลิป]เพลิงลุกพรึ่บ! รถบรรทุกน้ำมันขับจากลาว จู่ๆ ไฟลุกท่วมริมถนนปราจีนบุรี ไฟไหม้รถบรรทุกน้ำมัน - วันที่ 20 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานเหตุ รถบรรทุกน้ำมันไฟลุกท่วมตัวรถ เพลิงโหมไหม้ล้อหลังด้านขวาอย่างรุนแรง ก่อนจะลุกลามอย่างรวดเร็ว  ริมถนนสาย 304 ช่วงระเบาะไผ่-พนมสารคาม หมู่ 5 ตำบลโคกไทย อำเภอศรีมโหสถ…

8 hours ago

ด่วน! ร.ต.อ.วัชรินทร์ ตร.น้ำดีแฉทุจริตคนมีสี ถูกยิงดับหน้าบ้าน จ.สงขลา[คลิป]

ด่วน! ร.ต.อ.วัชรินทร์ ตร.น้ำดีแฉทุจริตคนมีสี ถูกยิงดับหน้าบ้าน จ.สงขลา วันที่ 19 มี.ค. ThaiPBS รายงาน ร.ต.อ.วัชรินทร์ เบญจทศวรรษ ถูกคนร้ายบุกยิงเสียชีวิต ภายในรถยนต์ หน้าบ้านในเขตเทศบาลนครสงขลา เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา ร.ต.อ.วัชรินทร์ เบญจทศวรรษ เป็นชอดีตตำรวจที่ออกมาแฉพฤติกรรมทุจริตของกลุ่มคนมีสีและผู้มีอิทธิพล โดยการเข้าไปช่วยเหลือในคดีความต่างๆหลายคดี…

1 day ago

“พลังประชารัฐ”ปล่อยคลิปบิ๊กตู่ลุคใหม่ เผยสิ่งที่อยากทำ-ได้เป็นนายก ปท.จะดีกว่านี้หลายเท่า [เลือกตั้ง62]

"พลังประชารัฐ"ปล่อยคลิปบิ๊กตู่ลุคใหม่ เผยสิ่งที่อยากทำ-ได้เป็นนายก ปท.จะดีกว่านี้หลายเท่า [เลือกตั้ง 62] พลังประชารัฐปล่อยคลิปประยุทธ์ - วันที่ 18 มี.ค. แฟนเพจเฟซบุ๊ก "พรรคพลังประชารัฐ" ได้ปล่อยวิดีโอพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชาชุดใหม่ ในมุมสุขุมและดูอบอุ่นมากขึ้น โดยพล.อ.ประยุทธ์ได้กล่าวไว้ในวิดีโอว่า ที่ตัดสินใจตอบรับแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีของพรรคพลังประชารัฐ เพราะตั้งใจจะรับใช้ประเทศชาติด้วยความรับผิดชอบ และผมจะทำอย่างสุดความสามารถของผม เชื่อว่าหน้าที่จากนี้ไปคือการสร้างโอกาสให้ประเทศไทยก้าวไกลไปกว่านี้อีกหลายเท่า……

3 days ago

เก๋งใจดำขวางทางรถกู้ภัยพาหญิงใกล้คลอดส่ง ร.พ. ซ้ำจงใจเบรกแกล้ง [คลิป]

เก๋งใจดำขวางทางรถกู้ภัยพาหญิงใกล้คลอดส่งโรงพยาบาล ซ้ำจงใจเบรกแกล้ง รถเก๋งขวางทางรถกู้ภัย - วันที่ 17 มี.ค. ผู้ใช้เฟซบุ๊ก บางพลีน้อย สองห้า ได้โพสต์ภาพเคลื่อนไหวและข้อความระบุว่า เมื่อวันที่ 17/3/62 เวลาประมาณ 20.56 น. ได้รับแจ้งหญิงใกล้คลอดบริเวณสี่แยกการเคหะบางพลี ท้องที่ 2 มีอาการนำ้เดิน ได้ทำการช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลบางพลี ระหว่างทางก่อนจะถึงโรงพยาบาลบางพลี…

3 days ago

สยองสระบุรี รถทัวร์อุบลชนท้าย10ล้อ คนขับร่างเละ-หัวขาด ผู้โดยสารเจ็บระนาว 34 ราย [คลิป]

สยองสระบุรี รถทัวร์อุบล ชนท้าย10ล้อ คนขับหัวขาด ผู้โดยสารเจ็บระนาว 34 ราย [คลิป] ชนสยองสระบุรี รถทัวร์อุบล - เมื่อเวลา 00.20 น. วันที่ 15 มี.ค. ที่จังหวัดสระบุรี เกิดอุบัติเหตุรถทัวร์ชนท้ายรถบรรทุกสิบล้อและรถปิคอัพ มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ…

6 days ago

จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อเด็กชาย 9 ขวบ บุกปล้นร้านเพชรด้วยปืนเด็กเล่น

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเด็กชาย 9 ขวบบุกปล้นร้านเพชรด้วยปืนเด็กเล่น เด็กชาย 9 ขวบ ใช้ปืนเด็กเล่นปล้นร้านเพชร - วันที่ 14 มี.ค. เว็บไซต์ต่างประเทศรายงานเหตุการณ์เด็กชายวัย 9 ขวบพยายามจะปล้นร้านจิลวารี่ด้วยปืนเด็กเล่น โดยเรื่องราวที่เป็นกระแสอยู่ตอนนี้เกิดขึ้นในร้านแห่งหนึ่งในเมือง Moreno ของประเทศ Argentina ภาพวงจรปิดของร้านจับภาพได้ขณะเด็กชายเดินเข้ามา และด้อมๆ…

6 days ago

[คลิป] ชายเยอรมันรอดปาฏิหาริย์ หลังลอยคอกลางทะเล 3 ชม. เพราะกางเกงยีนส์ตัวเดียว

[คลิป] ชายเยอรมันรอดปาฏิหาริย์ หลังลอยคอกลางทะเล 3 ชม. เพราะกางเกงยีนส์ตัวเดียว วันที่ 14 มี.ค. สำนักข่าว Voice of America รายงานเรื่องราวของชายเคราะห์ร้ายแต่ดวงดีอย่างเหลือเชื่อ ที่ต้องลอยคอกลางทะเลนิวซีแลนด์นานกว่า 3 ชั่วโมง เขารอดชีวิตปาฎิหาริย์ได้ดวยกางเกงยีนส์เพียงตัวเดียว   อาร์น…

6 days ago

คลิปกระบะ กลับรถมักง่าย มีที่กั้นก็ยังจะกลับ ทำคนอื่นเดือดร้อน จุดกลับเดียวกันกับมนุษย์ป้า

อีกครั้งกับความมักง่ายของคน กับการไม่เคารพกฏจราจร ครั้งนี้เป็นคลิปจากกล้องวงจรปิดจับภาพขณะที่รถกระบะกำลังกลับรถจากเลยซ้ายสุด ในทีที่มีการตั้งที่กั้นห้ามไม่ให้กลับ ทำให้รถอีกคันที่วิ่งมาทางตรงต้องหักหลบกระทันหัน ท้ายรถปัดและหมุน โชคยังดีที่เจ้าของรถสามารถประคองไม่ให้รถพลิกคว่ำ ส่วนรถคันที่ก่อเหตุก็ขับต่อไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ทราบว่าจะนี้เป็นจุดเดียวกันกับที่มนุษย์ป้าขับมอเตอร์ไซค์ข้ามเลน ทำให้รถทางตรงต้องหักหลับ จนชนกับรถที่จอดข้างทาง https://www.facebook.com/Thailanguagenews/videos/255791111973988/   https://www.facebook.com/Thailanguagenews/videos/551761365313476/

1 week ago

คลิปนาทีชน ‘กลาง’ สี่แยก หญิงล้วน เจ็บ 5 เหตุไม่มองซ้าย-ขวา ไม่ชะลอความเร็วตรงสี่แยก

ภาพอุบัติเหตุจากกล้องวงจรปิดในหมู่บ้านแห่งหนึ่งพื้นที่ ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา จังหวะที่มอเตอร์ไซค์ทั้งสองคันขับมาถึงสี่แยก และไม่มีใครชะลอความเร็วหรือระวังซ้ายขวา ต่างฝ่ายต่างขับพุ่งตรงไปในทางของตน จึงทำให้ทั้งสองคันเกิดเฉี่ยวชนกับบริเวณ 'กลาง' สี่แยก ซึ่ง กลางจริงๆ เหตุการณ์ครึ่งนี้มำให้มีผู้บาดเจ็บทั้งหมด 5 ราย หน่วยกู้ชีพควนลังนำตัวส่งโรงพยาบาลหาดใหญ่ และโชคดีที่ทุกคนบาดเจ็บไม่มากนักอาการล่าสุดปลอดภัยทุกคน https://www.facebook.com/Thailanguagenews/videos/1217506835072747/

1 week ago

เปิดคลิปวินาทีระทึก กระบะชนพุ่งชนกันกลางแยก เทกระจาด 18 ราย เกลื่อนถนน

เปิดคลิปวินาทีระทึก กระบะชนพุ่งชนกันกลางแยก เทกระจาด 18 ราย เกลื่อนถนน วันที่ 10 มี.ค. เว็บไซต์เฟซบุ๊ก FM91 Trafficpro  รายงานอุบัติเหตุรถกระบะชนกันบริเวณแยกขนส่งเฉลิมพระเกียรติ อ.เมือง จ.พัทลุง ผู้โดยสารที่นั่งมาหลังกระบะรถสีขาวซึ่งฝ่าไฟแดงมา เทกระจาดตกจากรถลงกระแทกถนน ข้อความระบุว่า "รถกระบะขนผู้โดยสารมาเต็มกระบะท้าย ฝ่าสัญญาณไฟแดงบนถนนสายเอเชีย…

2 weeks ago

ลูก 2 ขวบกินนมแล้วอ้วก พ่อเมาฟาดโหดช้ำทั้งตัว เส้นเลือดตาแตก[คลิป]

ลูก 2 ขวบกินข้าวแล้วอ้วก พ่อเมาฟาดโหดช้ำทั้งตัว เส้นเลือดตาแตก[คลิป] เด็ก 2 ขวบ ถูกพ่อเมาทำร้าย - - วันที่ 4 มี.ค.  จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก Piroon Tutubthim เผยแพร่คลิปวีดีโอกล้องวงจรปิดบันทึกพฤติกรรมของพ่อลงมือทำร้ายร่างกายลูกชายอายุ 2 ขวบ ด้วยไม้กวาดตีตามร่างกาย…

2 weeks ago

คลิปวินาทีชีวิต เก๋งซิ่งชนมอเตอร์ไซค์ ลอยลิ่วอัดก๊อบปี้กับอีซูซุ สาววัยเพียง 19 ดับสยอง

คลิปวินาทีชีวิต เก๋งคัมรี่ซิ่งชนมอเตอร์ไซค์ ลอยลิ่วอัดก๊อบปี้กับอีซูซุ สาววัยเพียง 19 ดับสยอง อุบัติเหตุรถชน อัดก๊อปปี้ - เมื่อวันที่ 2 มี.ค.  ข่าวช่องวัน  รายงานอุบัติเหตุรถชนกัน 3 คัน มีผู้เสียชีวิต บริเวณถนนสายเลี่ยงเมืองทางแยกเข้าบริษัท เฉาก๊วยชากังราว จำกัด จ.กำแพงเพชร …

2 weeks ago

คลิปแฉอีก วินมอเตอร์ไซค์ไล่หาเรื่อง Grab จนผู้โดยสารสุดทนต้องลงเดิน

ฉาวได้ไม่เว้นแต่ละวันสำหรับปัญหา วินมอเตอร์ไซค์ กับ แกร๊บ ที่ยังคงเรื้อรังและไม่มีใครยื่นมือหรือวิธีการแก้ปัญหาที่ได้ผลจริงๆเข้ามาเสียที เมื่อไม่กี่วันก่อนหน้าก็มีแก๊งวินมอไซค์ล้อมแกร๊บกับผู้โดยสารหญิงสองคนเป็นข่าวไปแล้ว ล่าสุดก็มีผู้ใช้เฟสบุ๊ด JP Jimmy Meemii โพสต์วีดีโอพร้อมข้อความว่า "หน้าเอมโพเรียม วินเก๋าอีกแล้ว ไล่ Grab ไม่ให้รับผู้โดยสาร ขึ้นนั่งแล้วด้วย ผู้โดยสารยอมลงเพื่อไม่ให้เขามีปัญหากัน นั่งอยู่พอดีเห็นทุกอย่าง วินแม่งมาส่งคนพอดีเห็นพี่แก๊บเข้ามาจอดรับลูกค้า วินแม่งก็มาจอดขวางหน้าตามที่เห็น"…

3 weeks ago

รถบรรทุกน้ำมันเบรกแตก ตะแคงทับ 2 คู่รักนักท่องเที่ยวร่างแหลก

เหตุสลด รถสิบล้อบรรทุกน้ำมัน 1,600 ลิตรเบรกแตกพุ่งลงเนินด้วยความเร็ว พลิกคว่ำทับ 2 นักท่องเที่ยวชาวอิตาลีชายหญิงซึ่งขี่จักรยานยนต์ร่างแหลกเหลว รถบรรทุกเบรกแตก ทับนักท่องเที่ยว - เวลา 15.30 น.ของวันที่ 28 ก.พ. เกิดอุบัติเหตุรถสิบล้อบรรทุกน้ำมันพลิกคว่ำทับนักท่องเที่ยวชาวอิตาลีเสียชีวิต 2 ราย เหตุเกิดบริเวณถนนสายชุมพร-ปากน้ำบริเวณสามแยกเขามัทรี หมู่…

3 weeks ago

เปิดคลิปเก๋งแซงสิบล้อไม่พ้น อีกคันก็ไม่ยอมหลบ งานนี้ยอมหักไม่ยอมงอ

กลายเป็นประเด็นให้ต้องถกกันสำหรับคลิปจากกล้องหน้ารถคันหนึ่งที่กำลังขับมาทางตรงปกติ จู่ๆมีรถเก๋งฝั่งตรงข้าม พยายามแซงรถบรรทุก สองคันพร้อมกัน แต่ไม่พ้น จึงพุ่งเข้าหารถดังกล่าว โชคดีที่เบรคทันทั้งสองฝ่าย แต่ที่ทำให้คลิปนี้เป็นที่ถกเถียงในโซเชี่ยลคือ ทำไม่รถคันที่มีกล้อง ไม่ยองเบี่ยงหลบไปทางซ้าย ทั้งๆที่ถนนก็ว่างและไม่มีรถตามมาเลย บ้างก็ว่าถ้าหักหลบแล้วอาจเกิดการเสียหลักทำให้รถพลิกคว่ำได้ https://www.facebook.com/HearThailandOfficial/videos/477924956074027/ ที่มา :FB เฮีย

3 weeks ago

โซเชียลแฉคลิปวินจยย.มาเฟีย ข่มขู่-ไล่ลงจากรถไม่ให้นั่งGrab

โซเชียลแฉคลิปวินจยย.มาเฟีย ข่มขู่-ไล่ลงจากรถไม่ให้นั่งGrab วินจักรยานยนต์มาเฟีย ไล่Grab - เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา โลกโซเชียลมีการแห่แชร์คลิปวินรถจักรยานยนต์ซึ่งมีพฤติกรรมลักษณะมาเฟีย พูดจาข่มขู่ พร้อมทักดักรุมไล่ผู้โดยสารลงจากรถจักรยานยนต์โดยสารอีกคันซึ่งเป็นระบบ Grab คาดว่าเกิดจากความไม่พอใจที่ผู้บริโภคหันไปใช้บริการเนื่องจากมีความสะดวกและราคาถูกกว่า https://www.facebook.com/yousharesocialnews/videos/2350333758533427/

3 weeks ago

หนุ่มฝรั่งควบฟอร์จูนเนอร์เสียหลัก ชนมอเตอร์ไซค์ริมฟุตบาดพังยับเยิน ชาวบ้านเจ็บหลายราย

เกิดเหตุรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ เสียหลักพุ่งเข้าชนกับรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่บริเวณริมฟุตบาตจำนวนหลายคัน บริเวณใกล้ปากซอย 13/3 ถนนเลียบชายหาด เมืองพัทยา มีผู้ได้รับบาดเจ็บและทรัพย์สินเสียหายเป็นจำนวนมาก เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา และทีมแพทย์ได้เร่งเข้าให้การช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ ตรวจสอบเบื้องต้นพบว่า มีรถจักรยานยนต์ ได้รับความเสียหายรวมหว่า 15 คัน รถสหกรณ์สองแถวพัทยา ถูกชนด้านท้าย อีก 1 คันส่วนผู้ขับขี่รถยนต์โตโยต้าฟอร์จูนเนอร์คันเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวไว้…

3 weeks ago

คลิปช้างป่าเขาใหญ่วิ่งใส่หนุ่มนักปั่น แบกจักรยานวิ่งหนีสุดชีวิต

วิ่งแทบไม่ทัน คลิปเหตุการณ์ชายนักปั่นจักรยานรายหนึ่งกำลังปั่นขึ้นเขาเส้นทางอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ จู่ๆก็มีช้างเชือกหนึ่งวิ่งตรงเข้ามาหานักปั่นคนนี้ด้วยความเร็วในลักษณะที่ตกใจ พร้อมจะเข้ามาทำร้าย นักปั่นเห็นท่าไม่ดีจึงตัดสินใน ลงจากรถจักรยานคู่ใจของเขาแล้ววิ่งหนีอย่างเร็วพร้อมทั้งแบกจักรยานของเขาไปด้วย https://www.facebook.com/page2559/videos/555938861585507/?epa=SEARCH_BOX   ที่มา :FB เพจคลิปดังเฟซบุ๊ก

3 weeks ago

รวบไกด์เถื่อน วุ่นกลางสนามบินสุวรรณภูมิ พบมีบัตร แต่อ่านเขียนภาษาไทยไม่ได้

เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา ประมาณ 12 .00 น มีเหตุการชุลมุน ที่อาคารผู้โดยสาร ชั้น 1 ประตู 7 เจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยวประจำสนามบินสุวรรณภูมและเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยปนะจำสนามบิน ใช้กำลังจับกุมชายคนหนึ่ง ท่ามกลางความตกใจของนักท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก ต่อมาทราบภายหลังว่า ชายคนดังกล่าว…

3 weeks ago

น่าชื่นชม! คลิปนักตกปลาช่วยชีวิตเต่า ติดซากอวนกลางทะเล

เพจเฟสบุ๊ค 'เพจคลิปดังเฟซบุ๊ก' โพสต์คลิปนักตกปลากำลังช่วยชีวิตเต่าทำเลที่ติดอยู่ในซากอวน พร้อมข้อความว่า "เต่าน้อยตัวนี้โชคดี แต่จะมีกี่ตัวที่ต้องตายไปกับขยะในทะเล #ขอบใจพี่ๆที่ใส่ใจในชีวิตน้อยๆขับเรือผ่านเห็นขยะลอยอยู่เลยแวะดู โชคดีไปเจ้าเต๋าน้อย ขอไห้อายุยืนร้อยๆปี ธรรมดาเป็นนักล่า วันนี้ขอเป็นนักบุญ😍😍😍 #เรือตกปลาระยองราบสามฤดู" https://www.facebook.com/page2559/videos/533976930442840/   ขอบคุณ :FB เพจคลิปดังเฟสบุ๊ก

3 weeks ago